Ledger Nano S Phiên Bản Pizza Day Chính Thức Mở Bán
Ledger Nano S Phiên Bản Pizza Day Chính Thức Mở Bán

Ngày 22/05 hàng năm những người đam mê tiền điện tử kỷ niệm Ngày Pizza Bitcoin trên toàn thế giới, để ghi nhớ giao dịch Bitcoin thực tế đầu tiên được ghi lại trong tài liệu.

8 năm trước cũng 22/05, khi những nhà bán lẻ chính thống chưa chấp nhận Bitcoin như hình thức thanh toán hợp lệ, lập trình viên Laszlo Hanyecz đã mua 2 bánh pizza với giá 10,000 BTC. Vào thời điểm đó, giao dịch đó trị giá chỉ 41 dollar. Ngày nay, nó đáng giá hơn 84 triệu dollar.

Pizza Day là một điểm đánh dấu cho thấy ngành công nghệ tài sản kỹ thuật số đã phát triển nhanh chóng như thế nào. Kể từ giao dịch đầu tiên đó, tiền tệ kỹ thuật số đã được chấp nhận trên một loạt các cửa hàng chính thống. Một số đã tăng đáng kể về giá trị, và các tài sản kỹ thuật số như tiền điện tử hiện đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức lớn.

Ledger Nano S Pizza Day

Ledger Nano S Phiên Bản Pizza Day Chính Thức Mở Bán
Ledger Nano S Phiên Bản Pizza Day Chính Thức Mở Bán

Để tham gia kỷ niệm Pizza Day cùng với cộng đồng tiền mã hóa, Ledger đã cho ra mắt ví cứng Ledger Nano S Pizza Day.

Ledger Nano S Pizza Day là phiên bản giới hạn có cùng tính năng như phiên bản thông thường, nhưng được tô điểm bằng tông màu đỏ-xám rất thời trang. Số lượng Nano S Pizza Day được sản xuất rất giới hạn chỉ 1337 sản phẩm. Bên cạnh đó, mỗi hộp sản phẩm đều được tùy chỉnh và có chữ ký của những nhân viên từ xưởng của Ledger tại Vierzon, Pháp.

Ledger Nano S Pizza Day hỗ trợ Bitcoin, Ethereum và các Altcoins khác, dựa trên các tính năng an toàn mạnh mẽ để lưu trữ nội dung mật mã và đảm bảo thanh toán kỹ thuật số. Sản phẩm có thể kết nối với mọi máy tính thông qua cổng usb và có một màn hình OLED an toàn để kiểm tra lại và xác nhận mỗi giao dịch bằng cách bấm nút bên hông ví.

PHẦN CỨNG THẾ HỆ MỚI NHẤT

Khi bạn sở hữu tiền điện tử, bạn cần phải bảo vệ dữ liệu bí mật của bạn và quyền truy cập vào tiền của bạn. Với Ledger Nano S, các bí mật như các private key không bao giờ bị lộ ra: các hoạt động nhạy cảm bị cô lập bên trong ví phần cứng của bạn trong một phần tử bảo mật hiện đại, được khóa bằng mã PIN. Giao dịch không thể bị giả mạo, chúng được xác minh vật lý trên màn hình của ví bằng cách nhấn một nút đơn giản.

THANH TOÁN VÀ XÁC NHẬN

Ledger Nano S đi kèm các ứng dụng đồng hành Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Ethereum Classic và các đơn vị tiền mã hóa dựa trên blockchain khác. Bạn có thể gửi và nhận thanh toán, kiểm tra tài khoản của mình và quản lý nhiều địa chỉ cho từng loại tiền tệ từ cùng một thiết bị. Nano S cũng hỗ trợ chuẩn FIDO® Universal Second Factor, giúp đơn giản hóa quy trình xác thực

Mua Ledger Nano S Pizza Day Như Thế Nào?

Hiện tại Ledger Nano S Pizza Day đã mở bán tại trang chính thức của Ledger với mức giá 119 Euro, miễn phí vận chuyển về Việt Nam. Các bạn có thể tham khảo bài viết “Hướng Dẫn Mua Ví Ledger Nano S Từ Hãng Với Giá Rẻ Nhất” trước đây của PayVNN. Trong bài có hướng dẫn đầy đủ từ cách mua, thanh toán cẩn thận.

Mua Ledger Nano S Pizza Day

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcHuobi Pro OTC là gì? Hướng Dẫn Giao Dịch BTC/VNĐ Trên Huobi Pro OTC
Bài tiếp theoDEX – Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung Là Gì? Cẩm Nang Cơ Bản Cho Người Mới

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây