Sau khi có một cuộc tấn công bất thành vào hệ thống của mình vào hồi tháng ba, sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Binance đã công bố kế hoạch phát triển hệ sinh thái của mình bằng cách xây dựng một sàn giao dịch phi tập trung.

Binance một trong những sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, đã tuyên bố rằng hiện đang xây dựng blockchain công cộng riêng dành để chuyển và giao dịch các tài sản kỹ thuật số.

Mạng blockchain này sẽ được gọi là Binance Chain và sẽ cung cấp cho các trader tất cả những gì họ muốn trong một sàn giao dịch phi tập trung bằng cách loại bỏ bên trung gian khi lưu giữ hay trade tài sản số.

Công ty đã ghi rõ trong một thông báo chính thức:

Là một blockchain công cộng, Binance Chain sẽ chủ yếu tập trung vào việc chuyển giao và kinh doanh tài sản blockchain, cũng như cung cấp khả năng mới cho dòng chảy tương lai của tài sản blockchain. Binance Chain sẽ tập trung vào hiệu suất, tính dễ sử dụng và tính thanh khoản.

Được biết, Binance Coin cũng sẽ được nâng cấp để có thể tồn tại trên mainnet blockchain mới như một đồng tiền chính trong hệ thống. Đồng thời, Binance cũng sẽ chuyển từ trở thành công ty thành cộng đồng. Hiện sàn giao dịch vẫn chưa cung cấp thời gian cho thời điểm hoàn thành dự án mới này.

Sự thúc đẩy của Binance đối với sự phi tập trung là một sự chào đón, khi sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới đang ngày trở thành mục tiêu của các tội phạm mạng luôn tìm cơ hội ăn cắp quỹ của người dùng. Sàn giao dịch phi tập trung, theo bản chất, ít nhạy cảm hơn với hack vì tài sản được lưu trữ trong ví của người dùng – chứ không phải ở một bên thứ ba.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Theo ghi nhận của Bloomberg, tin tặc đã kiếm được khoảng 700 triệu USD từ các sàn giao dịch Nhật Bản và Ý kể từ đầu năm 2018. Bản thân Binance không miễn nhiễm với các mối đe dọa trên mạng.

Vào ngày 7 tháng 3, đã có một cuộc tấn công vào Binance nhưng may mắn thay, chúng đã không thành công và rút tiền tự động bị đóng băng. Sau đó, sàn đã công bố một chương trình tiền thưởng để theo dõi mạnh mẽ các cá nhân và các nhóm chịu trách nhiệm:

Binance đang cung cấp một khoản tiền thưởng tương đương $250,000 USD cho bất kỳ ai cung cấp thông tin dẫn đến việc bắt giữ hợp pháp các tin tặc liên quan đến sự cố hack đã xảy ra trên Binance vào ngày 7 tháng 3 năm 2018.

PayVNN [theo bitcoinist]

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.