Cập nhật 1: Elementh đã mở KYC cho những ai muốn tham gia ICO. Đợt mở bán bắt đầu ngày 1 tháng 4. Từ giờ đến kết thúc ICO bạn vẫn có thể đăng ký tham gia Airdrop theo hướng dẫn của Payvnn bên dưới.

Một dự án ICO tiềm năng được team Payvnn đánh giá cao đó là Elementh. Bạn đọc có thể xem toàn bộ dự án ICO Payvnn đang đầu tư tại đây.

Elementh là gì?

Elementh là nền tảng blockchain được thiết kế chuyên biệt cho thương mại điện tử. Elementh đại diện cho một đăng ký “quyền sở hữu hàng hóa”, có khả năng viết các hợp đồng thông minh đặc biệt và sử dụng các danh mục tiêu chuẩn để nhanh chóng tạo ra các ứng dụng phân quyền và tập trung khác nhau.

Elementh ICO
Elementh ICO

Mục tiêu của Elementh là tạo ra một giao thức thay thế cho việc phát triển các ứng dụng phân quyền được sử dụng trong thương mại điện tử, cung cấp danh mục chất lượng tiêu chuẩn, đảm bảo quyền sở hữu một sản phẩm cụ thể và khả năng tạo ra các hợp đồng thông minh đặc trưng cho thương mại điện tử. Elementh sẽ đạt được điều này bằng cách tạo ra một blockchain tích hợp sẵn trong ngôn ngữ lập trình Turing-complete, cho phép mọi người viết các hợp đồng thông minh và ứng dụng phân quyền, cho phép sử dụng thẻ sản phẩm hợp nhất, các giao dịch thương mại điện tử và chuyển giao quyền sở hữu.

Muc tieu cua Elementh
Muc tieu cua Elementh

Dự án Elementh phát triển từ sản phẩm miiix.org đã được xây dựng từ năm 2012. Miiix đã chứng tỏ hiệu quả và hoạt động tốt ở Nga và được đầu tư từ RSV Venture Partners và các doanh nghiệp tư nhân và các đối tác vững chắc, ví dụ như Sberbank AST và SAP Hybris và 200 cửa hàng trực tuyến nhỏ và vừa và các chợ. Elementh có trụ sở tại thành phố St. Petersburg, Nga.

Đăng ký nhận Airdrop

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Để đăng ký nhận token EEE từ Elementh trước tiên bạn cần đăng ký mở tài khoản.

ĐĂNG KÝ ELEMENTH

Click Sign Up ở trên góc phải. Tiếp tục điền các thông tin như Tên, Địa chỉ email, Password, địa chỉ ví ETH, Quốc gia và Tài khoản Telegram (phải có @, ví dụ @payvnn). Điền xong click SIGN UP.

Dang ky Elementh
Dang ky Elementh

Click vào đường link kích hoạt được gửi trong email.

Đăng nhập vào tài khoản, chuyển qua tab AIRDROP, click vào và tham gia vào Telegram của Elementh. Sau đó click CHECK ELEMENT AIRDROP STATUS. Nếu bạn thấy thông báo Congratulations! là đã đăng ký nhận airdrop thành công.

Tính năng của Elementh

Hệ thống hàng hóa

Cùng với hệ thống các token, Elementh còn có một hệ thống hàng hoá, có thể ứng dụng trong một lượng lớn các trường hợp, chẳng hạn như theo dõi đường đi của một mặt hàng cụ thể từ khi tạo ra đến chủ sở hữu hiện tại, theo dõi hàng hoá chính hãng và phát hiện hàng giả. Không giống hệ thống token, hệ thống hàng hoá cũng cung cấp khả năng “phát hành” một sản phẩm cụ thể ở một địa chỉ cụ thể, chỉ ra toàn bộ dữ liệu có thể (như tên, nhà sản xuất, mã vạch v.v…). Và nếu đã có mặt hàng giống hệ trong blockchain, người phát hành sẽ nhận được một thông báo về nó, và anh ta sẽ có cơ hội để cho biết có bao nhiêu mặt hàng mà ông muốn “phát hành”.

