Coinbase Inc., một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, cho biết 10 quỹ phòng hộ và văn phòng gia đình đã bắt đầu sử dụng dịch vụ lưu ký mà họ ra mắt tuần trước nhằm tìm cách bảo vệ token kỹ thuật số theo cách tương tự như chứng khoán truyền thống.

Dịch vụ Coinbase Custody (Lưu ký tiền điện tử), nhằm vào các tổ chức quỹ phòng hộ và các khách hàng khác có thể gửi tối thiểu 10 triệu USD. Dịch vụ chấp nhận khoản tiền gửi đầu tiên vào tuần trước, công ty đã thông báo trên Twitter. Ngoài ra, hiện tại dịch vụ đã mở hoạt động cho tất cả khách hàng.

Coinbase hiện đang nắm giữ hơn 20 tỷ đô la tài sản tiền điện tử, sàn giao dịch cho biết vào hôm thứ Hai. Công ty hy vọng sẽ mang lại thêm 10 tỷ USD với dịch vụ Lưu ký.

Lần đầu tiên được công bố vào tháng 11 năm 2017, khách hàng của Coinbase Custody sẽ trả 100.000 đô la như một khoản phí thiết lập và 10 điểm cơ bản mỗi tháng đối với các tài sản đang được nắm giữ, theo thông tin từ CoinDesk.

Lúc này dịch vụ này hiện chỉ có sẵn cho Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash, công ty có kế hoạch mở rộng để hỗ trợ nhiều tiền điện tử hơn. Họ cũng đang trong các cuộc đàm phán để cung cấp dịch vụ cho sàn giao dịch và startup có phát hành token riêng.

Coinbase khởi đầu bằng cách cung cấp kho lưu trữ lạnh – về cơ bản, một cách để lưu trữ coin ngoại tuyến, vì vậy tin tặc không thể lấy chúng. Họ cũng cho khách hàng chuyển tiền từ kho lạnh sang ví nóng để cho phép giao dịch hoạt động. Khách hàng cũng có thể kiếm tiền bằng cách cho vay tài sản.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Polychain Capital, được báo cáo vào tháng Hai có tài sản hơn 1 tỷ đô la, là một trong những khách hàng đầu tiên của dịch vụ. “Coinbase là được định vị cực kỳ tốt để lưu trữ 100 tỷ đô la tiếp theo của tài sản crypto”, Olaf Carlson Wee, giám đốc điều hành của quỹ phòng hộ crypto, cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại.

Dịch vụ được chính thức ra mắt vào tháng 5, khi Coinbase thảo luận thêm về kế hoạch của mình để làm việc với một đại lý môi giới chứng khoán do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ quy định. Công ty đã tiến thêm một bước vào đầu tháng trước, khi thông báo đang trong quá trình mua giấy phép môi giới, giấy phép hệ thống giao dịch phái sinh và giấy phép cố vấn đầu tư, theo báo cáo bởi CoinDesk.

Nếu giấy phép được phê duyệt, Coinbase sẽ có thể bắt đầu cung cấp chứng khoán trên các sản phẩm hiện tại của mình.

Hiện tại Coinbase Custody mở cửa cho khách hàng ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Không có thời gian cụ thể công bố, Coinbase cho biết họ hy vọng sẽ mở cửa cho khách hàng ở châu Á vào cuối năm 2018.

Payvnn Team Tổng Hợp (Theo Bloomberg và Coindesk)

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.