Otcrit Là Gì?

Bối Cảnh

Nền kinh tế tiền mã hóa đang phát triển theo cấp số nhân với tốc độ không thể đoán trước được, và vốn hóa thị trường sẽ sớm đạt 1 nghìn tỷ dollar. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất trong thị trường tiền mã hóa là các thông tin thường thiếu minh bạch và dễ dàng bị sao chép. Nghiên cứu một công ty có thể tốn nhiều ngày thậm chí nhiều tuần, và cũng không có gì đảm bảo rằng nhà đầu tư có thể tìm được nhiều thông tin giá trị.

Vào thời điểm này, đang có nhiều dự án phát hành token nhưng lại thiếu kế hoạch kinh doanh cụ thể hay tầm nhìn thực tế để có thể hiện thực ý tưởng của họ. Việc đánh giá dự án được thực hiện bởi đa số những cá nhân thiếu kinh nghiệm và kiến thức. Bên cạnh đó các trang mạng thẩm định ICO phổ thông thường được thưởng khuyến khích nếu đăng thông tin và đánh giá tốt về các dự án mới, điều này dẫn tới sự thiếu công bằng trong đánh giá. Và các sàn giao dịch cũng chỉ cho lên sàn các tài sản kỹ thuật số từ các công ty có thể đáp ứng được phí niêm yết cao và thực sự không hề quan tâm nhiều tới các khía cạnh thực sự quan trọng như tiềm năng và giá trị dự án.

Giải Pháp Otcrit

PAYVNN Gioi Thieu ICO Tiem Nang Otcrit
PAYVNN Gioi Thieu ICO Tiem Nang Otcrit

Otcrit là một một dự án ICO về nền tảng B2B, thị trường báo cáo nghiên cứu và sàn giao dịch tiền mã hóa. Nền tảng sẽ cung cấp giao dịch truyền thống và phi tập trung đồng thời trao cho người dùng quyền tiếp cận các phân tích/báo cáo chuyên sâu về các dự án blockchain khác nhau và giúp các doanh nghiệp khác phát triển.

Hiện tại Otcrit đã cho ra mắt phiên bản thử nghiệm alpha của nền tảng. Bạn có thể xem bản phân tích của các cryptocurrency nổi tiếng tại trang Projects. Bạn cũng có thể gửi bản phân tích của riêng mình ở trang Create Reports, hoặc yêu cầu phân tích từ cộng đồng tại trang Request Reports.

Thị Trường Báo Cáo Chuyên Sâu

Tại Otcrit, người dùng được quyền tiếp cận các báo cáo về các dự án blockchain được viết bởi các chuyên gia. Mục đích cuối cùng của các báo cáo của Otcrit là thông báo và giáo dục cộng đồng trader và nhà đầu tư về các vấn đề quan trọng trước khi đưa ra quyết định đầu tư ICO. Các báo cáo này sẽ cung cấp cho họ thông tin tóm tắt về nhiều dự án blockchain. Ngoài ra, báo cáo cũng sẽ cung cấp nhiều ý kiến ​​của các bên thứ ba về các dịch vụ và sản phẩm của dự án để giúp người đọc xác định điểm mạnh và điểm yếu của các dự án này.

Otcrit sẽ phát hành các báo cáo và phân tích khác nhau thường xuyên trong nhiều danh mục, như báo cáo đánh giá của công ty, báo cáo dựa trên cộng đồng, phân tích kỹ thuật và hơn thế nữa. Những bài viết này sẽ được chuẩn bị bởi những cá nhân có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, những cá nhân có đam mê về tiền điện tử và công nghệ blockchain.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Nội dung của các thông tin này không chỉ được xuất bản bằng tiếng Anh mà còn được dịch sang các thứ tiếng khác như tiếng Nga, tiếng Hàn, tiếng Trung, Nhật, Đức…

Người dùng cũng có thể phát hành các bản báo cáo, những nghiên cứu và phân tích kỹ thuật của riêng họ cho bất kỳ dự án nào trên thị trường và nhận bình luận và chấm điểm từ toàn bộ cộng đồng. Các thành viên có thành tích cao sẽ được thưởng token OTC và lợi nhuận từ các thông tin và phân tích họ chia sẻ hay thậm chí trở thành một phần của nhóm phát triển Otcrit. Otcrit cũng có một nhóm đọc chuyên làm nhiệm vụ kiểm duyệt các nội dung xem nó có đạt chuẩn của Otcrit hay không, trước khi bài viết được xuất bản công khai cho tất cả mọi người đọc.

