Sáng nay, trên các nhóm Telegram nhiều trader đã chia sẻ mối lo ngại khi có tin là sàn giao dịch tiền ảo Remitano chuyển trụ sở sang nước Cộng Hòa Seychelles, Châu Phi. Vậy thực hư vấn đề này như thế nào?

Nếu bạn theo dõi các bài viết về Remitano trên Payvnn thì bạn đã biết rõ là Remitano đã luôn có trụ sở tại Cộng Hòa Seychelles. Tức là Remitano vốn dĩ đã ở Châu Phi rồi, nên không có chuyện chuyển trụ sở đi đâu cả. Và trước giờ bạn vẫn giao dịch ổn thỏa với Remitano thì bây giờ mọi chuyện vẫn như vậy, không có gì thay đổi.

Tại một bài viết giới thiệu về Remitano của thành viên nbphuoc trên Bitcointalk vào tháng 10/2016, việc Remitano là sản phẩm của Babylon Solutions Limited, trụ sở ở Seychelles cũng đã được nhắc đến. Vì vậy bạn có thể thấy Remitano không có ý định giấu xuất xứ của mình và việc Remitano đến từ đâu cũng không ảnh hưởng đến hoạt động tại Việt Nam.

Ngoài ra, về vấn đề công ty BIT GIGA PTE. LTD có trụ sở tại Singapore, theo Payvnn tìm hiểu thì đây là một công ty con của Remitano và là công ty đứng tên cho ứng dụng Remitano trên điện thoại mà bạn vẫn đang sử dụng.

Bạn có thể tham khảo cụ thể hơn về Remitano với thông tin đã được đăng tải trên Payvnn theo trích dẫn dưới đây:

Giới thiệu Remitano

Lịch sử Remitano, Remitano của nước nào?

Remitano là một sàn giao dịch trung gian mua bán tiền ảo được thành lập vào năm 2014. Theo giới thiệu, Remitano là sản phẩm của công ty Babylon Solutions Limited có trụ sở tại nước Cộng Hòa Seychelles (số đăng ký Seychelles Reg. No. 168830). Như vậy có thể nói Remitano có cùng quê với sàn giao dịch BitMEX nổi tiếng.

Hiện tại trong đội ngũ của Remitano ngoài những người gốc Phi và Ấn Độ ra còn có 4 người Việt Nam. Tuy nhiên đây chỉ là những gương mặt công khai, số lượng nhân viên của Remitano có thể lớn hơn rất nhiều và hoạt động ở nhiều quốc gia.

Theo giới thiệu, Remitano đang phục vụ cho các quốc gia United States, Australia, Malaysia, Nigeria, Vietnam, Cambodia, China. Tuy nhiên theo số liệu thống kê Payvnn lấy từ SimilarWeb thì lượng truy cập từ Việt Nam chiếm áp đảo, lên đến 88.15%. Như vậy Remitano vẫn phục vụ khách hàng Việt Nam là chủ yếu.

Khach hang Remitano
Khach hang Remitano

 

Trụ sở của Remitano

Theo khai báo của ứng dụng Remitano trên App Store, Remitano còn một trụ sở ở Singapore, cụ thể là đăng ký dưới tên công ty BIT GIGA PTE. LTD vào năm 2015. , Địa chỉ ở 111 NO RTH BRIDGE ROAD#08-19PENINSULA PLAZA, SINGAPORE (179098). Có lẽ đây là trụ sở chính của nhân viên Remitano Châu Á.

ĐỌC BÀI VIẾT VỀ SÀN REMITANO

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.