Ngân Lượng, Website Thanh Toán Trực Tuyến Của Việt Nam

ĐẦU TƯ BITCOIN NGAY HÔM NAYTrade coin trên sàn giao dịch Binance
   NgânLượng.vn là dịch vụ thanh toán trực tuyến (TTTT) cho thương mại điện tử (TMĐT) tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam (VN) cả về hoạt động thị trường, số lượng người dùng và tổng lưu lượng giao dịch thanh toán. Là một trong những sản phẩm chủ đạo của công ty PeaceSoft, thừa kế và phát huy được bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực TMĐT từ liên doanh ChợĐiện Tử – eBay, nó cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi & nhận tiền thanh toán tức thời cho các giao dịch trên Internet một cách An toàn, Tiện lợi, Được bảo vệPhổ biến.
   NgânLượng.vn hoạt động theo mô hình ví điện tử, trong đó mỗi người dùng đăng ký sở hữu một tài khoản ví loại cá nhân hoặc doanh nghiệp (dành cho các tổ chức có tư cách pháp nhân). Tài khoản ví sau đó có thể liên kết với một tài khoản ngân hàng để người mua nạp tiền (trước khi thanh toán) và người bán rút tiền (sau khi nhận thanh toán) một cách tiện lợi. Sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư tài chính và công nghệ hàng đầu thế giới bao gồm tập đoàn IDG (Mỹ) và tập đoàn SoftBank (Nhật) cùng liên doanh chiến lược với tập đoàn eBay (Mỹ) giúp NgânLượng.vn có đủ khả năng đảm bảo tài chính cho toàn bộ các giao dịch TTTT tại thị trường VN.

Mô hình hoạt động TTTT của NgânLương.vn
    Tôn chỉ mục đích hàng đầu của NgânLượng.vn là BẢO VỆ AN TOÀN cho người mua và người bán khỏi các rủi ro và nguy cơ lừa đảo trên Internet. Vì vậy “thanh toán tạm giữ” là phương thức giao dịch chủ đạo, theo đó các khoản thanh toán sẽ bị đóng băng và người bán chỉ thực sự nhận được tiền sau khi người mua đã nhận hàng đúng mô tả và phê chuẩn giao dịch (hệ thống sẽ tự động chuyển tiền cho người bán vòng trong 7 ngày kể từ khi thanh toán nếu người mua không phê chuẩn mà không có khiếu nại gì). Tuy nhiên người mua cũng có thể tự nguyện chuyển tiền “thanh toán ngay” cho những người mình tin tưởng hoặc đã được NgânLượng.vn xác minh và cấp chứng nhận “người bán đảm bảo”. Bên cạnh đó, các quy định về khiếu nại và bảo hiểm giao dịch được xây dựng một cách công phu, chặt chẽ cùng với các công nghệ tiên tiến giúp giám sát an toàn giao dịch một cách tự động sẽ đảm đảm bảo công bằng tối đa cho cả người mua và người bán trong trường hợp phát sinh tranh chấp.

Quy trình giao dịch “thanh toán tạm giữ”
    Tôn chỉ hoạt động tiếp theo và không kém phần quan trọng của NgânLượng.vn là thuận lợi hóa việc nhận tiền THANH TOÁN TRỰC TUYẾN và quay vòng đồng vốn cho cộng đồng thương nhân trực tuyến tại VN. Khác với trước đây khi TTTT là cụm từ “xa xỉ” vốn chỉ khả thi với các doanh nghiệp lớn như Vietnam Airlines hay JetStar Pacific… thì giờ đây từ các cá nhân bán hàng nhỏ lẻ (tại blog, forum hoặc website rao vặt) cho đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ có website bán hàng hay các sàn giao dịch trực tuyến đều có thể dễ dàng tích hợp chấp nhận TTTT chỉ trong 5 phút đến 4 giờ làm việc, hoàn toàn miễn phí (chỉ trả phí khi có phát sinh giao dịch).

Mô hình cổng thanh toán trung gian, hướng tới hỗ trợ cộng đồng người bán
TMĐT vừa & nhỏ của NgânLượng.vn
    Để làm được điều này, NgânLượng.vn đã đầu tư xây dựng một hệ thống cổng thanh toán liên thông rộng khắp với hàng chục ngân hàng và các tổ chức tài chính lớn như VietComBank, Đông Á, VietinBank, TechComBank, VISA/MASTER v.v… góp phần đưa NgânLượng.vn nhanh chóng trở thành công cụ TTTT được ưa dùng và chấp nhận rộng rãi nhất trên Internet, bao gồm các thương hiệu hàng đầu như Nguyễn Kim, Trần Anh, BKIS v.v… Đặc biệt, NgânLượng.vn còn được coi là công cụ thanh toán xuyên biên giới đầu tiên và duy nhất tại VN thông qua eBay.vn, cổng giao dịch TMĐT mua & bán lẻ giữa VN với 39 quốc gia khác trên thế giới trong mạng lưới của tập đoàn eBay.
Kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2009, NgânLượng.vn đã nhanh chóng xác lập vị trí dẫn đầu thị trường với hơn 100.000 tài khoản ví, trên 2.000 merchant (website hỗ trợ) và ước tính chiếm đến 50% lưu lượng TTTT cho TMĐT tại VN. Từ thành tích đó, chỉ sau 9 tháng hoạt động NgânLượng.vn đã vinh dự được cộng đồng bầu chọn là dịch vụ ví điện tử ưa thích nhất do Hiệp hội thương mại điện tử VN (VECOM) và Sở công thương TP.HCM tổ chức đầu năm 2010.

Ngân Lượng, Website Thanh Toán Trực Tuyến Của Việt Nam
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here