Home Tin Tiền Ảo Ledger Đã Bán Được 1,3 Triệu Ví Lạnh Trên Toàn Cầu

Ledger Đã Bán Được 1,3 Triệu Ví Lạnh Trên Toàn Cầu

0
Ledger Đã Bán Được 1,3 Triệu Ví Lạnh Trên Toàn Cầu

Nhà sản xuất ví tiền điện tử Ledger đã bán được hơn 1,3 triệu chiếc tính cho đến tháng này, công ty đã tiết lộ trong một bài đăng trên blog vào ngày 10 tháng 10.

Trong bài viết thảo luận về việc các nhà đầu tư tiền điện tử có “cần” ví tiền điện tử hay không, Giám đốc điều hành Eric Larchevêque tiết lộ con số này, có khả năng lớn khiến Ledger trở thành chiếc ví phần cứng bán chạy nhất trên thị trường.

Cạnh tranh trong lĩnh vực này vẫn chỉ giới hạn ở một số ít nhà sản xuất, với những cái tên nổi tiếng khác như TREZOR và KeepKey, vốn vẫn chưa công bố số liệu công khai hiện tại về tổng doanh thu của họ.

Một con số không chính thức công bố vào tháng Một năm nay cho một con số ở khoảng 800.000 sản phẩm.

Về phần mình, TREZOR thường xuyên hết hàng các sản phẩm của mình, đầu năm nay đã thúc đẩy một danh sách chờ đợi dài cho những người tiêu dùng háo hức muốn mua dòng sản phẩm Model T mới nhất của họ.

Thị Trường Đang Bùng Nổ

Thảo luận về xu hướng thị trường hiện tại, Larchevêque không ngạc nhiên chỉ ra một sự kết hợp của an ninh và khả năng chi trả để giải thích nhu cầu tăng cao đối với ví phần cứng.

“Ví phần cứng rất thuận tiện, giá cả phải chăng, dễ mang theo và được sao lưu bởi một ví giấy cho phép dễ dàng phục hồi trong trường hợp mất mát,” ông viết.

Đây là lý do tại sao phần cứng ví đang trở nên phổ biến và trở thành tiêu chuẩn mới cho an ninh trong thị trường crypto.

Ngành công nghiệp này không phải lúc nào cũng có hoạt động êm dịu với cộng đồng. Trước đó vào mùa hè, tranh cãi nổ ra trên các tuyên bố từ một nhà sản xuất mới có tên BitFi, được xác nhận bởi John McAfee, tuyên bố đã tạo ra một chiếc ví “bất khả bị hack”.

Sau khi thách thức cộng đồng xâm nhập vào nó, cậu bé Saleem Rashid 15 tuổi sau đó đã thực hiện được, một cơn bão truyền thông xã hội xảy ra sau đó, với BitFi cuối cùng phải rút lại tuyên bố của mình.

Tuy nhiên, trong tương lai, Larchevêque đã vạch ra các bản cập nhật bảo mật sắp tới sẽ giúp tăng tính bảo mật cho Ledger.

Về điều này, ông nói, sẽ có một dạng “con chip được thiết kế đặc biệt để chống lại những kẻ tấn công kỹ thuật cao và một hệ điều hành tùy chỉnh được thiết kế đặc biệt để bảo vệ tài sản crypto.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here