Ngày hôm qua, tức 17 tháng 6 năm 2018, một lập trình viên blockchain có nick Crypto Fairy đã công bố trên Medium việc anh ta đã khiến cho chiếc Ledger Nano S của mình lưu trữ được đồng tiền điện tử EOS sau khi đồng này ra mắt mainnet.

Như bạn đã biết, EOS được phát hành thông qua đợt ICO dưới dạng token ERC-20 và hoạt động trên nền tảng blockchain của Ethereum. Vào ngày 15 tháng 6 năm 2018, EOS blockchain đã hoàn toàn được kích hoạt và hoạt động trên blockchain riêng của mình, không phụ thuộc vào ethereum nữa.

Trước đây, để lưu trữ EOS trên ví cứ Ledger Nano S bạn đơn giản chỉ cần tạo ví ETH trên MyEtherWallet và lưu trữ EOS như một token thông thường. Tuy nhiên, sau khi EOS có blockchain riêng thì việc này không khả thi nữa. Bạn cần phải chờ công ty Ledger ra thêm phần mềm EOS Wallet nếu muốn lưu trữ được coin này.

Nhưng anh chàng lập trình viên Crypto Fairy (CF) thì không cần chờ nữa. Sau một thời gian nghiên cứu thuật toán đồng thuận trên whitepaper của EOS, CF đã có thể tự viết các hợp đồng thông minh EOS trước khi tiến đến việc xa hơn là hỗ trợ ví cứng cho EOS. Ứng dụng mẫu của anh đã hoạt động với 2 tính năng chính, hiển thị địa chỉ công khai và ký tên giao dịch.

EOS Mainnet Ledger Nano S
EOS Mainnet Ledger Nano S

Anh cũng đã thực hiện một giao dịch thử từ ví EOS của mình sang ví của một người bạn với dòng ghi chú “Signed by Ledger Nano S”. Bạn có thể tự kiểm tra bằng cách vào website http://jungle.cryptolions.io/#api và sửa số block từ 1 thành 959974.

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.