Bắt đầu từ 3 giờ chiều nay (ngày 16/7), giá Bitcoin bắt đầu cho thấy dấu hiệu tích cực khi liên tục tăng với khối lượng giao dịch lớn hơn những ngày trước nhiều lần. Từ mốc $6340, Bitcoin đã tăng lên đến $6670 trong 4 giờ đồng hồ.

Gia Bitcoin tang
Gia Bitcoin tang

Đến thời điểm hiện tại, đây là đợt tăng đáng kể nhất trong 2 tuần qua, tăng hơn 4%. Bitcoin trả qua một đợt khó khăn lớn vào tháng 6 năm 2018, hai lần giảm xuống dưới 6.000 đô la và đạt mức thấp mới trong năm. Kể từ đầu tháng 7, BTC đã có một chút hồi sinh, đạt đỉnh điểm là $ 6.800 vào ngày 8 tháng 7. Tuy nhiên, một đợt sụt giảm đáng kể đã xóa đi toàn bộ lợi nhuận kiếm được trong vài ngày đầu tháng Bảy.

Do hậu quả của sự sụt giảm trong tuần thứ hai, BTC đã đóng cửa một cách nguy hiểm xuống dưới mức $ 6.000 nhưng đã tăng điểm trong vài ngày qua. Trong bối cảnh tăng trưởng ổn định kể từ ngày 13 tháng 7, sự gia tăng hôm nay có thể tạo ra sắc thái cho một lực đẩy hướng tới ngưỡng kháng cự $6900. Người sáng lập TenX, Julian Hosp gần đây đã nói rằng nếu BTC đạt 10.000 đô la vào tháng Tám, thì nó có thể tạo ra một sự thúc đẩy đáng kể đối với dự đoán giá $60.000 của BTC.

Hiện tại vốn hóa thị trường đang ở mức 266 tỷ USD, tăng hơn 13 tỷ USD chỉ trong vài giờ qua.

Dòng tiền mới từ nhà đầu tư tổ chức

Sự tăng giá mới nhất của BTC đã trở nên vững chắc nhờ vào hai tin tức tích cực quan trọng đối với các nhà đầu tư crypto. Đầu tiên, BlackRock Inc., nhà cung cấp ETF lớn nhất thế giới thông báo rằng họ quan tâm đến việc đầu tư blockchain. Tỷ phú, Steven Cohen gần đây đã đầu tư vào các Đối tác Tự trị do Ariana Simpson lãnh đạo, một quỹ đầu tư tiền điện tử.

Ở châu Á, thị trường đang ngày càng trở nên tuân thủ quy định với các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan đang thực hiện các bước quan trọng để chuẩn hóa ngành này. Với quy định rõ ràng hơn và đơn giản hơn, tiền từ nhà đầu tư tổ chức chắc chắn sẽ đổ vào thị trường.

Payvnn (Theo EthereumWorldNews)

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.