Vào đầu năm, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng lên trên 825 tỷ USD, và nhiều người dự kiến ​​nó sẽ đạt tới hàng nghìn tỷ đô la trong năm. Nhưng vào thời điểm hôm nay tức ngày 26 tháng 6, vốn hóa thị trường chỉ ở mức 236 tỷ đô la.

Không ngạc nhiên khi sự hứng thú vào tiền điện tử đã giảm. Các nhà đầu tư hiện tại đang trải qua đợt lỗ rất lớn trong khi những nhà đầu tư mới đang chờ đợi giá xuống thấp hơn nữa. Trừ khi lưu lượng tiền mới chảy vào nếu không xu hướng sẽ không thay đổi.

Các nhà đầu tư tổ chức có thể tham gia khi thị trường ổn định và cho thấy dấu hiệu chạm đáy. Là một loại tài sản dễ bay hơi, sẽ không mất nhiều thời gian để xu hướng thay đổi từ giảm sang tăng.

Todd Gordon, người sáng lập TradingAnalysis.com, tin rằng nỗi đau ngắn hạn vẫn chưa kết thúc, nhưng ông hy vọng Bitcoin sẽ tăng hơn 10,000 USD vào năm 2019.

Brian Kelly, người sáng lập và CEO của BKCM LLC, nói với CNBC rằng Bitcoin sẽ “không chết” và kêu gọi các nhà đầu tư xem xét triển vọng dài hạn của tiền điện tử trong khi đầu tư.

Chúng tôi vẫn tin rằng hầu hết các đồng tiền điện tử lớn đang trong quá trình đáy và tạo cơ hội mua tốt cho các nhà đầu tư dài hạn. Hãy xem liệu có cơ hội giao dịch trong ngày hôm nay hay không.

BTC/USD

Những con gấu đã thành công phá vỡ giá xuống dưới mức $6.000 vào ngày 24 tháng 6, tuy nhiên, sẽ không thể duy trì mãi ở mức đó. Bitcoin nhanh chóng tăng điểm từ mức thấp nhất trong ngày và đóng cửa trên mức 6,075 USD.

Chúng ta thích sự phân kỳ thuận trên RSI. Điều này cho thấy xác suất của một đợt hồi phục, sẽ được xác nhận khi cặp BTC/USD bứt phá khỏi đường EMA 20 ngày.

Mục tiêu đầu tiên trên đà tăng là một đợt điều chỉnh có thể lên đến $7.700, trên đó mức tăng có thể kéo dài đến $8.500. Do đó, chúng tôi khuyến nghị một vị thế mua đóng cửa trên đường EMA trong 20 ngày. Việc dừng lỗ ban đầu có thể được giữ ở mức $5.900. Chúng ta đang cố gắng bắt đáy ở đây, tại đây là khu vực rủi ro. Do đó, chỉ nên giữ kích thước vị trí bằng 40% so với bình thường.

Góc nhìn tăng giá sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm từ mức kháng cự trên không và phá vỡ dưới $5.900.

ETH/USD

Ethereum giảm xuống mức thấp 421 đô la vào ngày 24 tháng 6, nhưng các nhà đầu cơ giá đã quay trở lại và khiến giá đóng cửa trên mức 450 đô la.

Cặp ETH/USD đang giao dịch trên mức thấp nhất trong tháng 4, cho thấy khả năng hoạt động tốt hơn. Sự phân tán tăng của RSI đang là tín hiệu tích cực.

Đồng tiền kỹ thuật số này sẽ tăng điểm khi nó bứt phá khỏi đường EMA 20 ngày. Do đó, chúng tôi đề xuất một vị thế dài trên một đột phá và đóng cửa (UTC) phía trên đường EMA 20 ngày. SL có thể được giữ ở mức 420 đô la.

Quan điểm tăng giá sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm xuống 420 đô la. Trong trường hợp này, Ethereum có thể trượt giá tới mức $358.

XRP/USD

Ripple đang giao dịch khá gần với ngưỡng hỗ trợ chính tại $0,45351. Nó đã phá vỡ dưới mức này vào ngày 24 tháng 6 nhưng giá đóng cửa ( theo giờ UTC) đạt phía trên mức đó.

Trừ khi những người đầu cơ giá lên phục hồi nhanh chóng, bằng không cặp XRP/USD sẽ dễ bị tổn thương bởi một đợt bán ra của những con gấu. Dưới $0,45351, khoản hỗ trợ tiếp theo chỉ ở mức $ 0,24.

