Hệ sinh thái của Huobi liên tục phát triển để giành lấy những chỗ đứng vững chắc trên thị trường tiền điện tử. Huobi đã có sàn giao dịch Huobi Pro, sàn tự trị HADAX, sàn giao dịch P2P Huobi OTC và gần đây nhất là sự xuất hiện của Huobi Mining Pool.

CẬP NHẬT: Huobi Vietnam đang có chương trình giới thiệu bạn vào Telegram và nhận thưởng Huobi Pool Token với tổng phần thưởng 3,5 triệu HPT. Đăng ký tại đây:

ĐĂNG KÝ AIRDROP

Huobi Mining Pool là gì?

Huobi Mining Pool là mỏ đào và giao dịch tài sản kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới. Huobi Mining Pool nhắm tới mục tiêu cung cấp một nơi toàn diện để các thợ mỏ có thể đào và giao dịch coin một cách nhanh và tiện lợi nhất. Huobi Mining Pool hiện đang hỗ trợ đào Bitcoin, Bitcoin Cash, EOS, TRX (Tron) và ONT (Ontology).

Với các coin dạng POW như BTC và BCH, bạn có thể kết nối trâu đào trực tiếp đến pool của Huobi để nhận coin vào tài khoản và có thể dùng để trade trực tiếp trên sàn.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Với các coin EOS, TRX và ONT, bạn có thể đóng góp số coin bạn đang giữ vào Huobi Node chung và được chia phần coin theo tỷ lệ mỗi ngày.

Huobi Pool Token (HPT) là gì?

Huobi Pool Token (HPT) được phát hành vào ngày 19 tháng 8 bởi Huobi Mining Pool, là token phần thưởng dành cho những holder đang nắm giữ Huobi Token. HPT là một token phụ trên hệ sinh thái được tạo ra dựa trên Huobi Token, và có thể giao dịch trên sàn tự trị HADAX.

  • Mã token: HPT
  • Ngày phát hành: 19/8/2018
  • Tổng cung: 10 tỷ
  • Lưu hành hiện tại: 1.1 tỷ
  • Sàn giao dịch: HADAX

HPT là token bằng chứng quyền lợi (proof of rights) trên nền tảng Huobi Mining Pool. Những người nắm giữ HPT sẽ có quyền tham gia vào các hoạt động xây dựng và phát triển Huobi Pool sau này.

Cách Nhận Airdrop HPT

HPT được airdrop cho holder của Huobi Token bắt đầu từ ngày 24/8. Nếu bạn nắm giữ Huobi Token vào thời điểm này thì có thể lên sàn giao dịch HADAX để kiểm tra tài khoản của mình.

Mỗi ngày, 20% số HPT được khai thác mới sẽ được chia đều cho Huobi Token holder theo tỷ lệ tương ứng.

Trong tương lai, người nắm giữ HPT có thể sẽ được nhận thêm airdrop từ các coin EOS, ONT và TRX.

Huobi Pool Token và Huobi Mining Pool là gì? Cách Nhận Airdrop HPT Token
5 (100%) 2 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.