Top Airdrop Ngay 6 thang 5
Top Airdrop Ngay 6 thang 5

Đối với nhiều bạn thì việc tham gia vào các dự án airdrop có vẻ quá mất thời gian và không xứng đáng với công sức. Tuy nhiên chúng ta cũng không nên bỏ qua airdrop vì đó là cơ hội kiếm tiền từ cryptocurrency đơn giản nhất và không cần phải đầu tư vốn.

Bài viết này Payvnn sẽ tổng hợp top dự án Airdrop giá trị cao nhấtuy tín nhất trong tuần để bạn có thể nhanh chóng tham gia mà không tốn nhiều thời gian để chọn lọc. Xem tổng hợp airdrop các tuần tại đây.

KELTA – Ước tính: 30 USD – Yêu cầu: DỄ

KELTA là thành viên của một nhóm các công ty lớn gồm AGEM DATA, chủ sở hữu tòa nhà datacenter (trung tâm dữ liệu) và Kelta Mining, là trung tâm dữ liệu với nhiệm vụ điều hành và cung cấp token.

Chương trình airdrop của KELTA sẽ tặng 6 KLT token (trị giá 30 USD ở ICO) khi bạn tham gia và làm đủ 4 nhiệm vụ được yêu cầu.

ĐĂNG KÝ AIRDROP KELTA

Xem ICO và hướng dẫn airdrop KELTA

KELTA la gi
KELTA la gi

McFly – Ước tính: 17 USD – Yêu cầu: DỄ

McFly là một dự án lớn đến từ Nga tập hợp các kỹ sư và lập trình viên, nhà thiết kế giàu kinh nghiệm. Dự án McFly xây dựng một hệ sinh thái cho ngành vận chuyển và vận tải hành khách trong tương lai.

Chương trình airdrop của McFly sẽ airdrop 150 McFLY token trị giá khoảng 17 USD khi bạn tham gia Telegram, follow Twitter và đăng ký địa chỉ mail.

ĐĂNG KÝ AIRDROP McFly

Xem ICO và hướng dẫn airdrop McFly

McFly ICO
McFly ICO

SuperBloom – Ước tính: 100 USD – Yêu cầu: TRUNG BÌNH

SuperBloom là một nền tảng đầu tư tiền mã hóa đơn giản, không phí giao dịch. Tất cả chủ sở hữu token SEED đều được coi là thành viên của SuperBloom và sẽ được nhận token miễn phí từ mọi lần bán hàng trên nền tảng.

Hiện tại SuperBloom đang có chương trình Airdrop token cho cộng đồng. Khi làm đầy đủ các yêu cầu bạn sẽ nhận được 1000 SEED trị giá 100 USD.

Đăng Ký SuperBloom Airdrop

Hướng dẫn làm airdrop

PayVNN Giới Thiệu ICO SuperBloom
PayVNN Giới Thiệu ICO SuperBloom

DNN – Ước tính: 20 USD – Yêu cầu: DỄ

DNN hay Decentralized News Network là một nền tảng cung cấp tin tức, kết hợp việc tạo tin tức với mạng lưới phân tán để cung cấp nội dung thực tế và được quản lý bởi cộng đồng.

Chương trình airdrop của DNN ICO sẽ tặng bạn số token DNN trị giá 20 USD khi bạn tham gia Telegram và follow Twitter của dự án.

Đăng Ký DNN Airdrop

Hướng dẫn làm airdrop

DNN Decentralized News Network ICO
DNN Decentralized News Network ICO

ENLTE – Ước tính: 80 USD – Yêu cầu: TRUNG BÌNH

Enlte với mục tiêu xây dựng một mạng xã hội nơi người dùng có thể đánh giá bất kỳ trải nghiệm nào từ tài khoản của mình hoặc sử dụng tính năng ẩn danh và truyền tải đến mạng lưới được cập nhật trong thời gian thực.

Chương trình airdrop của ENLTE nhằm quảng bá ứng dụng và dự án đến cộng đồng. Có tổng cộng 150 triệu token được airdrop đến 1 triệu người dùng. Khi tham gia Telegram bạn sẽ nhận 100 ENLTE token và thêm 500 ENLTE token khi cài đặt ứng dụng trên Android. Giá trị token sau đợt ICO sẽ là 0.16 USD.

ĐĂNG KÝ AIRDROP ENLTE

Xem ICO và hướng dẫn airdrop ENLTE

ENLTE ICO
ENLTE ICO

TỔNG KẾT

  • Thời gian hoàn thành: 60 phút.
  • Tổng giá trị nhận được: 247 USD.

KÊNH TELEGRAM PAYVNN

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcBubbletone là gì? Hướng Dẫn Nhận Airdrop Từ Dự Án Bubbletone
Bài tiếp theoCoinMarketCap, CoinCheckup, CoinMarketCal, CryptoCompare – Những Công Cụ Trader Nên Biết
Finance Professor. Trader since 2015. Feng Shui guru, Vipassana also. Ask me anything on my Facebook. You are welcome.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây