Hạ viện Hoa Kỳ đã đẩy Bitcoin và tiền điện tử một bước tiến lớn với việc gọi tiền kỹ thuật số là “tương lai của tiền tệ” trước một phiên điều trần quan trọng trên Capitol Hill.

Phiên điều trần sẽ bắt đầu vào Thứ Tư, ngày 18 tháng 7 và dự kiến ​​sẽ phát trực tiếp bắt đầu lúc 2:00 chiều theo giờ EST. Các nhà lập pháp trong ủy ban Dịch vụ tài chính sẽ tổ chức sự kiện, với tiêu đề lạ “Tương lai của tiền tệ: Tiền kỹ thuật số”.

Quốc hội chưa công bố danh sách ai sẽ được mời tham dự phiên điều trần.

Các cuộc điều trần gần đây trên Capitol Hill đã tập trung vào các coin ẩn danh và rửa tiền, như Payvnn đã đưa tin.

Vào tháng 3, Quốc hội đã công bố một báo cáo kinh tế chung ca ngợi Bitcoin và tiền điện tử. Trong tài liệu nhiều trang này, có riêng một chương toàn bộ để dành cho tiền mật mã, nhậ mạnh rằng blockchain trông giống như một internet mới, và tiền điện tử có thể vượt qua tiền fiat của chính phủ.

“Các đặc điểm bị chỉ trích của tiền tệ như bị kiểm soát bởi chính phủ đã giúp tiền điện tử  được hoan nghênh vì nguồn cung của chúng được lập trình trước và được coi là không thể thay đổi. Ví dụ, chỉ có 21 triệu Bitcoin sẽ được phát hành và số lượng cuối của Bitcoin sẽ được phát hành vào khoảng năm 2140. Ngoài ra, người tạo ra Ethereum đã thiết kế phần thưởng khai thác giảm dần theo cấp số nhân. Khiến nguồn cung tối đa chỉ 100 triệu ETH…

Cryptocurrencies và ICO tạo ra các tiền đề, và tốc độ đổi mới tài chính trong không gian blockchain làm kinh ngạc kể cả những người hoài nghi nhất. Tuy nhiên, với tất cả các tiền đề tập trung vào các ứng dụng tài chính, mọi người có thể bỏ lỡ cuộc cách mạng kỹ thuật số hiện đang xảy ra với các ứng dụng blockchain khác. Thậm chí tệ hơn, mọi người có thể sợ hãi về những phát triển mới với công nghệ khi họ kết hợp các blockchain với các tiền đề tiêu cực. Công nghệ Blockchain cung cấp một cách phi tập trung, an toàn và hiệu quả để lưu trữ hầu như mọi loại dữ liệu trên nhiều nền tảng của nó. ”

Các thành viên của Hạ Viện cũng đang phải đối mặt với các quy định mới nghiêm ngặt được thiết kế để buộc họ tiết lộ các khoản đầu tư tiền điện tử của họ cho công chúng.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Theo Ủy ban Đạo đức Hạ viện, các nhà lập pháp, cán bộ và nhân viên sẽ phải tiết lộ công khai tất cả các khoản đầu tư tiền điện tử nào trên 1.000 USD.

Payvnn (Theo Dailyhodl)

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.