Home Ví (Wallet) [Khuyến Mãi Mua Valentine 2020 Mua 1 Tặng 1] Ledger Nano X – Phiên Bản Ví Mới Với Bluetooth Kết Nối Điện Thoại

[Khuyến Mãi Mua Valentine 2020 Mua 1 Tặng 1] Ledger Nano X – Phiên Bản Ví Mới Với Bluetooth Kết Nối Điện Thoại

0
[Khuyến Mãi Mua Valentine 2020 Mua 1 Tặng 1] Ledger Nano X – Phiên Bản Ví Mới Với Bluetooth Kết Nối Điện Thoại
Ledger Nano X

Hiện tại Ledger đang có chương trình khuyến mãi mùa Valentine 2020, Khi mua một ví Ledger X bạn sẽ được tặng 1 ví Ledger Nano S. Cả bộ giá chỉ 2.700.000đ và được freeship, free thuế về Việt Nam. Link khuyến mãi.

Để hệ sinh thái tiền điện tử có thể phát triển mạnh, bên cạnh các dự án phát hành tiền thì việc phát triển các loại ví lưu trữ tiền bảo mật và tiện lợi cũng quan trọng không kém. Trong năm qua, hai hãng sản xuất ví phần cứng lớn nhất là Ledger và Trezor liên tục nghiên cứu và phát triển phiên bản nâng cấp cho sản phẩm của mình, tiêu biểu có Trezor One và Ledger Blue với màn hình cảm ứng lớn.

Không dừng lại ở đó, đầu năm 2019 này, hãng Ledger của Pháp đã cho ra mắt một phiên bản ví mới, với khả năng kết nối qua bluetooth với điện thoại, điều mà các đàn anh đi trước chưa làm được. Chiếc ví này có tên Ledger Nano X.

Ledger Nano X
Ledger Nano X

Ledger Nano X là gì?

Ledger Nano X là phiên bản nâng cấp của ví tiền điện tử hardware Ledger Nano S. Tên của 2 loại ví này khá giống nhau nên ta cần chú ý phân biệt kẻo nhầm lẫn, S là phiên bản cũ và X là phiên bản mới.

Bề ngoài của Ledger Nano X cũng không cải tiến nhiều, vẫn trông giống một chiếc USB Flash Drive với màn hình LED nhỏ. Đi kèm là một dây USB Type-C để kết nối với máy tính.

Bo san pham Ledger Nano X
Bo san pham Ledger Nano X

Hãng Ledger đã loại bỏ 2 nút bấm lồi ra ở cạnh, mà tích hợp thành 2 nút tròn trắng và đen bên cạnh màn hình. Màn hình của Ledger Nano X cũng không còn lõm xuống như người anh Nano S mà nằm ngang trên bề mặt. Nhìn chung Ledger Nano X trông khá giống một chiếc iPhone thu nhỏ, nhìn rất hiện đại và sang trọng.

Phiên bản Ledger Nano X đã bổ sung tính năng mới cực kỳ hữu ích, đó là kết nối không dây với điện thoại qua bluetooth, Ledger Nano X cũng là loại ví tiền điện tử đầu tiên trên thế giới được trang bị tính năng này.

Ledger Nano X còn có một số cải tiến đáng kể khác so với bản S là màn hình lớn hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn và cho phép cài đặt đến 100 app khác nhau trên ví (ở Ledger S chỉ cài đặt tối đa 24 app). Tất cả đều hoạt động thông qua ứng dụng Ledger Live có thể được cài đặt trên máy tính, Android hoặc iOS.

Tại thời điểm viết bài này (Tháng 1/2019), Ledger Nano X chỉ cho phép đặt trước (Pre-order), sản phẩm chỉ bắt đầu được giao hàng kể từ tháng 3. Bạn có thể đặt mua Ledger Nano X tại đây. Giá bán hiện tại là 3.254.000đ, và được miễn phí ship về Việt Nam.

Đặt Mua Ledger Nano X

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here