Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hàn Quốc, Bithumb, đang mở rộng quy mô sang Nhật Bản và Thái Lan. Sàn giao dịch đang làm việc để có được sự chấp thuận theo quy định của các nhà quản lý tài chính của cả hai quốc gia. Các địa điểm mới là một phần trong kế hoạch mở rộng toàn cầu của sàn.

Mở Rộng Thị Trường Thái Lan

Bithumb hiện đang làm việc để có được sự chấp thuận theo quy định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan (SEC), phương tiện truyền thông địa phương đưa tin hôm thứ Sáu. Sàn giao dịch lớn thứ hai ở Hàn Quốc tại thời điểm viết bài này, với khối lượng giao dịch 24 giờ khoảng 358 triệu USD, chỉ đứng sau Upbit Kakao với khối lượng giao dịch 582 triệu USD trong cùng khoảng thời gian.

Sàn giao dịch đã thành lập một công ty con của Thái Lan, Công ty TNHH Bithumb (Thái Lan), với số vốn đăng ký là 3 triệu baht (~ 90.000 đô la Mỹ). Zdnet dẫn lời công ty giải thích lý do mở rộng thị trường sang thị trường Thái Lan:

Thái Lan đang hoạt động trong thương mại điện tử và ngành công nghiệp fintech, và chính phủ đang thể hiện sự quan tâm lớn đến tiền kỹ thuật số vì nó thúc đẩy kinh doanh thành phố thông minh.

Gần đây, Thái Lan đã hoàn thiện khung pháp lý cho các ICO. Bithumb đã xây dựng trang web tiếng Thái của mình, ấn phẩm được thêm vào, lưu ý rằng nó có kế hoạch bắt đầu dịch vụ tại Thái Lan vào cuối tháng Mười.

Mở Rộng Thị Trường Nhật Bản

Nhật bản đã hợp pháp hóa tiền điện tử như một phương tiện thanh toán vào tháng Tư năm ngoái. Tất cả các công ty muốn mở và điều hành sàn giao dịch trong nước phải được sự chấp thuận từ cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của quốc gia, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA). Tuy nhiên, với việc tấn công Coincheck vào tháng Giêng, FSA đã tăng cường giám sát các sàn giao dịch mã hóa và áp đặt một quá trình phê duyệt sàn chặt chẽ hơn.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Tuy nhiên, Bithumb đang tìm kiếm sự chấp thuận từ FSA với một kế hoạch mở một cuộc trao đổi tại Nhật Bản vào tháng Hai năm tới, các cửa hàng tin tức chuyển tải. Sàn giao dịch cũng tiết lộ rằng “nó có kế hoạch thiết lập một sàn giao dịch hỗ trợ số lượng tiền lớn nhất ở Nhật Bản”, theo thông báo công khai cho biết.

Kế Hoạch Mở Rộng Toàn Cầu

Đầu năm nay, Bithumb đã thông báo rằng họ đang tìm kiếm đối tác để mở rộng toàn cầu. Sàn giao dịch cho biết sẽ hợp tác chặt chẽ với các đối tác nước ngoài để giới thiệu các nền tảng nhanh hơn và hiệu quả hơn cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới.

Các dự án mà Bithumb sẽ cộng tác với các đối tác tiềm năng bao gồm “xử lý tiền mặt (gửi tiền/chuyển tiền), hoạt động của sàn giao dịch, tiếp thị và xúc tiến và dịch vụ khách hàng”, trao đổi chi tiết. Theo thông báo:

Bithumb đang chuẩn bị nền tảng giao dịch cho các quốc gia theo kế hoạch mở rộng toàn cầu và chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác lớn và tiềm năng (tập đoàn, thực thể hoặc nhóm) trên toàn thế giới… Các sàn giao dịch dưới các giai đoạn phát triển cuối cùng là USD/JYP/EUR/CNY/INR/GBP/AUD/CAD/PHP/RUB và sẽ sớm hơn khi có bất kỳ nhu cầu dịch vụ nào.

Theo Money Today, Bithumb cũng đã thành lập một công ty con tại Singapore và Anh. “Chúng tôi đang cân nhắc việc thành lập các công ty con ở nước ngoài tại các quốc gia khác nhau như Hoa Kỳ và Châu Âu, nhưng thời gian vẫn chưa được xác định”, sàn nói rõ.

Vào tháng Tư vừa rồi, sàn giao dịch lớn thứ ba tại Hàn Quốc, Coinone, đã công bố mở rộng sang Indonesia.

PayVNN [Theo news.bitcoin.com]

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.