Otcrit cũng đưa ra một bản thỏa thuận với các thành viên cộng đồng nhằm đảm bảo rằng họ không xuất bản ra các bài viết về lời khuyên đầu tư hay thông tin mang tính cá nhân. Mỗi danh mục các chuyên gia viết sẽ có chuẩn viết mẫu nhằm giúp người viết dễ dàng viết đúng chuẩn hơn. Và người dùng cũng có thể bấm theo dõi các dự án và các danh mục báo cáo khác nhau, khi có bài viết mới xuất bản họ sẽ được thông báo.

Nền Tảng OtcritEx

Nền tảng giao dịch OtcritEx là một phần quan trọng không thể thiếu của dự án ICO Otcrit. Sàn giao dịch OcritEx sẽ không yêu cầu phí niêm yết từ các dự án nhưng chỉ cho phép lên sàn các tài sản kỹ thuật số do các công ty có đội ngũ vững chắc và phát triển tích cực phát hành. Một tỷ lệ phần trăm chi phí thu được sẽ được phân chia cho các chủ sở hữu token OTC. OcritEx cũng sẽ trả hoa hồng cho toàn đội ngũ của những token được niêm yết nhằm thưởng cho họ vì sự cống hiến và tính minh bạch của họ. Otcrit tích cực chống lại mô hình sàn giao dịch hiện tại, nơi các công ty buộc phải trả tiền để niêm yết token lên sàn giao dịch và không được chia lợi nhuận cho những gì họ phát triển.

Đối với người dùng, OtcritEx mang lại cho trader 3 phương thức để trả ít phí hơn khi giao dịch là hoạt động tích cực trên nền tảng, mời bạn bè sử dụng nền tảng hoặc sử dụng token nội bộ của Otcrit. Trader cũng sẽ được tiếp cận các thông tin có giá trị, giúp đưa ra quyết định tốt hơn. Người dùng trên nền tảng Otcrit còn có thể xây dựng và phát triển danh tiếng của họ để được xếp hạng cao và kiếm thêm thu nhập bằng cách xuất bản các “báo cáo cộng đồng” và dịch nội dung về các dự án mới.

Otcrit đang thiết lập các tiêu chuẩn mới trong nền kinh tế tiền mã hóa, mang lại một bộ dịch vụ hoàn chỉnh, mang lại một cộng đồng tiền mã hóa giàu tính giáo dục và thông tin hơn.

Nền Tảng B2B Otcrit

Otcrit cung cấp các loại dịch vụ khác nhau không chỉ cho cộng đồng tiền mã hóa mà còn cho các doanh nghiệp khởi nghiệp và các doanh nghiệp khác. Tại Otcrit, các doanh nghiệp có thể tìm thấy các dịch vụ có thể giúp họ mở rộng giới hạn và phát triển bền lâu trong thị trường crypto màu mỡ nhưng đầy rủi ro này.

Kiểm Toán &Triển Khai Hợp Đồng Thông Minh

Một hợp đồng thông minh bị lỗi hay có nhiều thiếu sót sẽ dẫn tới sự thất thoát tiền của cho doanh nghiệp tiền mã hóa. Otcrit sẽ hỗ trợ các công ty khởi nghiệp triển khai hợp đồng thông minh và kiểm toán lại tính chính xác của hợp đồng vì đây là yếu tố quan trọng cho một ICO thành công.

So Sánh Đối Chuẩn

Một dịch vụ quan trọng khác mà Otcrit sẽ cung cấp là so sánh đối chuẩn. Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt này, việc đạt được mức độ giới hạn quan trọng là yếu tố then chốt cho mọi hoạt động kinh doanh thành công lâu dài. So sánh đối chuẩn sẽ giúp các tổ chức mở rộng giới hạn, cải thiện các tiêu chuẩn của họ và xác định các khía cạnh mà họ phải cải thiện.

Thử Nghiệm Sản Phẩm

Một trong nhiều trường hợp sử dụng B2B của nền tảng Otcrit là thử nghiệm sản phẩm. Thử nghiệm sản phẩm là một trong những điểm quan trọng nhất trong nghiên cứu tiếp thị. Nó mang lại một giá trị lớn lao cho các doanh nghiệp trong việc chọn chiến lược và dẫn trước các đối thủ cạnh tranh.

Token OTC Là Gì?

Token Otcrit hay OTC là tài sản kỹ thuật số thuộc nền tảng Otcrit. OTC là một token ERC-20, được xây dựng dựa trên Ethereum Blockchain, có thể được lưu trữ trong các ví hỗ trợ ETH.

