Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Poloniex sẽ loại bỏ các sản phẩm Giao dịch ký quỹ (Margin) và cho vay (Lending) đối với các khách hàng ở Hoa Kỳ và xóa ba mã tài sản kỹ thuật số, theo một thông báo được công bố ngày 3 tháng 10.

Poloniex là một nền tảng giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2014 và được thiết kế như sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số-với-kỹ thuật số. Năm 2018, Poloniex được mua lại bởi công ty công nghệ thanh toán Circle có trụ sở tại Dublin với giá 400 triệu USD. Hiện tại, Poloniex được xếp thứ 38 bởi giá trị giao dịch đã được điều chỉnh, dựa trên số liệu của CoinMarketCap.

Theo tuyên bố này, sàn giao dịch sẽ loại bỏ các sản phẩm Giao dịch ký quỹ (Margin) và cho vay (Lending) đối với các khách hàng ở Hoa Kỳ vào cuối năm nay. Poloniex giải thích rằng động thái này đã được thực hiện để đảm bảo việc sàn giao dịch tuân thủ các yêu cầu luật pháp trong mọi khu vực pháp lý. Thông báo không đề cập trực tiếp đến bất kỳ quy định cụ thể nào.

Ngoài ra, Poloniex cũng thông báo sẽ xóa ba loại tiền điện tử; Synereo (AMP), Expanse (EXP) và Gnosis (GNO) vào ngày 10 tháng 10, vì vậy khách hàng sẽ phải bỏ mọi giao dịch và rút mọi số dư từ trong các tài sản này.

Theo Cointelegraph

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.