Xin chào tất cả các bạn. Xin giới thiệu lại cho các bạn chưa biết, Payvnn Team là một nhóm gồm những thành viên đam mê công nghệ thông tin, nhóm đã tham gia tìm hiểu về kiếm tiền trực tuyến (MMO – Make Money Online) từ những năm 2006 và chính thức thành lập nhóm năm 2008.

Trải qua nhiều giai đoạn phát triển của nền kiếm tiền trực tuyến Việt Nam, làm offer từ 2006 cho đến làm Google Adsense từ năm 2008. Đến năm 2010, thời điểm PayPal chính thức hỗ trợ thành viên Việt Nam thì nhóm đã thành lập website VNPayPal.com (là tiền thân của Payvnn.com bây giờ. Sau khi thành lập, VNPayPal là website nhiều thông tin về PayPal nhất thời bấy giờ. Nhóm đã hỗ trợ hơn trực tiếp 10.000 người Việt Nam về việc thành lập, quản lý, giải quyết các vấn đề liên quan đến tài khoản Paypal thông qua email, điện thoại.

Cũng trong năm, nhóm đã liên tực giới thiệu đến thành viên các hình thức kiếm tiền trực tuyến mới để có thể nhận tiền vào tài khoản Paypal như click quảng cáo PTC, rút gọn link kiếm tiền, kiếm tiền từ upload file, upload hình ảnh, treo trình duyệt kiếm tiền…

Nhân dịp đầu năm 2018, thị trường tiền ảo trở nên sôi động hơn bao giờ hết, Payvnn Team xin giới thiệu đến những bạn đọc cũ đã theo chân nhóm từ những năm 2010 một hình thức kiếm tiền mới mẻ và sẽ còn là xu hướng phát triển mạnh trong những năm tới. Đó là kiếm tiền mã hóa từ Airdrop và Bounty.

Kiếm tiền trực tuyến 2018
Kiếm tiền trực tuyến 2018

Tiền mã hóa, ảo mà không ảo

Tiền mã hóa (Cryptocurrency), hay còn gọi là tiền kỹ thuật số hoặc tiền ảo (đọc bài viết Tiền ảo là gì). Trước đây, khi thị trường tiền mã hóa còn nhỏ, thanh khoản còn thấp thì việc kiếm tiền mã hóa vẫn còn khá mơ hồ, không được nhiều người hứng thú.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Tuy nhiên với tình hình hiện tại, vốn hóa thị trường và volume tăng mạnh, sàn giao dịch tiền mã hóa mở ra liên tục, vấn đề đổi tiền ảo thành tiền thật không hề khó nữa. Vì vậy việc kiếm tiền mã hóa trực tuyến trở nên được yêu thích và thông dụng hơn.

Các hình thức kiếm tiền mã hóa trước đây

Trước đây, chỉ có các loại tiền mã hóa lớn nhất như Bitcoin, Ethereum, Litecoin là có thể kiếm được thông qua các hình thức sau:

  • Đào (Mining): đây là cách bền vững và mang lại lợi nhuận cao, đã được người Việt Nam tham gia rất sớm, từ những năm 2011 – 2012. Thực chất việc đào ở đây là tham gia mã hóa, giải mã cho những giao dịch với thuật toán phức tạp của các đồng tiền mã hóa này.
  • Giao dịch trên sàn (Trade): đây là hình thức mang về lợi nhuận nhanh nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như thị trường xuống dốc, sàn giao dịch bị hack, mua phải coin bị pump & dump… Và cũng đòi hỏi bạn phải có kiến thức cũng như lượng vốn nhất định.
  • “Đào” bitcoin faucet: các trang bitcoin faucet với hình thức treo trình duyệt hoặc cài add-on để “đào” bitcoin là không đúng sự thật. Tuy bạn được chi trả một phần nhỏ tiền dưới dạng tiền mã hóa (thường là Bitcoin) nhưng số tiền này hoàn toàn không phải có được do máy tính của bạn “đào”. Vậy chủ của các website này kiếm tiền từ đâu? Chính là từ các banner quảng cáo treo dày đặc trên các website dạng này hoặc các mã quảng cáo được chèn vào mọi trang web thông qua phần mở rộng trình duyệt mà bạn cài vào. Chủ của các dịch vụ này sẽ kiếm được tiền từ việc bạn xem quảng cáo hoặc “click nhầm” vào các quảng cáo đó. Và sau đó họ trích một phần tiền kiếm được trả cho bạn dưới dạng tiền mã hóa nhằm khuyến khích bạn tiếp tục tham gia cũng như giới thiệu bạn bè “đào” cùng.

Tuy nhiên, trong đầu năm 2018 này một hình thức kiếm tiền mã hóa mới dành cho phần lớn cộng đồng có thể tham gia, đó là airdrop và bounty.

Kiếm tiền online 2018 với Airdrop và Bounty

Airdrop và Bounty là gì? Đọc bài viết chi tiết.

Hỏi Đáp Airdrop Tiền Ảo
Hỏi Đáp Airdrop Tiền Ảo

Internet đã phát triển về đến thông làng nhưng vẫn chưa có nhiều người tiếp cận được loại tiền mới mẻ này. Việc airdrop tiền ảo miễn phí sẽ giúp nhiều người có cơ hội trải nghiệm, và dùng thử hơn, qua đó nâng cao giá trị của đồng tiền, đó là cách mà Stellar đã làm trong những năm qua.

Trong giới tiền ảo nói riêng, việc có một cộng đồng người sử dụng lớn đồng nghĩa với việc thanh khoản đồng tiền sẽ cao và đồng tiền có thể tồn tại được. Chính vì vậy airdrop mới dần trở nên một xu thế trong giới phát triển tiền mã hóa ngày nay.

Người kiếm tiền được lợi gì từ airdrop? Rất nhiều lợi ích dành cho các bạn:

  1. Không cần phải đầu tư tiền bạc và thời gian nhiều. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nhận được airdrop.
  2. Tiếp cận được tiền mã hóa sớm, làm nền tảng cho tương lai. Tiền mã hóa sẽ là tương lai của tiền tệ thế giới, việc bạn tiếp cận nó sớm chừng nào sẽ càng tốt chừng đó.
  3. Đầu tư dài hạn. Trong dài hạn, các đồng tiền ảo có xu hướng tăng giá do được cộng đồng chấp nhận. Vì vậy việc giữ các đồng tiền này sẽ giúp bạn có một khoản đầu tư dài hạn bền vững.

Vậy phải làm sao để tìm và tham gia các chương trình airdrop tiền mã hóa? Payvnn Team đã có một bài viết chi tiết về cách kiếm tiền mã hóa miễn phí.

Chúc các bạn thành công!

Kiếm Tiền Trực Tuyến 2018: Thời Đại Của Tiền Mã Hóa, Bounty và Airdrop
5 (100%) 5 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.