Mithril là một nền tảng mạng xã hội phi tập trung sẽ thưởng cho người tạo ra nội dung. Người dùng sẽ kiếm được token thông qua một quy trình mà Mithril gọi là “social mining”, ở quy trình này chúng ta tương tác với mọi người để nhận được phần thưởng, những người gây ảnh hưởng hoặc người nổi tiếng có thể tận dụng mạng xã hội Mithril để kiếm thêm thu nhập.

Với sự giúp đỡ từ công nghệ blockchain, Mithril sẽ có thể đảm bảo giao dịch được an toàn và an toàn cho tất cả các bên liên quan. Ngoài ra, công nghệ lưu trữ dữ liệu phi tập trung của blockchain cho phép ghi lại các giao dịch không tin cậy, không thay đổi và hiệu quả.

Mục Tiêu Của Mithril Là Gì?

Mục tiêu cuối cùng đằng sau Mithril đang trở thành blockchain được tối ưu hóa và tối ưu nhất cho việc sử dụng các ứng dụng mạng xã hội. Đây là lý do tại sao khả năng tích hợp với các nền tảng truyền thông xã hội chính hiện tại của Mithril là một ưu tiên. Các tính năng trên Mithril được tạo ra để chúng có thể được sử dụng trên các nền tảng truyền thông xã hội lớn.

Nhóm phát triển cũng làm việc với các dịch vụ đối tác và các ứng dụng chấp nhận MITH Token. Họ cũng đã phát triển Giao Thức Tích Hợp Mithril để cho phép việc tích hợp xuyên suốt giữa Hệ sinh thái Mithril và các mạng xã hội. Như các nền tảng blockchain khác nhau phát triển, nhóm phát triển sẽ tiếp tục đánh giá lại Mithril để chắc chắn rằng nó luôn dẫn đầu trong việc hỗ trợ cộng đồng, khả năng mở rộng và phí giao dịch.

Social Mining Hoạt Động Như Thế Nào?

Social mining là một khái niệm chỉ có ở Mithril, được giải thích như sau: Mọi nội dung được người dùng tạo ra, cộng với sự tương tác xã hội của họ trong hệ sinh thái Mithril, sẽ tự động khai thác MITH token, dựa trên một thuật toán của nền tảng.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Nhóm nghiên cứu tại Mithril cảm thấy rằng do lượng người xem và người dùng dự đoán, hệ sinh thái Mithril sẽ có thể tạo ra số lượng lớn doanh thu cho những người tham gia khai thác xã hội và bắt đầu làm như vậy rất nhanh. Khi mạng trở nên phổ biến hơn, cơ hội lợi nhuận sẽ tăng lên, khuyến khích tăng trưởng hơn và dẫn đến tăng trưởng liên tục.

Số tiền MITH kiếm được thông qua social mining sẽ phụ thuộc vào thuật toán khai thác xã hội của nền tảng. Nó chiếm những thứ như số lượng câu chuyện được đăng cũng như số lượng câu chuyện được xem và số lượng trái tim được nhận. Các tính toán định sẵn phân bổ một lượng MITH cụ thể cho từng khoảng thời gian, sau đó được chia cho các thợ mỏ xã hội dựa trên thuật toán. Bạn có thể xem thuật toán thực tế trong báo cáo chính thức, cùng với một ví dụ.

Lit Là Gì?

Lit hiện đang ở phiên bản Beta, là một phần quan trọng của Mithril. Nhóm phát triển Mithril tạo ra Lit để đáp ứng nhu cầu của thế hệ hiện tại, những người hứng thú với tiền điện tử cũng như mạng xã hội. Nó sẽ bao gồm các tính năng nổi bât như tìm bạn mới, story feeds, và nhắn tin trực tuyến tức thời. Để giúp người dùng kiếm tiền từ nội dung cá nhân, Lit sẽ tích hợp xuyên suốt vào trong một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay.

Người dùng chia sẻ câu chuyện của họ bằng cách sử dụng Lit Stories sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng MITH Token dựa theo khả năng ảnh hưởng của họ đối với mạng lưới. Lit Stories cũng tương tự như Facebook Stories hay Instagram, xuất hiện 24 giờ rồi biến mất. Các câu chuyện có thể là bài đăng, video, slideshows, hay các bức ảnh cụ thể có thể được công khai hay giới hạn riêng tư. Tùy chọn đó cho phép người dùng giữ được sự riêng tư trong khi vẫn có thể social mining.

