Home Phải Đọc CoinMarketCap, CoinCheckup, CoinMarketCal, CryptoCompare – Những Công Cụ Trader Nên Biết

CoinMarketCap, CoinCheckup, CoinMarketCal, CryptoCompare – Những Công Cụ Trader Nên Biết

0
CoinMarketCap, CoinCheckup, CoinMarketCal, CryptoCompare – Những Công Cụ Trader Nên Biết
Coinmarketcap Coincheckup Coinmarketcal Cryptocompare

Để có thể trade coin hiệu quả và nắm bắt kịp thời xu hướng thị trường, ngoài việc học cách phân tích kỹ thuật thì sử dụng các công cụ hỗ trợ cũng là điều bạn cần phải biết. Ở bài viết này Payvnn sẽ giới thiệu bạn 4 công cụ thông tin thị trường tiền ảo hữu ích dành cho trader sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

CoinMarketCap

https://coinmarketcap.com/

CoinMarketCap (CMC) vốn là công cụ đã rất hữu ích đối với trader từ trước đến nay. Tại CoinMarketCap bạn có thể nhanh chóng theo dõi danh sách 100 đồng cryptocurrency lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường. Bên cạnh đó còn có các thông tin hữu ích khác gồm giá hiện tại, lượng giao dịch trong 24h, tổng vốn hóa thị trường…

CoinMarketCap
CoinMarketCap

CoinCheckUp

https://coincheckup.com/

CoinCheckUp (CCU) là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với CoinMarketCap. Thực sự là lượng thông tin của CoinCheckUp không hề thua kém của CoinMarketCap mà còn vượt trội với những công cụ đánh giá, phân tích dành cho trader.

Giao diện của CoinCheckUp cho phép bạn tùy biến các cột thông tin hiển thị vừa đưa các coin vào danh sách yêu thích để tiện việc theo dõi. CoinCheckUp cũng có các trang phân tích đầu tư, phân tích code rất hữu ích với trader

CoinCheckup
CoinCheckup

CoinMarketCal

https://coinmarketcal.com/

Là một trader thì bạn luôn phải nắm kịp thời các sự kiện liên quan đến các coin. CoinMarketCal là một công cụ giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ sự kiện coin nào. Tại CoinMarketCal bạn có thể tự thêm một sự kiện nếu bạn có tin tức về sự kiện đó, và cộng đồng có thể cùng nhau đánh giá sự kiện đã thêm là thật hay giả.

CoinMarketCal cũng cho phép bạn đặt thông báo cho email hoặc qua Telegram bot để nhận được thông báo tự động mỗi khi có sự kiện của coin bạn đang quan tâm.

CoinMarketCal
CoinMarketCal

CryptoCompare

https://www.cryptocompare.com/

Đúng với tên gọi của mình, CryptoCompare tập trung vào việc so sánh các yếu tố của dừng đồng coin. CryptoCompare cho phép bạn xem bảng so sánh các loại coin với rất nhiều loại tiền định danh khác nhau, từ USD, Euro, Bảng Anh cho đến Won Hàn hoặc Yên Nhật. CryptoCompare còn cung cấp bảng so sánh giữa các sàn giao dịch, các mỏ đào coin, công ty đào coin, phần cứng và bảng so sánh giữa các loại ví tiền ảo. Dữ liệu mà CryptoCompare thu thập được rất phong phú và chính xác.

Biểu đồ giá của từng loại coin trên CryptoCompare cũng chi tiết và có nhiều công cụ hơn so với CoinMarketCap.

Tại mỗi coin trên CryptoCompare còn có mục comment, bạn có thể vào để xem thông tin cập nhật cũng như nhận xét thị trường của những thành viên. Đây là tính năng rất hữu ích mà chỉ có CryptoCompare có.

CryptoCompare
CryptoCompare

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here