Trường Hợp Sử Dụng

Token Otcrit sẽ được phục vụ cho các chức năng trong nền tảng Otcrit như:

 • Các công ty có các dự án blockchain sẽ dùng token OTC để chi trả cho các dịch vụ họ đăng ký với Otcrit như kiểm toán hợp đồng thông minh của họ, triển khai, dịch vụ đo điểm chuẩn, thử nghiệm sản phẩm và nhiều dịch vụ khác mà Otcrit hỗ trợ.
 • Mua các sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng của Otcrit
 • Thuê các chuyên gia viết báo cáo trên nền tảng
 • Thưởng cho các thành viên có đóng góp tích cực giúp phát triển nền tảng (xuất bản báo cáo, giới thiệu bạn bè sử dụng…)
 • Thưởng cho các chủ sở hữu token OTC
 • Thanh toán các chi phí giao dịch trên sàn OtcritEx
 • Chi trả hoa hồng cho các thành viên đội ngũ có token được niêm yết trên sàn
 • Hoặc khi hứng thú với dự án nào bạn cũng có thể dùng OTC Token để tạo yêu cầu viết báo cáo về dự án đó.

Cách Thức Phân Bổ Token

Có tổng cộng 100 triệu token OTC. Trong đó:

 • 70% dành cho ICO
 • 8% dành cho chiến dịch bounty và phần thưởng.
 • 5% bán thẳng cho DEX research và phát triển tương lai…
 • 10% dành cho sáng lập viên và nhóm dự án chính
 • 7% dành cho ban cố vấn và các cộng sự

Nhóm Phát Triển

Nhóm Chính

Victor Koychev (Đồng sáng lập & CEO): Là một trader có kinh nghiệm và là nhà đầu tư, đã tham gia vào nhiều dự án Blockchain. Anh đã thành lập Otcrit bằng nỗ lực của mình để tạo sự khác biệt trong thị trường và cung cấp cho mọi người nhiều thông tin chất lượng đồng thời giúp cộng đồng nhận được nhiều đánh giá dự án xác thực hơn.
Victor Dessov (Đồng sáng lập & quản lý dự án): Victor tiếp cận thế giới crypto bằng cách đầu tư vào BTC và làm việc cho một công ty mỏ đào. Sau đó anh trở thành một nhà
nghiên cứu và đầu tư các đơn vị tiền mã hóa đầy hứa hẹn, phân tích điểm mạnh và điểm yếu của chúng, trong khi vẫn theo dõi tiến trình của công nghệ blockchain.
Anton Adamansky (Phát triển blockchain) Anton là một lập trình viên giàu đam mê với hơn 15 năm kinh nghiệm làm nhà phát triển phần mềm. Anh đã làm việc với các trường đại học, tập đoàn lớn và nhiều công ty khởi nghiệp. Với sự hiểu biết vững chắc về Ethereum và NEM, anh đang dốc toàn lực vào việc xây dựng toàn bộ hệ sinh thái trên blockchain. Peter là một nhà phát triển back-end với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Anh không còn xa lạ với các dự án quốc tế, vì anh đã tham gia vào việc tạo ra một trong những mạng xã hội y tế thành công nhất ở châu Âu.
Peter Kostadinov (Phát triển Back-end): Peter là một nhà phát triển back-end với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Anh không còn xa lạ với các dự án quốc tế, vì anh đã tham gia vào việc tạo ra một trong những mạng xã hội y tế thành công nhất ở châu Âu.

Plamen Galinov (Phát triển web) Plamen là một nhà phát triển tài năng với kiến ​​thức sâu sắc về JavaScript, PHP, HTML, v.v. Anh là ngôi sao trẻ nhất trong nhóm với một tương lai tươi sáng phía trước.

Thibaut Dumont (Quản lý khu vực) Giám đốc khu vực Châu Á của Otcrit, Thibaut, đã làm việc như một kỹ sư đa phương tiện trong nhiều năm trước khi lặn trong lãnh vực crypto như một freelancer. Anh đã có rất nhiều thành công với tư cách là một nhà phát triển kinh doanh ở Hàn Quốc thông qua bộ tăng tốc của K-Startup GC, dẫn đầu một chi nhánh địa phương cho công ty MyMusicTeacher của Pháp để phát triển thành công.
Greg Grigorov (Trưởng nhóm nghiên cứu) Greg là một trong những nhà nghiên cứu và quản lý dữ liệu số của Otcrit. Công việc của anh là thu thập và phân tích dữ liệu công khai về các dự án blockchain và các công ty khởi nghiệp. Anh cũng quản lý bên trong thông tin dự án liên quan đến kiểm toán, danh sách trao đổi và dịch vụ điểm chuẩn.

Nastya Olegovna (Trợ lý quản lý) Vai trò của Nastya trong đội là tổ chức chiến lược, sự kiện và quản lý. Cô tỏ ra rất hào hứng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ blockchain, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PR và quản lý các sự kiện xã hội. Mọi yêu cầu bằng tiếng Nga sẽ được chuyển tiếp đến cô ấy trong nhóm Telegram Nga của Otcrit.

