Sàn SnapEx

DirectHome Là Gì?

DirectHome Pte Ltd là một công ty thành lập của Singapore được thành lập bởi Kiegan Chia. Là một nền tảng bất động sản trực tuyến (www.directhome.com.sg), DirectHome cho phép người mua và người bán tài sản bán lại giao dịch mà không cần các đại lý bất động sản, với chi phí cực kỳ thấp. Đáng chú ý, DirectHome cũng tạo điều kiện hoàn tiền lên đến hàng chục ngàn đô la cho những người mua các bất động sản thông qua nền tảng của DirectHome. Hoàn tiền là một tính năng mới và có giá trị giúp DirectHome vượt xa các đối thủ cạnh tranh.

Cách Nhận Airdrop Từ Dự Án

Hiện tại DirectHome đang có chương trình Airdrop token cho cộng đồng, PayVNN xin hướng dẫn các bạn cách thức như sau:

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký tài khoản ICO DirectHome

DirectHome SignUp

Bước 2: Điền thông tin đăng ký tài khoản.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Bước 3: Xác nhận email từ DirectHome. Lưu ý rằng mail có thể tới chậm, bạn có thể tạm thời skip lại bước này.

Bước 4: Hãy tham gia vào nhóm Telegram và Theo dõi Twitter của DirectHome. Hoàn tất bước này bạn sẽ nhận được 7 token DIREC trị giá 7 USD.

Cách Thức Hoạt Động

Đối Với Chủ Nhà

DirectHome là một nền tảng toàn diện cho người bán và chủ nhà để niêm yết nhà của họ trực tiếp. DirectHome cũng cung cấp một kho tài nguyên gồm các văn bản quy trình từng bước để giao dịch thành công với người mua và người thuê nhà.

DirectHome cung cấp 2 loại dịch vụ cho người bán và chủ nhà, tùy theo nhu cầu và sở thích, khách hàng có thể chọn, đó là:

 1. Free Listing: người bán và chủ nhà có thể đăng tài sản của họ thông qua một quảng cáo trên trang web của DirectHome để những người mua và người thuê tiềm năng có thể gọi điện hay nhắn tin trực tiếp. Khi đạt được thỏa thuận, cả đôi bên có thể sử dụng những tài nguyên sẵn có hoàn toàn miễn phí trên trang web để điều hướng thông qua các bước cần thiết để hoàn tất giao dịch.
 2. Express Listing: chi phí 1480 SGD cho mỗi lần bán một đơn vị tài sản hay 280 SGD cho mỗi lần thuê được 1 tài sản. Người bán và chủ nhà sẽ được những lợi ích như free listing và kèm theo:
 • Một người quản lý tài khoản được cá nhân hóa để trả lời các truy vấn và hướng dẫn cho người bán và chủ nhà từ việc bán hàng và hướng dẫn quy trình chuyển tải.
 • Cung cấp thêm báo cáo định giá được cấp phép và tour hình ảnh 360° về bất động sản.
 • Một quy trình tự động để hoàn tất các văn bản pháp lý cần thiết để hoàn tất giao dịch.

Đối Với Người Tìm Nhà

DirectHome là một nền tảng toàn diện cho người mua và người thuê nhà để duyệt qua danh sách bất động sản chính chủ. DirectHome cũng cung cấp một kho tài nguyên gồm các văn bản quy trình từng bước để giao dịch thành công với bên người bán và chủ nhà.

Mọi dịch vụ dành cho người mua và thuê nhà là hoàn toàn miễn phí, họ có thể liên lạc với chủ nhà để thỏa thuận xem nhà thông qua ứng dụng của DirectHome. Để hoàn tất quy trình và giấy tờ mua bán hoặc thuê bất động sản, người mua có thể sử dụng nguồn tài nguyên miễn phí có sẵn của DirectHome. Các văn bản trong kho tài nguyên này sẽ cung cấp cho người mua và người thuê các bước rõ ràng và súc tích về cách thức và những việc cần làm để hoàn tất giao dịch.

Nếu tài sản người mua hứng thú nằm trong Express Listing, nền tảng DirectHome sẽ tự động xử lý hoàn tất các văn bản mua bán cho đôi bên chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Bên cạnh đó, DirectHome còn mang lại một lợi ích lớn cho người mua là khi mua nhà với DirectHome, người mua sẽ được hoàn lại một phần tiền. Dịch vụ hoàn tiền của DirectHome nhằm khuyến khích đối tượng mua bất động sản chính và là điểm cạnh tranh chính của DirectHome.

Token DIREC Là Gì?

Token DIREC là token tiện ích theo chuẩn ERC-20. DIREC được thiết kế để tạo điều kiện tiếp cận toàn cầu để xây dựng hệ sinh thái đóng góp phi tập trung theo thời gian thực và tạo ra một nền tảng bất động sản toàn cầu kết nối những người tìm nhà và các bất động sản trên toàn thế giới.

Token DIREC có thể được lưu trữ trong các ví hỗ trợ ETH.

Trường Hợp Sử Dụng

Token DIREC được sử dụng để chi trả cho các dịch vụ được cung cấp trong nền tảng DirectHome.

Cách Thức Phân Bổ Token

 • 50% ICO
 • 30% Phát triển phần thưởng cho nền tảng
 • 20% Dành cho nhóm phát triển, quản lý và kêu gọi tài năng.

Phân Bổ Quỹ ICO

 • 35% Phát triển CNTT của mốc lộ trình 1, 2 và 3
 • 25% Marketing và Sales
 • 20% Điều hành và quản trị
 • 15% Mở rộng quy mô
 • 3% Quỹ phát triển
 • 2% Chương trình Bounty kiểm toán lỗi

Thông Tin ICO

PayVNN Giới Thiệu ICO DirectHome
PayVNN Giới Thiệu ICO DirectHome

Thời gian diễn ra Pre-ICO: 15/04 – 15/05/2018

Token DIREC
Giá bán 1 DIREC = 1 USD
Nền tảng Ethereum
Bonus Available
Bounty Available
Chấp nhận thanh toán ETH
Soft Cap 3,000,000 USD
Hard Cap 40,000,000 USD
Đầu tư tối thiểu 0.1 ETH
Quốc gia Singapore
Whitelist/KYC KYC
Khu vực bị cấm Hàn Quốc, Triều Tiên, Cộng hòa Dân chủ Congo, Eritrea, Iran, Libya, Somalia, Nam Sudan, Sudan, Yemen, Cuba, Syria, Vùng Crimea, USA (trừ các nhà đầu tư được công nhận tham gia vào các đợt bán riêng), Cộng hòa nhân dân Trung Hoa (ngoại trừ Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan).

Thông tin được tham khảo từ ICObench

Thông Tin Mạng Xã Hội

Để cập nhật thêm nhiều thông tin chính thức về dự án DirectHome vui lòng truy cập vào các trang mạng được đề cập bên dưới:

Website | Twitter | RedditTelegram | Medium | Bitcointalk | YoutubeWhitepaper

Disclaimer: This article was published in terms of the bounty campaign. I am not a project team member or its representative.

PROOF of AUTHENTICATION (for Bounty):
Bitcointalk Username: payvnn
Profilehttps://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1508558;sa=summary
ETH Wallet: 0xc705faED974b39C3aB2Fc99B1aDD2BA6a119d103
Protected by DMCA. DO NOT copy our articles without permission.

DirectHome Là Gì? Chi Tiết ICO và Cách Nhận Airdrop từ DirectHome
5 (100%) 3 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.