Remitano
Remitano

Remitano hiện đang là sàn giao dịch tiền điện tử P2P lớn và được nhiều người Việt Nam sử dụng nhất hiện tại. Tuy hiện tại đã có nhiều đối thủ cạnh tranh xuất hiện như Fiahub, Huobi OTC, Aliniex… nhưng Remitano vẫn được trader tin tưởng nhất bởi lịch sử lâu đời và thanh khoản tốt nhất thị trường.

Từ sáng ngày hôm nay (10/8/2018), trên các nhóm trader bắt đầu xuất hiện các than phiền về việc Remitano chỉ còn cho phép nạp tối đa 30 triệu VND vào tài khoản. Với số tiền ít ỏi này, người mua chỉ có thể mua được tối đa 4 ETH hoặc 0.2 BTC với tỉ giá hiện tại, đây là một con số rất hạn chế. Nhất là khi tiền điện tử vừa trải qua một đợt sụt giảm giá mạnh và nhu cầu mua vào với giá tốt của nhiều người đang rất lớn.

Thông báo giới hạn nạp của Remitano
Thông báo giới hạn nạp của Remitano

Trả lời thắc mắc của các trader, Remitano đã thông báo lý do của việc hạn chế này là để chống rửa tiền thông qua ví VND của họ. Cụ thể của việc hạn chế này thông qua 3 cấp bậc người dùng, mỗi cấp bậc sẽ có một mức hạn chế khác nhau như sau:

Người dùng cấp 1: là người dùng tham gia dưới 1 tháng. Người dùng cấp 1 chỉ có thể nạp tiền tối đa vào ví VND của Remitano 30 triệu đồng.

Người dùng cấp 2: là người dùng tham gia trên 2 tháng và đã có nhiều giao dịch, với tổng khối lượng giao dịch trên 1 tỷ VND. Giới hạn nạp trong ngày là 50 triệu đồng.

Người dùng cấp 3: có thời gian tham gia trên 1 tháng, lịch sử giao dịch tốt, khối lượng giao dịch tổng nhiều hơn 10 tỷ VND. Không giới hạn số lượng nạp vào ví VND với người dùng cấp 3.

Ngoài ra, nếu bạn là người dùng cấp 2 và có trên 200 giao dịch thì có thể liên hệ trực tiếp với hỗ trợ của Remitano để yêu cầu xác thực và mở giới hạn để có thể nạp tiền không giới hạn.

Việc rút tiền không bị ảnh hưởng bởi các hạn chế này.

Khắc phục bằng cách nào?

Việc hạn chế này chỉ có hiệu lực khi bạn nạp tiền vào tài khoản VND của Remitano, nhưng bạn vẫn có thể thực hiện những giao dịch giá trị lớn với các thành viên khác mà không giới hạn.

Khi giao dịch mua từ các thành viên khác tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào ví của người bán mà không thông qua Remitano nên sẽ không bị giới hạn.

Ngoài ra bạn có thể chọn các dịch vụ giao dịch khác như Huobi OTC, Fiahub, Keniex, Aliniex… nếu có nhu cầu giao dịch giữa tiền điện tử và tiền Việt.

KÊNH TELEGRAM PAYVNN

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcRa Mắt Demo Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung của Binance
Bài tiếp theoGiá Bitcoin Sụt Giảm và Nghi Vấn Thị Trường Bị Thao Túng
Finance Professor. Trader since 2015. Feng Shui guru, Vipassana also. Ask me anything on my Facebook. You are welcome.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây