Home Tin Tiền Ảo Cách Cập Nhật Các Sự Kiện, Chương Trình Mới Nhất Từ Huobi

Cách Cập Nhật Các Sự Kiện, Chương Trình Mới Nhất Từ Huobi

0
Cách Cập Nhật Các Sự Kiện, Chương Trình Mới Nhất Từ Huobi
Huobi News

Huobi từ đầu không thuần không chỉ là một sàn giao dịch mà còn là một hệ sinh thái đầy đủ dành cho cả trader, miner và developer, tựu trung lại là cái tên Huobi Global. Huobi đặc biệt rất ưu ái cho trader Việt Nam khi có rất nhiều chương trình khuyến mãi, cuộc thi và ưu đãi hấp để tri ân và tạo điều kiện giao dịch.

Dù Payvnn đã cố gắng cập nhật các chương trình, sự kiện của Huobi nhưng chắc chắn vẫn có nhiều thiếu sót. Bài viết này Payvnn sẽ giới thiệu các cổng thông tin chính thức để bạn đọc có thể chủ động theo dõi và cập nhật những thông tin một cách hiệu quả và không sợ bỏ lỡ bất kỳ sự kiện hấp dẫn nào.

Các kênh chính thức để theo dõi Huobi Global:

Mục “Thông Báo” Trên Website Huobi

Kênh thông báo là cổng thông tin chính thức nhanh nhất của Huobi. Tại đây, tất cả các thông báo về hoạt động của sàn giao dịch, các dự án, chương trình, khuyến mãi đều sẽ được đăng tải đầu tiên. Cổng thông báo này được dùng cho cả Huobi Main và Huobi Next (HADAX cũ). Bạn có thể chọn tiếng Anh để cập nhật nhanh nhất, phiên bản tiếng Việt sẽ sớm được cập nhật sau đó.

Để truy cập mục thông báo, bạn hãy kéo xuống cuối trang và nhấp vào “Thông báo” như hình dưới đây:

Hoặc truy cập trang web: https://support.hbg.com/hc/vi (có thể tùy chỉnh sang tiếng Anh)

Hoặc tham gia kênh thông báo trên Telegram: https://t.me/huobivietnam_thongbao

Các kênh mạng xã hội chính thức của Huobi Việt Nam

Hai cộng đồng chính thức phổ biến nhất cho đại gia đình Huobi Việt Nam chính là Facebook và Telegram. Bạn có thể cập nhật các thông tin ngắn, các sự kiện hot nhất đang diễn ra tại Huobi cũng như các chương trình giveaway bất ngờ tại một trong hai kênh mạng xã hội này.

Trang Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam/

Nhóm Facebook: https://www.facebook.com/groups/273132896770179/

Tại đây, bạn có thể đóng góp các bài viết/mẹo hữu ích hoặc các ý kiến nhằm gia trải nghiệm người dùng khi giao dịch trên Huobi. Ngoài ra, đây cũng là kênh hỗ trợ người dùng và tuyển dụng của Huobi. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy inbox ngay cho admin để được giải đáp trong giờ hành chính nhé.

Telegram: https://t.me/huobiglobalofficialvietnam

Nhóm Telegram là nơi bạn có thể tám chuyện, bàn về trading, chia sẻ kinh nghiệm, chém gió thoải mái vơi gần 40,000 Huobi user tại đây. Hiện tại, Huobi cũng có đội ngũ admin túc trực để hỗ trợ bất kỳ vấn đề và thắc mắc nào của bạn.

Tip: Hãy thường xuyên vào Telegram nhé, biết đâu có chương trình airdrop hoặc thông tin khuyến mãi hấp dẫn!

Hòm Thư / Email Cá Nhân

Thông thường, Huobi cũng sẽ gửi các email thông báo về các cập nhật, phần thưởng airdrop và chương trình khuyến mãi/ưu đãi đến hòm thư của bạn. Nếu như bạn tham gia các cuộc thi/khuyến mãi của Huobi thì luôn nhớ kiểm tra email thường xuyên vì Huobi sẽ gửi cho bạn các nội dung như: yêu cầu xác minh để nhận thưởng, thông báo phần thưởng đã được gửi vào tài khoản,v.v..

Lưu ý, đôi khi các email về sự kiện của Huobi nằm ở hòm thư spam, bạn có thể chuyển chúng sang hộp thư đến bằng cách như dưới đây. Sau khi thực hiện, các email sau của Huobi sẽ tự động được gửi đến hòm thư chính của bạn.

Cách chuyển mail Huobi từ mục spam sang mục Hộp thư đến:

Bước 1: Nhấp vào hòm thư spam

Làm thế nào để cập nhật tin tức từ Huobi nhanh nhất và chính xác nhất

Bước 2: Nhấp “Báo cáo không phải spam” để chuyển email sang hộp thư đến

Làm thế nào để cập nhật tin tức từ Huobi nhanh nhất và chính xác nhất

Ngoài các kênh trên, mọi người đều có thể tương tác và nói lên ý kiến của mình cho Huobi thông qua cổng trò chuyện trực tuyến trên website, nhóm Telegram và Facebook.

Note: Bạn có thể dành chút thời gian thực hiện khảo sát thói quen dùng email của Huobi để giúp Huobi cải thiện trải nghiệm người dùng của bạn ngày càng tốt hơn.

Link khảo sát: http://bit.ly/2ON47O4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here