Sáng nay, sau một thời gian dài chờ đợi cuối cùng Coinbase cũng đã công bố những loại tài sản kỹ thuật số mới đang được nghiên cứu và có thể sẽ được niêm yết lên nền tảng này. Nguyên văn thông báo như sau:

Chúng tôi đang xem xét việc bổ sung một số loại tài sản mã hóa mới, và sẽ làm việc với các ngân hàng địa phương và các nhà quản lý để thêm chúng vào càng nhiều khu vực pháp lý càng tốt.

Hôm nay, chúng tôi sẽ thông báo rằng chúng tôi đang xem xét việc bổ sung niêm yết các loại tài sản sau đây vào Coinbase:

Chúng tôi đưa ra thông báo này nội bộ tại Coinbase và cho công chúng cùng một lúc để duy trì sự minh bạch với khách hàng của chúng tôi về việc hỗ trợ cho các loại tài sản trong tương lai.

Không giống như quá trình bổ sung Ethereum Classic đang diễn ra, coin này về mặt kỹ thuật rất giống với Ethereum, nhưng những loại mới này sẽ yêu cầu công việc thăm dò bổ sung và chúng tôi không thể đảm bảo rằng chúng sẽ được liệt kê để giao dịch. Hơn nữa, quá trình niêm yết của chúng tôi có thể dẫn đến một số tài sản này chỉ được liệt kê cho khách hàng mua và bán mà không có khả năng gửi hoặc nhận bằng ví nội bộ.

Chúng tôi cũng có thể chỉ cho phép một số cách nhất định tương tác với các tài sản này thông qua trang web của chúng tôi, chẳng hạn như chỉ hỗ trợ tiền gửi và rút tiền từ những địa chỉ Zcash minh bạch. Cuối cùng, một số tài sản này có thể được cung cấp ở các khu vực pháp lý khác trước khi được liệt kê ở Hoa Kỳ.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

(Theo Coinbase blog)

Ngoài ra, CNN cho biết BAT và ZRX sẽ là mã thông báo ERC-20 đầu tiên được hỗ trợ trên nền tảng của Coinbase. Theo báo cáo của CCN, Coinbase đã công bố ý định bổ sung Ethereum Classic (ETC) vào ngày 12 tháng 6. Kiến trúc giao thức tương tự của Ethereum Classics với Ethereum (ETH) có thể giúp ETC được giao dịch sớm hơn các tài sản mới khác.

Sự phát triển trên mặt trận quy định sẽ rất thú vị. Liên quan đến sự không chắc chắn về bản chất của tài sản mật mã như chứng khoán hay cách khác, Coinbase nói rằng “phân tích pháp lý đang diễn ra và sẽ thay đổi theo thẩm quyền. Vì chúng tôi chỉ có kế hoạch phát hành nội dung tuân thủ luật địa phương, một số tài sản chỉ có thể có sẵn ở các khu vực pháp lý cụ thể.”

Với việc mở rộng gần đây của mình, có thể giả định rằng nhiều tài sản khác có thể sớm được mong đợi trên nền tảng Coinbase. Việc bổ sung BAT và ZRX chắc chắn có thể mở đường cho nhiều mã thông báo ERC-20 hơn.

Tin tức này đã khiến các đồng tiền mã hóa nói trên tăng giá vượt bậc vào sáng nay. Trong đó tăng mạnh nhất là Basic Attention Token, đồng tiền được tích hợp trên trình duyệt Brave, trình duyệt vừa thông báo đã vượt qua mốc 3 triệu người dùng.

Top tăng trưởng ngày hôm nay (theo cặp altcoin / BTC):

BAT: tăng 20%
ZRX: tăng 13.35%
ZEC: tăng 12.82%
XLM: tăng 9.50%
ADA: tăng 6.56%

Payvnn Tổng Hợp

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.