Home Tin Tiền Ảo Giải THưởng 10000 HT Khi Mua Bán Crypto Với VNĐ Trên Huobi OTC

Giải THưởng 10000 HT Khi Mua Bán Crypto Với VNĐ Trên Huobi OTC

2
Giải THưởng 10000 HT Khi Mua Bán Crypto Với VNĐ Trên Huobi OTC
Huobi OTC Su kien

Có lẽ bạn cũng đã biết trong hai ngày nay sàn mua bán tiền điện tử Remitano đang gặp vấn đề trong việc kết nối tài khoản với ngân hàng Vietcombank. Điều này gây ảnh hưởng đến nhiều trader vì đa số đều sử dụng ngân hàng này. Một giải pháp thay thế lâu dài chính là việc sử dụng một sàn trung gian khác, mà cụ thể ở đây là Huobi OTC. Không chỉ có phí giao dịch thấp, Huobi OTC còn có rất nhiều ưu đãi đặc biệt cho trader Việt Nam, như chương trình mà Payvnn sẽ giới thiệu với bạn đọc trong bài dưới đây.

Đăng ký Huobi OTC tại đây.

ĐĂNG KÝ HUOBI OTC

Giải Thưởng 10.000 HT Dành Cho Maker OTC

Maker hay còn gọi là người tạo giao dịch, khi bạn tạo một quảng cáo mua hoặc bán trên Huobi OTC thì bạn là một Maker. Khi bạn khớp lệnh với các quảng cáo mua/bán có sẵn thì bạn sẽ là Taker. Hướng dẫn làm Maker và đăng quảng cáo: https://bit.ly/2xoUZZd

Chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng cho Maker Việt Nam trên Huobi OTC.

Thời gian chương trình: 00:00 ngày 12 tháng 11 – 23:59 ngày 21 tháng 11 (GMT+7)

Càng nhiều maker tham gia thì phần thưởng sẽ càng lớn, cụ thể như sau:

Số lượng maker hợp lệ Tổng giải thưởng HT
<500 3000 (~6000 USDT)
501 – 1000 6000 (~12000 USDT)
1001 – 2000 10000 (20000 USDT)

Để được nhận phần thưởng bạn cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Mỗi một UID chỉ được nhận 1 phần trong tổng giải thưởng.
  • Các maker phải hoàn tất ít nhất 1 lệnh mỗi ngày trong 3 ngày bất kỳ khi diễn ra sự kiện.
  • Giá trị tối thiểu cho mỗi lệnh là 200 USDT.
  • Các hình thức gian lận và lừa đảo bị cấm và sẽ bị mất quyền nhận thưởng.

Phần thưởng sẽ được gửi vào ví Huobi OTC cho các maker hợp lệ dưới dạng Huobi Token (HT) trong vòng 5 ngày làm việc.

Các Điều khoản & Điều kiện:

  1. Sự kiện này chỉ dành riêng cho các giao dịch đã hoàn tất trên nền tảng Huobi OTC tại thị trường Việt Nam. Tất cả quy tắc và quy định sự kiện này đều thuộc quyền giải thích và quyết định cuối cùng của Huobi OTC. Huobi OTC có quyền huỷ tư cách tham gia của bất kỳ cá nhân nào có hành vi hoặc tình nghi gian lận và vi phạm các quy định được đặt ra.
  2. Giá trị USDT sẽ được tính dựa trên giá đóng cửa cuối mỗi ngày lúc 00:00.
  3. Người dùng không cần phải gửi bằng chứng giao dịch. Đội ngũ vận hành sẽ thu thập lịch sử giao dịch từ phòng dữ liệu và thông báo người chiến thắng.
  4. Để biết thêm thông tin về các sự kiện, vui lòng tham gia nhóm telegram Việt Nam của chúng tôi https://t.me/huobiglobalofficialvietnam hoặc gửi email đến otc@huobi.pro kèm UID và thắc mắc của bạn. Định dạng tiêu đề email :<Giao dịch & chia sẻ 10,000HT VN> UID 1234567 Thắc mắc về phần thưởng HT

Lưu ý miễn trừ trách nhiệm:

Các tài liệu được cung cấp ở đây chỉ mang tính khái quát và không chỉ định đến bất kỳ mục tiêu, tình hình tài chính hoặc nhu cầu riêng nào của bạn. Mặc dù tài liệu này đã được chúng tôi chuẩn bị rất kỹ lưỡng, chúng tôi không cung cấp bất kỳ sự khẳng định hay đảm bảo (rõ ràng hoặc ẩn ý) về độ chính xác và toàn vẹn của nó. Để tránh sự nhầm lẫn, bài viết này chỉ phục vụ với mục đích duy nhất là cung cấp các thông tin khái quát về cách sử dụng của sàn giao dịch Huobi và không đưa ra bất kỳ lời khuyên chuyên môn hay khuyến nghị tài chính nào.

Đây không phải là một lời mời hay đề nghị để mua hoặc bán các đồng tiền kỹ thuật số, và cũng không phải là lời khuyên mua hay bán một loại tiền kỹ thuật số nào đó. Giao dịch tiền kỹ thuật số theo dạng ký quỹ có mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Vui lòng cân nhắc mục tiêu đầu tư, kinh nghiệm, nguồn lực tài chính, khả năng chịu đựng rủi ro và các yếu tố liên quan khác một cách cẩn trọng. Bạn hoàn toàn có khả năng bị thua lỗ hoặc mất hết khoản đầu tư của mình, bao gồm cả các khoản tiền nộp ban đầu. Nếu bạn đang phân vân, hãy tìm đến lời khuyên độc lập từ chuyên gia.

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here