Gần đây, công ty Blockchain được Goldman Sachs bảo trợ, Circle cho biết có 6 tổ chức mới đã tham gia vào nhóm hỗ trợ stablecoin mới ra mắt của nền tảng này, đồng USD Coin [USDC]. Circle đã thông báo:

“USDC đã được đưa ra bởi công ty nguồn mở CENTER tuần trước và Circle là nhà phát hành thương mại đầu tiên. Cá nhân và tổ chức có thể đăng ký dịch vụ này để gửi tiền đô la Mỹ từ tài khoản ngân hàng, chuyển đổi số đô la đó thành mã thông báo có thể sử dụng ở mọi nơi trên internet. ”

Theo Circle, Hanbitco, một sàn giao dịch thân thiện với EOS, và Everbloom, sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung cho mã thông báo ERC2O là những tổ chức mới nhất chào đón USDC.

Thêm vào đó, Dispatch Labs, một công ty thúc đẩy blockchain và HACERA, một nền tảng xây dựng các blockchain cấp doanh nghiệp đã tham gia vào hệ sinh thái USDC. Cả hai công ty đều nhắm đến việc xây dựng các giải pháp có nhiều trường hợp sử dụng trong đó các khoản thanh toán và các khoản thanh toán được yêu cầu.

Nhà cung cấp ví điện tử, BitUN và Cobo, một ví tiền điện tử cũng tham gia vào những đối tác. Cả hai nền tảng đã thông báo rằng họ đã tích hợp lưu trữ an toàn USDC vào ví của khách hàng với tính năng bổ sung tương tác với một số dịch vụ khác.

Circle đã tiếp tục tuyên bố rằng những sự hỗ trợ mới mà họ đang nhận được cho USDC có khả năng dẫn đến việc hình thành “mô hình chuẩn mở” về cách thức sử dụng đồng tiền fiat trên internet. Ngoài ra, mô hình này có thể cho phép những cải tiến quan trọng trong cấu trúc tài chính toàn cầu hiện tại.

Theo Circle, yêu cầu cấp thiết cho các nhà đầu tư và thương nhân trong hệ sinh thái sàn giao dịch là một nền tảng có thể dễ dàng giao dịch, trao đổi và chuyển tiền tệ fiat. Hơn nữa, Circle tin rằng hệ sinh thái cần phải tồn tại theo cách thức mà sự phòng hộ có thể được thực hiện bằng cách sử dụng tài sản kỹ thuật số biến động cũng như tài sản và giá trị ổn định.

Đồng Circle USD Coin (USDC) Của Goldman Sachs Được 6 Công Ty Mới Hỗ Trợ
5 (100%) 1 vote

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.