Oyster Protocol là gì?

Oyster Protocol là giao thức giúp kiếm tiền cho chủ website từ việc phân phối lưu trữ, xây dựng trên nền tảng IOTA Tangle và Ethereum Blockchain.

Oyster Protocol được xây dựng nhằm giải quyết các vấn đề hiện tại của việc quảng cáo trên website: phiền phức, vi phạm riêng tư, ảnh hưởng trải nghiệm duyệt web và rất dễ bị các trình chặn quảng cáo chặn lại.

Oyster Protocol sẽ làm như thế nào? Với Oyster, thay vì chủ website đặt các đoạn mã quảng cáo phiền hà, họ sẽ đặt một đoạn mã từ giao thức Oyster Protocol. Đoạn mã này cho phép khách truy cập website đóng góp 1 phần CPU và GPU nhỏ để phục vụ cho Oyster Protocol. Với mô hình này ta sẽ có 4 phía:

  1. Oyster Protocol: dịch vụ trung gian. Oyster cũng sẽ cung cấp dịch vụ lưu trữ nội dung trên mạng lưới phi tập trung cho khách hàng.
  2. Khách hàng: sử dụng dịch vụ của Oyster để lưu trữ một cách ẩn danh trên mạng lưới phi tập trung và trả tiền cho Oyster.
  3. Khách duyệt web: đóng góp 1 phần nhỏ CPU và GPU để phục vụ cho dịch vụ của Oyster. Đổi lại họ không phải xem bất kỳ quảng cáo nào nữa.
  4. Chủ website: không cần phải đặt quảng cáo. Thay vào đó sẽ có thu nhập được trả từ khách hàng của Oyster Protocol.
Mo hinh Oyster Protocol
Mo hinh Oyster Protocol

Giao thức lưu trữ của Oyster được xây dựng trên nền tảng IOTA Tangle. Các Nodes trong mạng lưới Oyster sử dụng Tangle như một bên thứ ba trung lập để đàm phán năng suất, sự hoàn thành và sự đền bù của công việc. Dữ liệu được upload lên Oyster sẽ được giữ lại xuyên suốt cấu trúc mạng phân phối của Tangle. Điều này đảm bảo dữ liệu sẽ được lưu trữ bảo mật trong mạng lưới phân tán và chống lại được các thiếu sót.

PRL Token

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Oyster Pearl Token (PRL) là token chuẩn ERC20 được xây dựng qua hợp đồng thông minh trên nền tảng blockchain Ethereum. Các nodes của Oyster săn tìm các Pearl được nhúng xuyên suốt mạng lưới dữ liệu và lưu giữ trên Tangle. Khi các nodes tìm Pearl thông qua thuật toán Proof of Work cùng lúc duy trì dữ liệu trên Tangle và đảm bảo cho sự lưu trữ.

PRL là cầu nối kinh tế giữa các nhà phát hành nội dung, người xem nội dung, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và người sử dụng dịch vụ lưu trữ.

Có tổng cộng 500.000.000 (500 triệu) PRL được tạo ra, trong đó 400.000.000 được bán trong đợt ICO, 25.000.000 dành cho marketing và 75.000.0000 dành cho phát triển dự án. Các token không bán được sẽ bị tiêu hủy.

Mua PRL token ở đâu?

Hiện tại bạn đã có thể mua PRL token tại các sàn giao dịch sau:

Giá token PRL

Tại thời điểm viết bài token PRL có giá 1,35 USD một đơn vị. Tổng vốn hóa thị trường đạt 95,4 triệu USD với lượng giao dịch 3,5 triệu USD mỗi ngày.

Tìm hiểu thêm về dự án Oyster Protocol tại:

PRL Coin Là Gì? Giới Thiệu Dự Án Oyster Protocol
5 (100%) 2 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.