Truyền kỳ về Bitcoin và quỹ ETF lại được tiếp diễn, SEC vừa tiết lộ rằng họ sẽ xem xét lại chín đề xuất bị từ chối vào ngày 23 tháng 8 vừa quá. Theo tin đã đưa tại Payvnn ngày hôm qua, chín đề xuất ETF từ ProShares, Direxion, và GraniteShares đã bị từ chối hôm qua như một cú tát vào mặt các nhà đầu tư tiền mã hóa. SEC đã trích dẫn lý do về những lo ngại về thao túng và thị trường thiếu “kích thước đáng kể” để đảm bảo cho giá của BTC.

Tuy nhiên, với trong những diễn biến gần đây được báo cáo bởi CoinDesk, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ sẽ “xem xét” các đề xuất không được chấp thuận, trong một quy trình có thể gọi là “tạm giữ”.


Ủy viên SEC Hester Peirce thông báo rằng các đề xuất bị từ chối ngày hôm qua sẽ được xem xét theo Quy tắc 431 của Quy tắc Thực hành của Ủy ban.

Giải thích quy tắc này một cách đơn giản, Pierce, lưu ý rằng Commision có thể thường xuyên xem xét các hành động mà nhân viên đã thực hiện. Ủy viên SEC đã viết:

Ủy ban (Chủ tịch và Ủy viên) ủy nhiệm một số nhiệm vụ cho nhân viên của mình. Khi nhân viên hành động trong các trường hợp như vậy, họ hoạt động thay mặt cho Ủy ban. Ủy ban có thể xem xét hành động của nhân viên, giống như trường hợp này.

Thị trường phản ứng một cách nhẹ nhàng với tin tốt này, giá các đồng tiền điện tử có tăng nhẹ. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạc quan vì điều này chỉ giúp kéo dài hi vọng. Sẽ khó có khả năng SEC sẽ đồng ý bất kỳ đề xuất ETF nào trong năm nay, thậm chí cả của CBOE.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Tuy nhiên chúng ta không cần phải quá quan tâm đến các quỹ ETF. Vì bản thân Bitcoin trước giờ không cần bất kỳ quỹ ETF nào cũng có thể lên được mốc 20.000 USD. Việc quá phụ thuộc vào một yếu tố nào đó để giá tăng có thể để lại hậu quả xấu, vì ngay khi yếu tố đó mất đi, thị trường có thể sẽ sụp đổ.

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.