Đại học Hàn Quốc đang hợp tác với công ty con của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi tại Hàn cho dự án “công nghiệp-học viện” trong lĩnh vực phát triển blockchain, báo cáo của Seoul Daily, ngày 12 tháng 6.

Nghiên Cứu Ứng Dụng Blockchain

Thỏa thuận giữa một trong những trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc và Huobi Hàn Quốc tìm cách kết nối nghiên cứu khoa học về công nghệ tiên tiến với các sản phẩm hữu ích cho ngành công nghiệp này.

Theo Seoul Daily, người đứng đầu Trung tâm Mật mã của trường Đại học Hàn Quốc tại Trường Cao học An ninh Thông tin, Giáo sư Kim Hyung Jung nói họ hy vọng “có thể tiến hành nghiên cứu thực nghiệm không chỉ về các khía cạnh học tập của blockchains mà còn trên thực tế ứng dụng thông qua hợp tác với Huobi Hàn Quốc.”

Huobi Hàn Quốc Muốn Trở Thành Công Ty Công Nghệ

Giám đốc điều hành của Huobi Hàn cho biết quan hệ đối tác là một phương tiện để “mở rộng cơ sở nghiên cứu công nghệ blockchain trong nước và giáo dục kỹ thuật”, đồng thời thừa nhận rằng họ “đang xúc tiến mối quan hệ hợp tác công nghiệp – đại học này để được tái sinh như một công ty công nghệ”.

Huobi ban đầu được thành lập ở Bắc Kinh vào năm 2013, mặc dù nó hiện có trụ sở tại Singapore, với các chi nhánh ở Mỹ, Nhật Bản, Hồng Kông và Trung Quốc. Công ty con mới của Hàn Quốc được khai trương vào ngày 30 tháng 3. Hiện tại, sàn giao dịch toàn cầu Huobi Pro đứng thứ ba trên toàn thế giới về khối lượng giao dịch, theo Coinmarketcap.

Theo Cointelegraph
Biên Dịch & Chỉnh Sửa bởi PayVNN Team

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.