Hướng Dẫn Đăng Kí Mở Tài Khoản NganLuong

ĐẦU TƯ BITCOIN NGAY HÔM NAYTrade coin trên sàn giao dịch Binance

Quy trình đăng ký mở tài khoản cá nhân

Bước 1: Chọn loại tài khoản
Trước tiên, bạn hãy vào trang chủ của NgânLượng.vn tại địa chỉ: https://www.nganluong.vn
Click vào nút ‘Đăng ký Ví miễn phí‘ để bắt đầu quá trình đăng ký.
Để chọn loại tài khoản cá nhân, bạn hãy click vào nút ‘Tiếp tục‘ của hộp ‘Ví điện tử dành cho cá nhân’, để đi đến phần khai báo thông tin đăng ký tài khoản
Bước 2: Điền đầy đủ thông tin để đăng ký
Hãy điền đầy đủ thông tin vào các ô theo yêu cầu và click ‘Đăng ký‘ để sang bước tiếp theo.

Chú ý:

– Địa chỉ Email: NgânLượng.vn sẽ sử dụng địa chỉ Email mà bạn đăng ký làm tên đăng nhập và định danh trong giao dịch của bạn. Do vậy hãy lựa chọn và nhập chính xác địa chỉ Email mà bạn thường sử dụng (không quá 255 ký tự) để đăng ký tài khoản Ngân Lượng.
– Mật khẩu đăng nhập: Có phân biệt chữ hoa và chữ thường, phải từ 6 đến 20 ký tự không bao gồm khoảng trống. Bạn không nên đặt mật khẩu đăng nhập giống với địa chỉ Email để đảm bảo độ an toàn cho tài khoản.
– OTP (mật khẩu một lần) qua SMS hay Mật khẩu thanh toán: đây là nơi bạn lựa chọn hình thức xác minh giao dịch mặc định cho tài khoản.
* Nếu bạn chọn hình thức giao dịch mặc định là OTP (mật khẩu một lần) qua SMS, mỗi khi chuyển, rút tiền hoặc thay đổi thông tin tài khoản, NgânLượng.vn sẽ gửi một mã bí mật qua SMS đến số di động mà bạn đã đăng ký để xác minh giao dịch.
Chúng tôi khuyên bạn nên chọn hình thức này để đảm bảo độ an toàn cao cho tài khoản của bạn.
* Nếu bạn chọn hình thức xác minh giao dịch mặc định là Mật khẩu thanh toán, bạn phải khai báo và sử dụng một mật khẩu thanh toán khác với mật khẩu đăng nhập để xác minh giao dịch.
Chúng tôi khuyên dùng hình thức này nếu bạn thường xuyên ở nước ngoài.
– Các trường có đánh dấu hoa thị (*) là các trường bắt buộc bạn phải điền đầy đủ thông tin.
– Luôn phải đánh dấu chọn vào phần cam kết tuân thủ các điều lệ sử dụng của NgânLượng.vn để hoàn tất quá trình khai báo thông tin đăng ký tài khoản của bạn.
Bước 3: Kích hoạt tài khoản
Ngay sau khi yêu cầu đăng ký mở tài khoản tại NgânLượng.vn của bạn được gửi đi thành công, chúng tôi sẽ gửi tới bạn một đường link xác minh yêu cầu đăng ký mở tài khoản tới địa chỉ Email mà bạn đã khai báo ở bước 2. Bạn vui lòng click vào đường link đã gửi trong Email và tiếp tục xác minh thông tin đăng ký để kích hoạt tài khoản cá nhân.
Sau khi tài khoản của bạn được kích hoạt thành công, bạn có thể đăng nhập vào NgânLượng.vn bằng tài khoản cá nhân bạn vừa đăng ký.
Hướng Dẫn Đăng Kí Mở Tài Khoản NganLuong
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here