Mo hinh He thong san pham cua Elementh
Mo hinh He thong san pham cua Elementh

Danh mục hàng hóa thống nhất

Một trong những tính năng chính của Elementh có sẵn một danh mục hàng hóa thống nhất. Để đảm bảo rằng các thẻ hàng hoá đầy đủ và chính xác nhất có thể và để giảm khả năng tạo ra các thẻ trùng lặp, chi phí tạo và sử dụng thẻ sẽ khác nhau. Để tạo một thẻ hàng hóa, người tham gia sẽ phải trả tiền, ví dụ như 1 EEE (giá sẽ được xác định bằng cách bỏ phiếu của các đại biểu). Vào thời điểm khi chủ sở hữu thêm mục vào hệ thống, anh ta được chọn để sử dụng một thẻ hiện có hoặc tạo một thẻ mới. Việc sử dụng thẻ hiện có giảm 100 lần phí so với việc tạo ra một thẻ mới (ví dụ: 0,01 EEE). Chủ thẻ nhận được phần thưởng cho mỗi chủ hàng sử dụng thẻ của mình, cũng như để thực hiện giao dịch bằng thẻ này. Bất kỳ người tham gia nào trong hệ thống có thể bổ sung thông tin vào các thẻ hiện có và chủ thẻ có thể chấp nhận hoặc từ chối các thay đổi được đề xuất.

Nguồn gốc hàng hóa

Hàng hoá trong hệ thống tồn tại chỉ một bản duy nhất và nếu một mặt hàng có cùng số sêri được thêm vào hệ thống, bất kỳ dApp nào có thể thông báo cho người mua rằng không rõ nguồn gốc của hàng hoá. Nếu chuỗi sở hữu xuất phát từ nhà sản xuất, xác nhận tính chính hãng của hàng hoá sẽ được thực hiện trong toàn bộ mạng.

Ứng dụng phân quyền (dApps)

Các ứng dụng phân quyền trên blockchain của Elementh sẽ có các tính năng sau:

 1. Siêu thị mua sắm trực tuyến phi tập trung
 2. Theo dõi đường đi của hàng hóa
 3. Tìm kiếm hàng hóa theo địa lý
 4. Gửi các tin nhắn tới những người tham gia mạng lưới
 5. Thiết kế cửa hàng
 6. Xác định hàng giả
 7. Chấm điểm tín dụng ngân hàng
 8. Dùng trong các ngành nghề khác: ví dụ hàng không, khách sạn để quản lý vé, coupon.

EEE Token

EEE Token là đồng tiền chính được sử dụng trong mọi hoạt động của Elementh. Ban đầu EEE Token sẽ được phát hành trên nền tảng Ethereum theo chuẩn ERC-20. Sau này khi Elementh blockchain hoạt động token EEE sẽ được chuyển đổi sang Elementh.

 • Tổng lượng cung: 303.000.000 (303 triệu)
 • Phát hành ICO: 217.500.000 (71.78%)
 • Dành cho team: 45.000.000
 • Dành cho cố vấn và đối tác: 40.500.000

Chi tiết đợt ICO

Private Pre-Sale start date: 15 January 2018 00:00 UTC
Private Pre-Sale end date: 31 January 2018 23:59 UTC
Private Pre-Sale soft cap: –
Private Pre-Sale hard cap: 1.500 ETH
Private Pre-Sale price: 1 EEE = 0.0001 ETH
Private Pre-Sale bonuses scheme: 50% Tokens

Pre-ICO start date: 1 February 2018 00:00 UTC
Pre-ICO end date: 14 February 2018 23:59 UTC
Pre-ICO soft cap: –
Pre-ICO hard cap: 1.500 ETH trừ đi phần đã nhận trong Private Pre-Sale
Pre-ICO price: 1 EEE = 0.0001 ETH
Pre-ICO bonus: 1st day: 30% Tokens, 2nd day: 15% Tokens

Ngày bắt đầu ICO: 1 April 2018 00:00 UTC
Ngày kết thúc: ICO: 30 April 2018 23:59 UTC
ICO soft cap: 10 000 ETH
ICO hard cap: 30 000 ETH
ICO price: 1 EEE = 0.0002 ETH
ICO bonus scheme: 1st day: 30% Tokens, 2nd day: 15% Tokens

Team phát triển

Đội ngũ phát triển của Elementh đến từ Nga và có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thương mại điện tử cũng như blockchain.

Elementh Team
Elementh Team

Đội ngũ cố vấn của Elementh:

Elementh Advisor
Elementh Advisor

Tìm hiểu thêm về Elementh ICO tại:

Disclaimer: This article was published in terms of the bounty campaign. I am not a project team member or its representative.

PROOF of AUTHENTICATION (for Bounty):
Bitcointalk Username: payvnn
Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1508558;sa=summary
ETH Wallet: 0xdBA56f53d39b69aebc24131233AcC906Cc612B27
Protected by DMCA. DO NOT copy our articles without permission.

Elementh EEE là gì? Đăng Ký Nhận Airdrop Từ ICO Elementh
5 (100%) 5 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.