Ngày 6 tháng 6, Huobi Group, nhà cung cấp giải pháp tài sản blockchain hàng đầu, đã công bố về ra mắt dự án Huobi Chain Project (HCP) và Huobi Chain Superhero Championship Program (HCSCP). Với sáng kiến ​​mới này, Công ty đang tiến tới xây dựng một nền tảng tài chính tự điều tiết và phân cấp thế hệ tiếp theo.

Huobi Chain là gì?

Huobi Chain là một nền tảng blockchain tài chính công cộng có khả năng tự điều tiết và phi tập trung. Huobi Chain cung cấp cho các cá nhân và tổ chức có cơ sở hạ tầng đáng tin cậy về tài chính tự thân. Từ đó các loại tài sản và thế chấp khác nhau có thể được tạo, chuyển giao, công chứng và xác nhận trên chuỗi công khai dưới dạng token.

Huobi Token (HT) cũng sẽ được nâng cấp từ một token ERC-20 thành một token nằm trên chuỗi Huobi, và các đối tác hệ sinh thái của Huobi Ecology cũng sẽ trở thành một super node trên chuỗi Huobi.

Cả 2 chuỗi riêng tư và công cộng đều là mạng lưới ngang hàng phi tập trung, mạng lưới trong chuỗi công cộng là hoàn toàn mở, bất kỳ ai cũng có thể tham gia và đóng góp.

Chiến dịch tìm kiếm tài năng Huobi Chain Superhero

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Huobi sẽ phát động chương trình bằng cách tìm kiếm một nhà lãnh đạo toàn cầu để dẫn dắt sự phát triển của dự án Huobi Chain. Được chia thành nhiều cột mốc, các đội từ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia và cạnh tranh cho giải thưởng. Các nhóm mới có thể tham gia cuộc thi tại bất kỳ cột mốc nào dựa trên mã nguồn mở từ các cột mốc trước đó.

“Sau khi hoàn thành, tất cả các mã sẽ đều là nguồn mở, và chúng tôi cũng sẽ dần dần di chuyển Huobi vào blockchain công cộng mới này”, Li giải thích. “Về sau, một phần trăm doanh thu hàng năm của Huobi cũng sẽ được cung cấp để tài trợ cho chương trình này.”

Huobi Chain Superhero Championship sẽ khuyến khích cộng đồng tham gia xây dựng chuỗi công cộng Huobi từ đầu. Huobi dành để thực hiện các khoản đóng góp tiền ảo ảo cần thiết, trị giá 30 triệu Huobi Token(HT)trong việc giúp phát triển dự án.

Mỗi cột mốc có một giải thưởng. Các đội chiến thắng được chọn tại nút mốc quan trọng và họ sẽ chia sẻ nguồn giải thưởng cụ thể ở từng giai đoạn. Tại mỗi cột mốc, code từ các đội là mã nguồn mở.

Các nhóm mới được hoan nghênh sử dụng mã nguồn mở bất kỳ lúc nào để tham gia vào cuộc thi và dồn thêm nguồn lực cho dự án.

Huobi Superhero
Huobi Superhero

ĐĂNG KÝ SUPERHERO TẠI ĐÂY

Tính năng của Huobi Chain

Nhận ra các quy tắc hoạt động của hệ thống cơ bản, hợp đồng tài chính của hệ thống trên và sự giám sát công khai của hệ thống bên ngoài với công nghệ blockchain một cách minh bạch, an toàn và hiệu quả, xây dựng quyết định tập thể của cộng đồng và quản lý phi tập trung, cân bằng động quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp, tổ chức, giám sát viên, nhà đầu tư, nhà phát triển và những người tham gia khác của hệ sinh thái để đảm bảo lợi ích chung của tất cả người tham gia, để tài chính thực sự có thể phục vụ như nền tảng của nền kinh tế kỹ thuật số của chúng tôi. Bằng cách này, chúng ta có thể tối ưu hóa phân bổ nguồn lực ở mức độ lớn nhất, trao quyền cho các dịch vụ tài chính và giải phóng sự giàu có toàn cầu.

3 tính năng chính:

  • Giảm thiểu rủi ro tài chính với sự giám sát và đồng thuận
  • Tối ưu hóa quy trình giao dịch với công nghệ blockchain
  • Bảo vệ quyền và lợi ích của người dùng với quyền tự chủ của cộng đồng

Tìm hiểu thêm về Huobi Chain tại:

Website: https://www.huobichain.com/
Đăng ký Houbi Chain Superhero: https://goo.gl/u3JJQL

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.