San Binance
San Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance, một trong những sàn luôn dẫn đầu về khối lượng giao dịch cao, vừa ra mắt demo của sàn giao dịch phân quyền của họ.

CEO của Binance, ông Changpeng Zhao vừa thông báo về bản demo của nền tảng giao dịch phân quyền trên Twitter vào hôm qua, ngày 09/08/2018.

Trong đoạn video được đính kèm trong tweet, ông Zhao giới thiệu một bản giới thiệu thô, tiền alpha của nền tảng sàn giao dịch phi tập trung mới của Binance. Ông nói rằng hiện tại không thể trông đợi được gì nhiều từ bản demo này, ông cũng nói thêm hiện nó chưa có giao diện đồ họa cho người dùng

Zhao cũng chỉ ra 3 tính năng chủ yếu của sàn giao dịch bao gồm: tạo lập, niêm yết và trade token. Hiện tại, Zhao chưa tiết lộ ngày khởi chạy sàn, nó vẫn còn đang trong giai đoạn xem xét khi nào thì tiếp thị và khối lượng giao dịch mà nó có thể tải được.

Sàn giao dịch phi tập trung được tán dương rằng bảo mật hơn so với các sàn tập trung vốn nhiều lỗ hổng. Các nền tảng phi tập trung được thiết lập để cho phép người dùng kiểm soát được quyền sở hữu coin bằng cách sử dụng private keys. Giải pháp này ngăn ngừa được việc tiền điện tử bị tập trung trong một chỗ, trở thành mồi ngon cho hacker.

Đầu tháng này, Binance đã mua Trust Wallet, một ví tiền điện tử phân quyền, ẩn danh và nguồn mở hỗ trợ Ethereum và hơn 20,000 token khác. Zhao sau đó đã nói rằng Binance dự định sẽ niêm yết Trust Wallet như một ví mặc định trên sàn phân quyền của mình.

Binance là sàn giao dịch số một về khối lượng giao dịch hàng ngày, vừa mới chuyển hệ thống điều hành sang Malta hồi mùa xuân này, dựa theo Coinmarketcap. Trong tháng 7, sàn giao dịch đã hỗ trợ các kế hoạch để tạo một ngân hàng dựa trên blockchain với quyền sở hữu được token hóa. “Ngân hàng sáng lập” trong tương lai sẽ được sở hữu bởi các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số và có trụ sở tại Malta, được biết đến với môi trường điều tiết mã hóa mạnh mẽ và minh bạch.

PayVNN [Theo Cointelegraph]

KÊNH TELEGRAM PAYVNN

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcBitMEX Một Lần Nữa Phá Kỷ Lục Khối Lượng 1 Triệu Bitcoin (BTC)
Bài tiếp theoRemitano Giới Hạn Nạp Tiền Cho Thành Viên Mới

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây