Ontology hợp tác với nhà cung cấp giải pháp hệ thống giao thông

Hôm nay, nền tảng cộng tác tin cậy phân tán và dự án đa chuỗi công khai Ontology đã công bố quan hệ đối tác của họ với CarBlock, là một nhà cung cấp giải pháp hệ thống giao thông dựa trên các hợp đồng blockchain thông minh. CarBlock có gần 410,000 xe đang hoạt động và tuyên bố cung cấp các ứng dụng thực tế, như cho thuê ngang hàng, bảo hiểm ô tô, bảo dưỡng xe hơi và sửa chữa, đồng thời cũng sử dụng các đại lý ô tô và báo cáo xe hơi bằng cách sử dụng token CAR.

Hai công ty sẽ hợp tác trong công nghệ cốt lõi, tích hợp các nguồn lực kinh doanh và hợp tác trong các hoạt động cộng đồng. CarBlock cũng thông báo rằng sẽ airdrop token để xe ô tô và chủ sở hữu của họ được chứng nhận bởi Ontology.

Theo chiến lược kinh tế thực của Ontology, CarBlock sẽ thực hiện nhiệm vụ xây dựng một nền tảng để lưu trữ dữ liệu vận tải, dựa trên công nghệ blockchain và phần cứng thông minh của mạng xe. Nền tảng này sẽ kết hợp nền tảng mạng chuỗi của Ontology với các giải pháp phần cứng và giải pháp IoT thông minh của CarBlock để lưu thông dữ liệu xe một cách hiệu quả và công bằng trong hệ sinh thái.

Điều này sẽ mở ra một nền tảng vận tải thông minh hoàn toàn mới vào ngành công nghiệp ô tô của Mỹ trị giá 1 nghìn tỷ đô la.

Theo ambcrypto
Biên Dịch & Chỉnh Sửa bởi PayVNN Team

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.