Stellar hiện đang trong giai đoạn đàm phán mua lại Chain, một công ty khởi nghiệp blockchain.

Thu Mua Lại Vì Nhân Lực

Theo các nguồn tin ẩn danh cho biết Stellar sẽ trả 500 triệu đô la XLM (Stellar Lumens) để mua lại Chain. Chain là công ty khởi nghiệp chuyên phát triển các giải pháp blockchain doanh nghiệp đã kêu gọi hơn 43 triệu đô la vốn từ nhiều tổ chức tài chính và quỹ công nghệ như Capital One, Citigroup, Nasdaq, Visa, Khosla Ventures, Blockchain Capital, và Pantera Capital.

Theo Fortune, Stellar hứng thú với Chain chủ yếu là do công ty này có nhiều nhà phát triển blockchain tài năng, vốn rất khan hiếm trong ngành mật mã.

Chi Trả Bằng XLM Có Nguy Cơ Gây Ảnh Hưởng Giá XLM

Đáng chú ý là việc thu mua sẽ được thanh toán bằng XLM token mà không phải bằng tiền mặt. Tức là các nhà đầu tư Chain hoàn toàn có thể bán XLM ngay lập tức để đổi ra tiền mặt, bitcoin hoặc tiền tệ điện tử khác. Điều này có thể gây ảnh hưởng tiêu cực tới giá của đồng Lumens.

Ở thời điểm hiện tại, Stellar đang xếp hạng 7 về vốn hóa thị trường với 4.3 tỷ đô la. Khối lượng giao dịch mỗi ngày của đồng lumens đạt chỉ 40 triệu đô la. Có nghĩa là nếu các nhà đầu tư Chain vội vàng bán ngay chỉ một tỷ lệ nhỏ các mã thông báo XLM mà họ nhận được, nó có thể gây áp lực làm giá XLM giảm mạnh – ít nhất là trong ngắn hạn.

Những tháng gần đây giá XLM đã được củng cố nhờ các đối tác chất lượng bao gồm sự kiện ông trùm máy tính IBM phát hành token tiền điện tử trên mạng lưới Stellar. Ứng dụng trò chuyện trực truyến KIK cũng đã tuyên bố kế hoạch phát hành đồng mã hóa Kin trên Stellar, dù là sau đó công ty này đã quyết định sẽ fork mã nguồn Stellar để tạo ra blockchain cho riêng nó.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Dựa trên CCN
Biên tập bởi PayVNN

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.