Hôm nay, ngày 16 tháng 7 năm 2018, sàn giao dịch top 3 thế giới Huobi chính thức cho ra mắt Huobi Ecological Zone, hay Khu Sinh Thái Huobi, kết hợp với Huobi HADAX mang đến rất nhiều ưu đãi cho người đang nắm giữ Huobi Token (HT).

Sự kiện ra mắt Huobi Ecological Zone

Kể từ khi thành lập Quỹ hệ sinh thái toàn cầu Huobi vào tháng 3 năm 2018, Tập đoàn Huobi đã tiến hành triển khai quy mô công nghiệp trên toàn thế giới. Với Huobi Token (HT) là cốt lõi của quá trình này, Quỹ sinh thái đã đầu tư vào hơn 20 doanh nghiệp blockchain hoạt động tốt, bao gồm nền tảng giao dịch, nền tảng thông tin, ví tiền, mỏ khai thác, vườn ươm, tổ chức quản lý tài sản và các hình thức kinh doanh khác nhau.

HADAX đã khai trương Hệ sinh thái toàn cầu Huobi để cung cấp giao dịch giữa HT và các token trong hệ sinh thái, để các đối tác của Huobi có thể tạo ra sức mạnh tổng hợp mạnh mẽ hơn với chủ sở hữu Huobi và HT có thể hưởng lợi từ sự phát triển chung của hệ sinh thái của Huobi.

Huobi quyết định nâng cấp Huobi Token (HT) thành Huobi Global Ecosystem Token, thông qua việc Huobi Ecological Zone cung cấp giao dịch giữa HT và token của các dự án trong hệ sinh thái Huobi. Những người nắm giữ HT cũng sẽ được hưởng lợi từ các phần thưởng khi hệ sinh thái phát triển.

Airdrop Cho HT Holder Đợt 1

Vào 15 giờ ngày 16 tháng 7, HADAX sẽ chụp snapshot (bản bảo lưu) số lượng HT và cổ phần HT trong HB10 của toàn bộ người dùng. Và Huobi Eco sẽ airdrop token từ các đối tác Eco đến toàn bộ những người đang nắm giữ HT token trên nền tảng Huobi.

Ở đợt đầu tiên này, HT holder sẽ được chia 47,381 triệu MT token1 triệu KCASH token.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Token sẽ gửi vào ví trong vòng 1 tuần kể từ ngày snapshot.

Ngay sau khi thông báo này được công bố, giá của HT đã tăng vọt từ mức 3.22 USD ngày hôm qua lên đến 3.61 USD, tăng hơn 10% và là một trong những coin tăng trưởng mạnh nhất trong hôm nay.

Payvnn sẽ tiếp tục thông báo đến bạn đọc những đợt airdrop tới ngay khi có thông tin.

Huobi Token To The Moon: Huobi Airdrop Cho Người Giữ Huobi Token (HT) Với Huobi Ecological Zone
5 (100%) 3 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.