Hiệu suất mạnh mẽ của Huobi Token xuất hiện trong một ngày khi phần lớn thị trường phát sáng xanh và tăng giá.

Huobi Token Đánh Dấu Sự Tăng Trưởng Mạnh Nhất Trong 24 giờ Qua
Huobi Token Đánh Dấu Sự Tăng Trưởng Mạnh Nhất Trong 24 giờ Qua

Huobi Token Tăng Đột Phá

Nhưng mức tăng trưởng 15% trong 24 giờ qua vượt xa bất kỳ đồng tiền nào khác trong danh sách 100 hàng đầu, và đã cho phép Huobi Token vượt lên trên vài bậc trong bảng xếp hạng.

HT bắt đầu giao dịch buổi sáng ở mức $4.60 trước khi tăng lên mức cao $5.38 chỉ vài giờ trước. Hiện tại, nó biến động liên tục giữa 5,20 đô la và 5,30 đô la.

Đỉnh cao của Huobi đến vào giữa tháng 5 khi Huobi Tokens được định giá ở mức 5,44 đô la và hiệu suất của ngày hôm nay, Huobi Token gần nhất đã tăng trở lại mức cao trước đây của nó.

Không ngạc nhiên khi 100% khối lượng giao dịch của HT Token đều đến từ 1 sàn giao dịch – chính Huobi. Phần lớn khối lượng giao dịch đến từ cặp giao dịch HT/USDT giao dịch với 92 triệu USD chiếm 75% tổng số hàng ngày. Bitcoin và Ether giao dịch xếp sau chiếm lần lượt 17% và 8%.

ETF Trade Launch

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Vào 01/06, Huobi khởi chạy Quỹ Giao Dịch ETF dựa trên đồng điện tử của Huobi, cho phép các token trên sàn của họ được đóng gói vào dạng cổ phiếu và giao dịch mà không phải sở hữu bất kỳ token nào.

Các nhà đầu tư sẽ có cơ hội để suy đoán về sự thành công hoặc thiếu của toàn bộ danh mục tiền điện tử, mà không cần phải tự theo dõi hết lộ trình phát triển của đồng crypto. Ý tưởng này tương tự với Mảng tài sản kỹ thuật số (Digital Asset Arrays) của nền tảng ICONOMY, nơi danh muc của các token được đóng thành một gói để trade như một loại tài sản số.

Quỹ Blockchain Trung Hàn

Cũng ngày 1 tháng 6, Huobi tuyên bố họ sắp khởi động quỹ đầu tư trị giá 93 triệu dollar dành cho các khởi nghiệp crypto và blockchain

Thỏa thuận này liên quan đến công ty đầu tư Trung Quốc NewMargin Capital và công ty Kiwoom Securities Co Ltd của Hàn Quốc, và được xem như một cách để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh hợp tác giữa hai quốc gia.

Tin tức này đến chỉ vài ngày sau khi sàn Binance tuyên bố một kế hoạch tương tự liên quan đến một quỹ khởi động trị giá 1 tỷ đô la.

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.