Ian Tyszka (Phân tích dự án) Một nhà nghiên cứu có kinh nghiệm, với nhiều năm nghiên cứu về khoa học máy tính và các ứng dụng blockchain, từ quan điểm hàn lâm. Kinh nghiệm của anh trong tiếp thị, sản xuất và bán hàng, đã giúp anh hiểu rõ về các hệ thống và động lực trong các ngành khác nhau.

Patrick Martin (Quản lý cộng đồng) Patrick là một người Texas bản xứ và có kinh nghiệm nghiêm túc khi nói đến quản lý phương tiện truyền thông xã hội trực tuyến, phát triển và tương tác cộng đồng. Từ việc chỉ đạo các tổ chức tình anh em tới việc tổ chức các thương gia Amazon đến điều phối các sự kiện trang web hẹn hò – anh ấy đã hoàn thành tất cả.

Ban Cố Vấn

Antoun Toubia (Quản lý tiếp thị ICO) Antoun là một chuyên gia dịch vụ đầu tư với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư cổ phần tư nhân và các quỹ phòng hộ, và hai năm đầu tư mạo hiểm. Ông đã hướng dẫn thành công các ICO trước đó trong chiến dịch tiếp thị và gây quỹ của họ, một trong số đó là Pindify đã kêu gọi vốn được hơn 20 000 ETH.

Nadir Aktan (Cố vấn địa phương) Nadir làm chủ các kỹ năng tiếp thị và tài chính của mình trong khi làm việc tại các tập đoàn lớn như Mercedes-Benz Thổ Nhĩ Kỳ và Luxottica. Sau khi giao dịch trên thị trường ngoại hối trong 3 năm, anh quyết định chuyển trọng tâm của mình sang các dự án tiền mã hóa đầy hứa hẹn. Và giờ đây anh đang giúp thúc đẩy Otcrit ở Thổ Nhĩ Kỳ bằng cách sử dụng các mối quan hệ của mình.

Phan Vinh (Cố vấn bản địa) Vinh đã làm việc cho công ty VC vài năm như một nhà phân tích và nghiên cứu ICO. Với kiến thức sâu rộng về lĩnh vực này, anh sẽ hỗ trợ dự án Otcrit để đánh giá các dự án blockchain và ICO với tính chính xác tuyệt vời. Bên cạnh đó, anh cũng là sáng lập viên của Coiners Vietnam – một trong những nhóm tiền mã hóa lớn nhất Vietnam, cũng đã trở thành một đối tác của nền tảng Otcrit.

Otcrit Team
Otcrit Team (Bấm vào hình để xem hình lớn)

Lộ Trình Phát Triển

Quý 1/2018

 • Pre-sale (15.02) & Ra mắt nền tảng
 • Chiến dịch Bounty Cấp 2
 • Thuê thêm 10 chuyên gia

Quý 2/2018

 • Mở bán chính thức token
 • Thanh toán hợp đồng thông minh
 • Bổ sung các tính năng nền tảng

Quý 3/2018

 • Khởi chạy nền tảng sàn giao dịch OtcritEX
 • Thị trường OTC
 • Chiến dịch doanh thu quảng cáo

Quý 4/2018

 • Mở các dịch vụ so sánh đối chuẩn
 • Lấy giấy phép giao dịch tiền pháp định
 • Cung cấp thêm các báo cáo dạng video và âm thanh

2019 – 2020

 • Tuyển hơn 50 nhân viên và đội ngũ chuyên gia
 • Nghiên cứu và phát triển DEX

Thông Tin ICO

Token OTC
Giá bán 1 OTC = 0.0002 ETH
1 ETH = 5000 OTC
Nền Tảng Ethereum (ERC-20)
Số Lượng Bán 70 triệu token (70% tổng lượng phát hành)
Chấp Nhận Thanh Toán ETH, BTC
Hard Cap 10,000 ETH
Quốc gia Bulgaria
Whitelist/KYC Whitelist
Khu vực bị giới hạn USA, Singapore, China, Belize

Mua Token Otcrit Như Thế Nào?

Payvnn sẽ cập nhật khi dự án mở bán.

Thông Tin Mạng Xã Hội

Để cập nhật thêm nhiều thông tin chính thức về dự án ICO Otcrit vui lòng truy cập vào các trang mạng được đề cập bên dưới:

Website | Twitter | RedditTelegram | Medium | Bitcointalk | Whitepaper | Youtube

Disclaimer: This article was published in terms of the bounty campaign. I am not a project team member or its representative.

SIGNATURE:
Bitcointalk Username: payvnn
Profilehttps://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1508558;sa=summary
ETH Wallet: 0xc705faED974b39C3aB2Fc99B1aDD2BA6a119d103
Protected by DMCA. DO NOT copy our articles without permission.

OTCRIT Là Gì? Giới Thiệu ICO Nền Tảng Phân Tích Cryptocurrency Otcrit
5 (99%) 20 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.