CEO của sàn giao dịch tiền điện tử Binance vừa xác nhận họ đang tiến tới đợt hủy Binance Coin của quý 4.

Đợt Tiêu Hủy BNB Coin Lần Thứ 4

Binance đã nổi tiếng với hình thức mua lại và tiêu hủy đồng điện tử nội bộ Binance Coin (hay BNB) vào mỗi quý tài chính. Việc tiêu hủy đã trở nên phổ biến đến nỗi người dùng háo hức chờ đợi thông báo, mua BNB sẵn và chờ đến ngày tiêu hủy.

Theo CEO của Binance, nhóm Binance đang chuẩn bị cho đợt tiêu hủy quý thứ tư, vì Binance gần đây đã đạt đến độ tuổi chín muồi của Binance. Changpang Zhao đã viết,

Binance đang tiến hành các kiểm tra cuối cùng về các con số, và sẽ công bố tiêu hủy của quý thứ 4 của chúng tôi trong ngày tiếp theo hoặc như vậy, và kết thúc đốt trong vòng một vài ngày sau đó. Cảm ơn sự kiên nhẫn và hỗ trợ của các bạn!

Đợt tiêu hủy token lần trước của Binance đã hoàn tất vào 3 thấng trước (15/04), đã tiêu hủy chỉ hơn 2 triệu BNB, xấp xỉ 1% tổng lượng cung BNB.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Trong một thông báo, sàn giao dịch đã viết:

“Phù hợp với báo cáo chính thức của chúng tôi, chúng tôi hiện đã hoàn thành việc đốt 2,220,314 BNB (tương đương $30MM USD) cho quý 3 của chúng tôi”.

Theo báo cáo của tạp chí, mỗi quý, Binance sẽ sử dụng 20% ​​lợi nhuận của mình để mua lại BNB theo giá trị thị trường và ‘đốt cháy’ chúng, loại bỏ các mã thông báo nói trên khỏi nguồn cung lưu hành tổng thể. Quá trình này sẽ tiếp tục cho đến khi 50% của tất cả BNB bị đốt cháy, hoặc khoảng 100 triệu token.

Lợi Nhuận của Binance Đạt Đến Tầm Cao Mới, Điều Này Ảnh Hưởng Đến Việc Mua Lại Token Như Thế Nào?

Mặc dù giá đã giảm trong sáu tháng qua ở thị trường tiền điện tử, nhưng lợi nhuận của Binance đã đạt đến mức cao nhất mọi thời đại, vì cơ sở người dùng của nó đã phát triển nhanh chóng. Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, Zhao tiết lộ rằng Binance đã thu về gần 300 triệu USD trong sáu tháng đầu năm 2018. Ngoài ra, CEO còn lưu ý rằng cơ sở người dùng của sàn giao dịch đã tăng gấp 5 lần, từ hai triệu đến 10 triệu, không giống như biểu đồ giá Bitcoin.

Với những con số nói trên, mọi thứ đã trở nên rõ ràng rằng đợt tiêu hủy token lần này mang lại nhiều tiềm năng hơn so với phần còn lại.

Chỉ cần tính nhanh ta có thể thấy, có tính đến lợi nhuận được báo cáo của Binance và giá trị đồng đô la của các token bị tiêu hủy vào quý trước, Binance rất có khả năng sẽ chi tiêu một khoản tiền tương tự cho việc tiêu hủy trong quý này. Ngoài ra, có khả năng là Binance sẽ tiêu hủy gần như cùng một số lượng token như quý trước hoặc hơn thế nữa.

Binance Coin Đã Thể Hiện Ngoạn Mục Trong Năm Nay

Đồng tiền điện tử nội bộ của Binance đã hoạt động rất tốt trong năm qua, tăng 100 lần so với giá ICO 10 xu của nó. Tiền điện tử lớn thứ 17 bằng vốn hóa thị trường hiện đang ở mức 13,31 đô la, tăng 8% trong ngày.

BNB đã có một năm tuyệt vời, tăng gấp ba về giá trị tương đối so với Bitcoin, khi nó chuyển từ 0,0006 đến 0,0019 Bitcoin mỗi token.

Có khả năng là giá sau khi tiêu hủy sẽ di chuyển lên trên hơn xuống dưới, tương tự như các đợt tiêu hủy coin trước của Binance Coin.

PayVNN [theo newsbtc]

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.