Home Tổng Hợp EthFinex Là Gì? – Giới Thiệu Sàn Giao Dịch Riêng Cho Token ERC Của BitFinex

EthFinex Là Gì? – Giới Thiệu Sàn Giao Dịch Riêng Cho Token ERC Của BitFinex

3
EthFinex Là Gì? – Giới Thiệu Sàn Giao Dịch Riêng Cho Token ERC Của BitFinex
Sàn giao dịch ETHfinex

Giới Thiệu

Bitfinex là sàn giao dịch Cryptocurrency Tiền Kỹ Thuật Số có số lượng giao dịch Bitcoin lớn nhất hiện nay, chiếm hơn 10% giao dịch của các sàn giao dịch hiện nay. Trước sự phát triển không ngừng của Ethereum, Bitfinex đã quyết tâm cho ra đời nền tảng giao dịch EthFinex, dành cho các dự án ICO và ERC20 Token chạy trên nền tảng Ethereum.

Đội Ngũ

Ethfinex là sàn giao dịch và cộng đồng dành cho các dự án được phát triển trên nền tảng Ethereum. Ethfinex được xây dựng bởi một đội ngũ hoành tráng là Bitfinex và Tether, điều này giúp bảo chứng cho sự uy tín của Ethfinex.

Tầm Nhìn & Hoạt Động

Nền tảng Ethereum đang thu hút được một lượng lớn các dự án ICO phát hành token, mang lại một cuộc cách mạng đột phá so với mô hình truyền thống. Cùng với sự tăng trưởng này là nhu cầu giao dịch token và giúp đóng góp vào các dự án mới. Giá trị cốt lõi của những token này là những cộng đồng được xây dựng xung quanh nó. Tuy vậy, những thông tin và bài thảo luận chất lượng cao về những cộng đồng và token này rất khó để tìm. Tầm nhìn của Ethfinex là tạo ra một trung tâm cộng đồng trao đổi các thông tin về các dự án ICO, đồng thời cung cấp một nền tảng giao dịch trao đổi an toàn tiên tiến và có tính thanh khoản cao.

Theo đó, Ethfinex sẽ giúp các bên mua bán chọn ra các ICO tiềm năng, hỗ trợ mua các ICO đó một cách dễ dàng và đảm bảo quyền lợi của người dùng. Trước đây, khi mua ICO thì mọi người phải rút về ví My Ether Wallet và tốn phí để thực hiện hợp đồng với ICO, với Ethfinex thì không cần trải qua bước đó nữa. Bên cạnh đó cũng không kém phần quan trọng là Ethfinex được xây dựng không chỉ là sàn giao dịch mà còn lại một cộng đồng thảo luận, nên thông tin các ICO và Token ERC20 đều được đánh giá phân tích kỹ càng.

Giao diện beta của sàn giao dịch EthFinex
Giao diện beta của sàn giao dịch EthFinex

Token Nectar (NEC)

Token Nectar (NEC) thuộc về EthFinex, là trung tâm của cả nền tảng Ethfinex. Tuy nhiên, token này không có ý định gây quỹ, nên sẽ không tổ chức bất cứ hình thức nào của gây quỹ đám đông hay ICO. Thay vào đó, Nectar Token sẽ hoạt động như một token trung thành. NEC được thiết kế để duy trì tính thanh khoản và hiệu quả thị trường thông qua việc khuyến khích sự trung thành với nền tảng.

Cụ thể là, sau khi đăng ký, người dùng sẽ tham gia chương trình và đảm nhận vai trò người tạo thị trường trên nền tảng Ethfinex, hoặc sử dụng các giao thức giao dịch tự động được tích hợp, sẽ tự động tạo ra đồng token NEC. Các đồng NEC được tạo ra như điểm thưởng dành cho khách hàng trung thành. Chủ sở hữu các đồng NEC có thể trade lại với các người dùng khác cũng có tham gia chương trình của Ethfinex.

Có được nhiều đồng Token NEC trong tương lai sẽ phép chủ sở hữu có thể tác động đến quyền quản trị của Ethfinex. Ngoài các phản hồi và phê bình, những chủ sở hữu được số lượng token lớn (hoặc liên minh của chủ sở hữu token) hơn 5% sẽ được bầu trở thành đại diện trong ban giám đốc của Ethfinex.

Chúng ta có thể hiểu rằng token NEC sẽ mang lại sự phát triển năng động cho EthFinex không phải bằng gọi vốn đám đông mà bằng hệ thống điểm thưởng khích lệ các thành viên tích cực phát triển thị trường cùng Ethfinex. Điểm thưởng càng nhiều quyền quản trị càng cao như đã nêu trên.

Nền tảng Token Sale giúp các ICO dễ dàng tiếp cận nhà đầu tư
Nền tảng Token Sale giúp các ICO dễ dàng tiếp cận nhà đầu tư

Tổng kết

Ethfinex là một dự án có tầm nhìn rõ ràng và kế hoạch triển vọng, được sự hâu thuẫn mạnh mẽ từ Bitfinex và Tether. Tin chắc trong một tương lai không xa, Ethfinex sẽ trở thành một cộng đồng sàn giao dịch phân quyền mang lại quyền lợi cho tất cả các bên, từ trader đến các chủ dự án ICO tiềm năng.

3 COMMENTS

    • Về bản chất thì NEC không giống BNB lắm đâu bạn. Token NEC không có sẵn mà sẽ tạo ra và thưởng cho trader. Sau khi được thưởng NEC bạn có thể dùng để bán hoặc trao đổi hoặc nắm giữ như một cổ phần của hệ thống Ethfinex.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here