Ripple sẽ có thể chuyển sang tín hiệu tích cực nếu nó có quy mô trên $0,56270. Động thái này sẽ xác nhận rằng các thị trường đã từ chối các mức thấp hơn hai lần, làm tăng xác suất hình thành đáy kép.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại $736.0137 trong giao dịch trong ngày vào ngày 24 tháng 6 nhưng đạt giá đóng cửa (UTC) phía trên nó.

RSI đang ở gần mức vượt bán; do đó, một pullback là có thể. Ở phía trên, cặp EOS/USD có vùng kháng cự tại đường xu hướng giảm thứ hai, đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày.

Mặt khác, đồng tiền kỹ thuật số có thể giảm xuống còn $ 5.9610. Chúng tôi sẽ đợi thiết lập mua mới để tạo. Cho đến lúc đó, chúng tôi tin rằng các nhà giao dịch vẫn nên đứng bên lề.

LTC/USD

Một khi Litecoin đã phá vỡ dưới mức $107.102, chúng tôi đã dự báo rằng nó có thể giảm xuống còn $75.131. Vào ngày 24 tháng 6, nó rơi xuống mức thấp 75,405 đô la.

LTC sẽ xuống dưới mức $75, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo là $67. RSI đang nằm trong vùng quá bán sâu; do đó, chúng tôi dự đoán một đợt tăng từ vùng hỗ trợ tại $67- $75.

Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là khi cặp LTC/USD phá vỡ và duy trì trên đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày. Vì nó đã phá vỡ từ một mô hình giảm giá, chúng ta cần phải chờ đợi trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

ADA/USD

Những con bò đang đấu tranh để bảo vệ sự hỗ trợ quan trọng tại $0,13 trên Cardano. Một phá vỡ của mức này trên cơ sở đóng (UTC) có thể giảm xuống mức $0,078215.

Chỉ báo RSI đã tiến vào vùng quá bán, điều này cho thấy việc bán đã quá hạn. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến nghị bất kỳ vị thế mua dài nào cho đến khi cặp ADA/USD ngừng giảm.

Trong lần giảm trước đó xuống mức 0,13 đô la vào tháng 3 năm nay, đồng này đã mất khoảng 21 ngày để thoát ra. Xu hướng đã thay đổi khi giá phá vỡ và duy trì trên đường EMA 20 ngày.

Do đó, chúng ta nên chờ cho các mã tăng giá duy trì trên EMA 20 ngày trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

XLM/USD

Vào ngày 24 tháng 6, Stellar giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại 0.184 đô la trong phiên giao dịch trong ngày nhưng đã đóng cửa (UTC) phía trên đó. Ngay cả vào tháng 3 năm nay, đồng này đã bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ trong phiên giao dịch trong ngày vài lần nhưng luôn đóng cửa ở mức trên 0,184 đô la.

Dấu hiệu đầu tiên của sự tăng giá trong mùa thu trước vào tháng 3 là khi các nhà đầu cơ giá đóng cửa trên đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày. Đường RSI đang nằm trong vùng vượt bán, điều này làm tăng khả năng nhảy vọt.

Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng cặp XLM/USD sẽ mang lại một cơ hội giao dịch hấp dẫn chỉ sau khi nó vượt lên trên đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày. Cho đến lúc đó, nó sẽ vẫn biến động.

Chúng tôi sẽ phải đánh giá lại quan điểm của chúng tôi nếu những con gấu đảm bảo đóng cửa dưới $0,184 và ở lại mức đó.

IOTA / USD

IOTA trong giây lát đã bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 0,9150 đô la vào ngày 24 tháng 6 nhưng nhanh chóng phục hồi và đóng cửa (UTC) phía trên nó.

Hôm nay, các nhà đầu cơ giá đang cố gắng thoát khỏi mức 0,9150 đô la, đây là một dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên, sau một đợt giảm mạnh như vậy, chúng ta sẽ không quay đầu đi lên tích cực. Chúng ta cần đợi cặp IOTA/USD phá vỡ cả đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch dài hạn nào.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu các nhà đầu cơ giá xuống và đóng cửa dưới mức 0,9150 đô la.

TRX/USD

Chúng tôi tin rằng Tron đang giao dịch trong phạm vi rộng lớn. Nó hiện đang cố gắng để tạo thành một đáy kép gần mức $0,03738021.

Nếu nó phá vỡ đường EMA 20 ngày, nó có thể di chuyển lên tới mức $0.052, nơi nó sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự từ đường xu hướng giảm.

Chúng tôi ưa thích sự phân tán thuận của RSI. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đợi cho đến khi cặp TRX/USD hiển thị một số lợi ích mua. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu các nhà đầu cơ giá giảm và đóng cửa dưới mức $0.037.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi PayVNN

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.