Vendio là gì?

Vendio là một nền tảng quảng cáo trên video dựa trên blockchain với mục tiêu mang đến cho chủ doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo hàng đầu.

Vendio ICO la gi
Vendio ICO la gi

Vendio xây dựng Nền tảng video tương tác – Video Interative Platform (VIP) tạo ra sự liên kết giữa nội dung đăng tải, người xem và nhà quảng cáo bằng cách kết nối các quảng cáo liên quan tới nội dung đang được xem bởi khán giả. Phương pháp được sử dụng bởi Vendio khác biệt so với tất cả các phương tiện quảng cáo đang được sử dụng ngày nay.

Nen tang VIP Vendio
Nen tang VIP Vendio

Vendio thực hiện thuật toán gắn thẻ độc quyền được đi cùng với một phần nội dung video vào những thời điểm cụ thể trong một khoảng thời gian cụ thể của video được nhà xuất bản lựa chọn. Các thẻ này mô tả chính xác nội dung thị giác đang được hiển thị trong khoảng thời gian cụ thể được chọn. Dữ liệu trong thẻ và thông tin về sản phẩm sau đó được chia sẻ với nhà quảng cáo tiềm năng về sự lựa chọn của nhà xuất bản, sau đó người đó chọn quảng cáo tốt nhất để khớp với nội dung được nhà xuất bản gắn thẻ.

Phân tích từ Vendio dữ liệu chuyên sâu cho cả nhà xuất bản và nhà quảng cáo thông qua bảng điều khiển. Mỗi nhà xuất bản và nhà quảng cáo cũng được cho điểm VENDI sử dụng để đánh giá mức độ thành công của mỗi nhà xuất bản và nhà quảng cáo liên quan đến nội dung của họ.

Vendio Analytic
Vendio Analytic

Vendio là dự án có trụ sở tại 228 Hamilton Avenue, 3rd Floor, Palo Alto, Silicon Valley, California, 94301, Mỹ.

Cách nhận VendiCoin Miễn Phí

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Chương trình tặng coin miễn phí của Vendio tặng ngay 1 VENDI coin khi đăng ký và tặng thêm 20 VENDI cho mỗi người bạn được giới thiệu. Chỉ cần vài email là bạn có thể dễ dàng kiếm được 100 VENDI trị giá 1,25 USD mỗi token. Đăng ký nhận token tại đây. Kéo xuống cuối trang để tìm form đăng ký.

ĐĂNG KÝ NHẬN VENDICOIN

Dang ky Vendicoins
Dang ky Vendicoins

VendiCoin Token là gì?

Nền tảng video tương tác (VIP) sử dụng VendiCoins – mã token VENDI để phục vụ cho tất cả quá trình giao dịch trong ứng dụng và trên trang web. Vendi tokens là trung tâm của nền tảng. Không có thanh toán hoặc giao dịch có thể được tiến hành mà không có VENDI, được điều chỉnh bởi hợp đồng thông minh. VENDI token được sử dụng và trực tiếp đem lại lợi ích cho tất cả các bên tham gia.

VendiCoin token
VendiCoin token

Kế hoạch tương lai của Vendio liên quan đến việc niêm yết token trên các sàn giao dịch cryptocurrency để mở rộng cơ sở người sử dụng và đáp ứng mong muốn của người sử dụng để cung cấp các dịch vụ toàn diện nhất thông qua Nền Tảng Video Tương Tác – The Video Interactive Platform (VIP).

Chi tiết đợt ICO

  • Mã token: VENDI
  • Nền tảng: ERC-20 Ethereum
  • Ngày bắt đầu: 16 tháng 2 năm 2018, 19:00 giờ Việt Nam.
  • Kết thúc: 23 tháng 3 năm 2018, 7:00 giờ Việt Nam.
  • Giá token: 0.00152 ETH (1,25 USD)
  • Tổng số token: 10.000.000 (10 triệu)
  • Bán ICO: 5.500.000 (5,5 triệu)
  • Token không bán được sẽ bị tiêu hủy
Phan phoi token VENDI
Phan phoi token VENDI

Tìm hiểu thêm về dự án VENDIO tại:

Disclaimer: This article was published in terms of the bounty campaign. I am not a project team member or its representative.

PROOF of AUTHENTICATION (for Bounty):
Bitcointalk Username: payvnn
Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1508558;sa=summary
ETH Wallet: 0xc705faED974b39C3aB2Fc99B1aDD2BA6a119d103
Protected by DMCA. DO NOT copy our articles without permission.

VendiCoin Là Gì? Nhận Token Airdrop Từ Dự Án ICO Vendio
5 (100%) 4 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.