Home Tin Tiền Ảo Huobi Niêm Yết Thêm 4 Stablecoin

Huobi Niêm Yết Thêm 4 Stablecoin

0
Huobi Niêm Yết Thêm 4 Stablecoin
Huobi Global

Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn đồng tiền điện tử được đính với đồng đô la Mỹ trong tuần này, và trở thành sàn giao dịch lớn mới nhất có động thái này xung quanh các vấn đề gần đây liên quan đến đồng tiền điện tử Tether (USDT).

Trong một thông báo vào Thứ ba, sàn giao dịch có trụ sở Singapore – hiện có khối lượng giao dịch lớn thứ tư – cho biết họ sẽ mở các khoản nạp tiền và rút tiền cho TUSD của TrustToken, USDC của Circle và hai stablecoins tuân thủ hợp pháp: GUSD của Gemini và Paxos ‘PAX , vào ngày 19 tháng 10.

Một phát ngôn viên của Huobi nói với CoinDesk việc hỗ trợ hiện tại cho USDT vẫn sẽ tiếp tục như bình thường. Livio Weng, phó chủ tịch Huobi Group đã nói:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường, và thực tế là sẽ mất một thời gian trước khi các stablecoins khác có thể bắt kịp. Chúng tôi hiện không có kế hoạch hạn chế giao dịch, gửi tiền, hoặc rút tiền liên quan đến Tether. Tuy nhiên, nhằm cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn hơn, chúng tôi cũng đang trong quá niêm yết một số đồng stablecoin mới. “

Sàn giao dịch nói thêm, do tổng vốn hóa của thị trường stablecoin vẫn còn tương đối nhỏ và không thích hợp cho giao dịch quy mô lớn, sàn cũng đang tìm kiếm các nhà đầu tư tổ chức và các nhà giao dịch tự do để đăng ký làm người tạo lập thị trường.

Tin tức này xuất hiện một ngày sau khi USDT chứng kiến ​​sự sụt giảm giá xuống mức thấp nhất trong 18 tháng trong bối cảnh lo ngại liệu nhà phát triển có đủ số tiền USD để hoàn toàn bảo chứng cho đồng tiền này hay không.

Tether sau đó đã ban hành một tuyên bố rằng tất cả số USDT đang lưu thông được “bảo trợ đầy đủ bởi đô la Mỹ và tài sản đó luôn luôn vượt quá các khoản nợ.”

Theo Coindesk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here