Tối qua Bitcoin đã một lần nữa bứt phá khi tăng hơn 300 USD chỉ trong vòng 1 giờ. Bitcoin hiện đã phá vỡ đường cổ của mô hình 2 đáy và đã đủ lực kéo để tăng giá. Những phân tích kỹ thuật dưới đây hy vọng có thể giúp bạn chọn được đường đi cho những ngày tới.

Những chú bò tiếp tục tiếp lên sau khi đã phá vỡ qua đường cổ của mô hình đảo chiều 2 đáy. Giá cũng đã phá vỡ trên mô hình cờ tăng của nó để báo hiệu đà tăng tiếp theo.

Giá đang chững lại tại khu vực đáng quan tâm tiếp theo, do đó một đợt đảo chiều hoặc một cờ tăng nữa có thể xuất hiện. Trong mọi trường hợp, một đường xu hướng tăng có thể được vẽ ra để kết nối các mức thấp nhất của đường giá bitcoin mới nhất, do đó, điều này có thể giữ mức xu hướng trong ngắn hạn.

Đường SMA 100 đã hoàn tất sự giao cắt với đường SMA 200 cho thấy đường đi của kháng cự là tăng. Điều này có nghĩa là xu hướng tăng có nhiều khả năng tiếp tục hơn là đảo chiều. Các đường trung bình động cũng gần đường xu hướng để thêm một vùng hỗ trợ động khác chống lại đợt đảo chiều lớn hơn.

Tuy nhiên, RSI đã đạt đến tình trạng mua quá, điều đó có nghĩa là người mua đang cảm thấy kiệt sức. Việc quay đầu giảm có thể mang lại áp lực bán trở lại và hỗ trợ cho đảo chiều. Tương tự, stochastic đang quay đầu từ vùng quá mua để giá bitcoin có thể theo sau.

Vùng Hỗ trợ ngắn hạn có thể được tìm thấy quanh mức $6.400 hoặc ở mức $6.200 gần đường trung bình động. Việc giá bứt xuống dưới vùng này có thể dẫn đến một đợt test vùng hỗ trợ ở $5.800.

Bieu do gia Bitcoin
Bieu do gia Bitcoin
ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Một số người nói rằng cuộc phục hồi giá gần đây chỉ đơn thuần là một “cú nhảy mèo chết” (dead-cat bounce) vì dường như không có chất xúc tác lớn nào duy trì giá tăng. Những người khác mong đợi đợt này để thu lại lợi nhuận từ các khoản lỗ trước đó và một số lạc quan rằng tháng và quý mới có thể mang lại những phát triển tích cực hơn.

Các nhà phân tích tiếp tục đưa ra dự đoán mạnh mẽ về giá bitcoin trong những tháng tới, với một số dự đoán rằng nó có thể đạt tới 20.000 USD đến 50.000 USD vào cuối năm nay.

Payvnn Team (Theo EthereumWorldNews)

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.