Modex (MDX) Là Gì?

Modex là một thị trường hợp đồng thông minh và hệ sinh thái ứng dụng cho phép người sử dụng truy cập dễ dàng, thân thiện với các loại tiền tệ kỹ thuật số và các hợp đồng thông minh.

Các nhà phát triển có thể tận dụng Modex để kiếm tiền từ kỹ năng của họ và cung cấp giải pháp Hợp đồng Thông minh cho các khách hàng cuối cùng và cộng tác viên.

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các Hợp đồng Thông minh đã được kiểm tra và bảo mật và đáp ứng được các nhu cầu thực tế, không cần phải tìm kiếm người phát triển viết riêng cho các dự án nhỏ, một lần. Modex sẽ làm cho việc triển khai các Hợp đồng Thông minh dễ dàng, nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn, đẩy nhanh việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Thị trường hợp đồng thông minh Modex là cầu nối khoảng cách giữa các doanh nghiệp, nhà phát triển và người dùng trong thế giới thực. Modex đã xác định danh sách các trường hợp sử dụng chính cho hợp đồng thông minh nhằm thu hút tài năng phát triển và tạo ra thị trường với các hợp đồng thông minh chiến lược để khởi động.

Cách tiếp cận của Modex sẽ thúc đẩy đáng kể việc chấp nhận thị trường với hợp đồng thông minh và công nghệ blockchain, cung cấp giá trị cho các trường hợp sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp.

Tổng Quan

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Trước bối cảnh công nghệ Blockchain và Hợp đồng thông minh còn gặp nhiều khó khăn để có thể tiếp cận được, Modex được kỳ vọng sẽ mang lại cải thiện lớn giúp đưa công nghệ blockchain lại gần với các doanh nghiệp nhỏ và người dùng hơn. Bằng cách tạo ra một thị trường gồm các hợp đồng thông minh được viết sẵn cho nhiều nhóm mục đích khác nhau, Modex sẽ giảm thiểu chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ, khi họ không cần phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc để phát triển và quản lý các dự án một lần. Bên cạnh đó, các nhà phát triển tài năng sẽ có một cơ hội lớn để kiếm tiền bằng cách sử dụng kỹ năng của mình để viết các hợp đồng thông minh hiệu quả.

Cách Nhận Airdrop Từ Dự Án

Modex Là Gì
Modex Là Gì

Hiện tại Modex đang có chương trình Airdrop token cho cộng đồng, PayVNN xin hướng dẫn các bạn cách thức như sau:

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký Airdrop Modex

AirDrop MDX

Bước 2: Tham gia Telegram Group của Modex

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin bao gồm tên, email, địa chỉ ETH, tên tài khoản Telegram. Bấm Start Reffering. Tới đây bạn sẽ có 5 MDX trị giá 4 USD

Bước 4: Giới thiệu thêm bạn để có thêm nhiều token hơn

Đăng ký Airdrop MODEX
Đăng ký Airdrop MODEX

Cách Thức Hoạt Động

Như đã nói trên, Modex chủ yếu quan tâm với các doanh nghiệp vừa, nhỏ và các nhà phát triển trẻ tài năng. Do vậy, nền tảng Modex sẽ có 2 giao diện chính dành do nhà phát triển và người dùng.

Bên nhà phát triển

Nhà phát triển tải lên mã nguồn hợp đồng thông minh, thiết lập giá, mô hình cấp phép và tham số kiểm tra.

Các hợp đồng thông minh sẽ phải trải qua giai đoạn xem xét, nơi nó được đánh giá ngang hàng và kiểm tra tính an toàn. Sau khi kiểm duyệt, hợp đồng sẽ được chỉ định một địa chỉ và ABI.

Hợp đồng có thể được công khai lên cửa hàng của nền tảng, người dùng có thể mua và sử dụng nó. Nhà phát triển sẽ được thưởng token MDX cho hợp đồng vừa được mua.

Bên doanh nghiệp

Người dùng có thể tìm kiếm các hợp đồng thông minh mình cần theo danh mục hoặc tính năng tìm kiếm. Các hợp đồng được đăng lên đều đã được kiểm duyệt tính an toàn và bảo mật.

Nền tảng Modex có tính năng so sánh và kiểm tra trước khi mua để đảm bảo rằng hợp đồng cung cấp kết quả người dùng cần và có các điều khoản cấp phép mà người dùng chấp nhận được.

Sau khi đồng ý, người dùng tiến hành mua và thanh toán bằng token MDX.

Token MDX Là Gì?

Token Modex (MDX), dựa trên ERC20, là token tiện ích cho thị trường hợp đồng thông minh và hệ sinh thái ứng dụng. Tất cả các dịch vụ blockchain và tính năng sản phẩm trong Modex sẽ được thanh toán và được trả bằng MDX Token. Các token MDX có thể được sử dụng để thanh toán phí dịch vụ nền tảng, mua các sản phẩm hợp đồng thông minh và truy cập vào một bộ API hoàn chỉnh cho các giao dịch phân quyền.

Cách Thức Phân Bổ Token

Modex sẽ phát hành tối đa 266,399,993 token MDX. Trong đó:

  • 12% dành cho nhóm phát triển và ban cố vấn
  • 46% dành để dự trữ
  • 42% dành cho các đợt bán (private & public)

Thông Tin ICO

Đợt ICO sẽ bắt đầu sớm nhất vào 20/04/2018. Để tham gia bạn cần tiến hành thủ tục KYC dựa theo hướng dẫn trên trang chủ Modex

Token MDX
Giá PRE-ICO 0.40 USD/MDX
Giá ICO 0.80 USD/MDX
Nền Tảng Ethereum
Loại Token ERC20
Số Lượng Bán 111,887,997 MDX (42%)
Chấp nhận thanh toán BTC, ETH,…
Hard Cap 125,000,000 USD
Trụ Sở Gibraltar
Whitelist & KYC KYC
Khu vực bị giới hạn USA

Thông Tin Mạng Xã Hội

Để cập nhật thêm nhiều thông tin chính thức về dự án Modex vui lòng truy cập vào các trang mạng được đề cập bên dưới:

Website | Twitter | Telegram | Facebook | Medium | Bitcointalk | Whitepaper | GitHub

Modex (MDX) Là Gì? Cách Nhận Airdrop Từ Dự Án Thị Trường Hợp Đồng Thông Minh Modex
5 (100%) 3 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.