Lit cũng sẽ tích hợp với máy ảnh trên thiết bị di động và sử dụng thuật toán hiện đại tiên tiến cho máy ảnh để cung cấp các tính năng để người dùng Lit có thể quay video và chụp ảnh tuyệt vời, bao gồm cả bộ lọc, chỉnh sửa và hiệu ứng. Lit Chatroom sẽ bao gồm nhiều tính năng khác nhau, bao gồm khả năng chia sẻ câu chuyện giữa các cộng đồng, nhóm và bạn bè. Lit Discover cho phép người dùng tìm người mới để kết nối, trong khi Lit Profile cho phép bạn quản lý dữ liệu cá nhân và câu chuyện của mình và bao gồm một Hồ sơ công khai Lit riêng biệt.

MITH Token

Token của Mithril, MITH, dựa trên chuẩn ERC-20 của Ethereum có nghĩa là bạn có thể lưu trữ MITH của bạn trong bất kỳ ví Ethereum nào hỗ trợ ERC-20 Tokens. Trong tổng số MITH, 35% sẽ được phân bổ cho social mining. Trong vài năm tới, 350 triệu MITH sẽ được phân phối theo cách này. MITH có sẵn cho khám phá sẽ được giảm một nửa mỗi năm trong một khoảng thời gian được xác định trước. Như vậy, phần thưởng cho social mining sẽ được giảm theo cấp số nhân theo thời gian. Sau giai đoạn khai thác, tất cả 350 triệu MITH sẽ được phân phối và khai thác.

Tất cả các giao dịch liên quan đến social mining sẽ được bảo mật cũng như được xác minh với các hợp đồng thông minh Ethereum cho một cơ sở hạ tầng đáng tin cậy, an toàn. Để minh bạch, có thể theo dõi và kiểm tra mọi giao dịch trên chuỗi khối Ethereum.

Ngoài 35 phần trăm của MITH cho social mining, 30 phần trăm sẽ được dành cho sàn giao dịch token, đó là trong hai giai đoạn và đã hoàn thành vòng đầu tiên. Hai mươi phần trăm đi vào phát triển cộng đồng, chẳng hạn như kiểm tra an ninh và các chương trình tiền thưởng, và mỗi 5 phần trăm dành cho dự trữ trong tương lai, những người ủng hộ và cố vấn ban đầu, và nhóm phát triển.

Bạn Có Thể Làm Gì với MITH?

Mạng lưới Mithril Merchant Network sẽ là một trong nhiều cách để sử dụng token MITH. Mạng này sẽ bao gồm các ứng dụng phát trực tuyến, nhà bán lẻ, ứng dụng trực tuyến (như dịch vụ hẹn hò) và các kênh nội dung cao cấp. Người dùng có thể sử dụng MITH của họ trên thị trường trên các sản phẩm và dịch vụ mà họ lựa chọn. Danh sách các thương nhân được đưa vào sẽ tăng trưởng nhanh chóng. INST.RECYCLE, một công ty quần áo cổ điển có liên kết với nhiều người nổi tiếng, sẽ là người đầu tiên. Khi ra mắt, các nhà bán lẻ sẽ bị giới hạn ở Hồng Kông và Đài Loan, nhưng các dịch vụ khác sẽ có mặt trên toàn thế giới.

Nếu người dùng thích, họ cũng có thể sử dụng Mithril Vault để liên tục đổi MITH lấy ETH hoặc BTC. Vì các tiền điện tử được hỗ trợ bởi hầu hết các ví và được chấp nhận rộng rãi bởi các nền tảng khác nhau, các tùy chọn để sử dụng Mithril trở nên vô hạn. Người dùng thậm chí có thể sử dụng sàn giao dịch để chuyển đổi ETH hoặc BTC thành tiền tệ fiat. Mithril Vault cũng cho phép bạn lưu trữ và sử dụng MITH của bạn miễn là bạn muốn.

Mithril Vault Còn Có Thể Làm Được Gì?

Mithril muốn làm cho các nền tảng khác có thể tích hợp với Mithril Vault vì điều này sẽ cải thiện việc áp dụng hệ sinh thái. Vault cũng sẽ bao gồm các công cụ ước tính phần thưởng cho phép người dùng ước tính phần thưởng MITH của họ dựa trên những đóng góp gần đây. Về cơ bản, ước tính này cung cấp cho người dùng ý tưởng sơ bộ về số tiền họ có thể nhận được thông qua Phần thưởng khai thác trên mạng xã hội.

Kết Luận

Mithril nhằm mục đích kết hợp sự phổ biến của truyền thông xã hội với cryptocurrency và công nghệ blockchain, giới thiệu Social Mining. Do hệ thống phần thưởng độc đáo, sẽ có những ưu đãi cho người dùng tham gia Mithril. Nếu họ đánh giá cao cách nền tảng cho phép họ tương tác, nó sẽ tiếp tục phát triển ngay cả khi Phần thưởng khai thác trên mạng xã hội giảm.

Mithril (MITH) Là Gì? Tổng Quan về Mạng Xã Hội Phi Tập Trung Mithril
5 (100%) 1 vote

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.