Home Tin Tiền Ảo Bittrex Hủy Bỏ Ví Bitshares (BTS), Bitcoin Gold (BTG) và Bitcoin Private (BCPT)

Bittrex Hủy Bỏ Ví Bitshares (BTS), Bitcoin Gold (BTG) và Bitcoin Private (BCPT)

0
Bittrex Hủy Bỏ Ví Bitshares (BTS), Bitcoin Gold (BTG) và Bitcoin Private (BCPT)
Bittrex

Trong một thông báo được công bố gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex đã công bố rằng sàn sẽ đóng các loại ví tiền cho Bitshares (BTS), Bitcoin Gold (BTG) và Bitcoin Private (BTCP).

Các ví trên sàn Bittrex sẽ được đóng vào thứ Hai ngày 5 tháng 11 năm 2018. Bất kỳ tài sản nào còn lại trên sàn giao dịch sau ngày đó sẽ không thể phục hồi được. Bất kỳ số tiền còn lại nào cũng có thể được rút bằng cách mở Bittrex và nhấp vào “Wallets”, sau đó chọn “Withdraw”.

Các coin này đều không còn được giao dịch trên Bittrex. Cho dù bạn không thể giao dịch các coin này trên nền tảng, Bittrex vẫn cho phép trader giữ coin trên sàn giao dịch, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại.

Có vẻ kỳ lạ khi Bittrex không cho giao dịch tiền điện tử như BTG hay BTS. Cả hai đồng tiền điện tử này đều nằm trong top 50 tiền điện tử tính theo vốn hóa thị trường và được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn khác như Binance. Tuy nhiên, các vấn đề với các đồng tiền đã giải thích tại sao Bittrex không còn cho phép giao dịch nữa.

Bitcoin Gold ban đầu đã bị xóa khỏi Bittrex vào tháng 9 năm 2018, sau khi BTG mắc phải ​​một trong những vụ tấn công 51% lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử. Sau khi cuộc tấn công xảy ra, Bittrex yêu cầu BTG khôi phục 12.372 BTG (~500 triệu USD) mà nó bị mất trong quá trình hack. BTG đã từ chối, và do đó nó đã bị hủy niêm yết.

BitShares đã bị hủy niêm yết vào năm 2017, khi Bittrex tuyên bố rằng việc chạy một nút BTS quá khó, và không bù đắp được cho chi phí vận hành.

Sàn Bittrex chưa bao giờ có cặp giao dịch cho Bitcoin Private, nhưng khi đồng tiền điện tử này được airdrop cho BTC holder trong tháng 2 năm 2018. Bittrex cho phép BTC holder xác nhận BTCP và nhận vào ví.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here