BitMEX
BitMEX

Đây là lần thứ hai chỉ trong vỏn vẹn hai tuần, BitMEX đạt mốc tổng khối lượng giao dịch ngày 1 triệu Bitcoin (BTC). Cột mốc này đã lần thứ 2 đạt được vào ngày 8 tháng 8 năm 2018, trong bối cảnh thị trường đang hoang mang và giá Bitcoin giảm liên tục.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ chính xác là 1.027.214,62 Bitcoin và lần cuối cùng sàn giao dịch này vượt ngưỡng 1 triệu BTC là vào ngày 25 tháng 7 năm nay.

BitMEX Volume
BitMEX Volume

Giám đốc điều hành và người đồng sáng lập BitMEX, Arthur Hayes nói về việc đạt được các mốc 1 triệu BTC:

Một lần nữa chạm mức kỷ lục của chúng tôi ở 1 triệu BTC giao dịch trong vòng 24 giờ là một cột mốc quan trọng cho thị trường tiền điện tử và minh chứng cho việc cộng đồng mạnh BitMEX đang phát triển.

Với việc liên tục tương tác và thực sự lắng nghe nhu cầu khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đã nhận ra nhu cầu áp đảo đối với các sản phẩm tài chính sáng tạo giúp thị trường mật mã linh hoạt hơn. Nhờ cộng đồng sáng suốt mà chúng tôi đã giới thiệu hai sản phẩm mới: hợp đồng vĩnh cửu ETHUSD và hợp đồng tăng giảm (UP và DOWN).

Trong trường hợp hợp đồng vĩnh viễn ETHUSD, sàn được yêu cầu cung cấp sản phẩm này sau khi đã thành công với hợp đồng XBTUSD. Hiện tại thì khách hàng đã có thể giao dịch cặp ETHUSD với đòn bẩy, đồng thời tránh các vấn đề của một hợp đồng tương lai truyền thống. Chỉ trong vòng một tuần ra mắt, sản phẩm này hiện là một trong những thị trường thanh khoản nhất trên toàn cầu để giao dịch cặp Ethereum / USD.

Liên quan đến hợp đồng tăng giảm (UP và DOWN), người dùng BitMEX có thể tận dụng các tùy chọn call và put. UPs, hay là Upside Profit Contracts, hoạt động tương tự như tùy chọn call trong cổ phiếu truyền thống bằng cách cho chủ sở hữu mã thông báo quyền mua tiền điện tử trên BitMEX với mức giá được chỉ định trong một khoảng thời gian định trước. Downs, hoặc Downside Profit Contracts, hoạt động như các tùy chọn put truyền thống, cho phép chủ sở hữu mã thông báo bán một đồng tiền crypto trên nền tảng với mức giá được chỉ định.

Tóm lại, BitMEX (Bitcoin Mercantile Exchange) một lần nữa đã chứng minh rằng nó là một trong những nền tảng giao dịch mã hóa thanh khoản và thú vị nhất trong vũ trụ crypto. Sàn giao dịch thành lập vào năm 2014 này là kết quả của việc khai thác kinh nghiệm phái sinh tài chính của đội ngũ. Sứ mệnh của sàn giao dịch là chuyên nghiệp hóa giao dịch Bitcoin và các dẫn xuất tiền điện tử khác. Bằng cách cung cấp một cách nhanh chóng, an toàn, và thanh khoản để phòng hộ tiền điện tử và rủi ro tiền fiat, BitMEX hy vọng sẽ thúc đẩy Bitcoin và sự chấp nhận tiền điện tử chung của người dùng và người bán.

Theo EthereumWorldNews

KÊNH TELEGRAM PAYVNN

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcLiệu Đã Đến Lúc Bạn Phải Học Margin Trading?
Bài tiếp theoRa Mắt Demo Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung của Binance
Finance Professor. Trader since 2015. Feng Shui guru, Vipassana also. Ask me anything on my Facebook. You are welcome.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây