Home Tin Tiền Ảo New York Cấp Giấy Phép Cryptocurrency Cho Ví Bitcoin XAPO

New York Cấp Giấy Phép Cryptocurrency Cho Ví Bitcoin XAPO

0
New York Cấp Giấy Phép Cryptocurrency Cho Ví Bitcoin XAPO
XAPO BitLicense

Dịch vụ ví và hầm lưu trữ tiền điện tử XAPO là đơn vị mới nhất được cấp giấy phép “BitLicense” từ New York. Cơ quan quản lý tài chính của New York đã biến bang này thành nơi khắt khe nhất trong việc quản lý các lĩnh vực liên quan đến tiền điện tử.

Trong một thông báo vào thứ năm, Giám đốc Sở Tài Chính New York (NYDFS) Maria T. Vullo cho biết chính quyền đang tiếp tực mở rộng “Cam kết của New York nhằm tạo ra một thị trường fintech toàn cầu mạnh mẽ” thông qua việc cấp phép BitLicense cho Xapo, một ví tiền Bitcoin và dịch vụ ví lạnh lưu trữ có trụ sở tại Thụy Sỹ.

Khi làm như vậy, nhà điều hành New York đã cấp giấy phép BitLicense lần thứ sáu, một sự chấp thuận chính thức để hoạt động ở bang New York, sau khi phê duyệt BitLicense đầu tiên cho startup Circle vào tháng 9 năm 2015.

Chủ tịch Xapo, Ted Rogers, nói trong tuyên bố:

“Chúng tôi rất hài lòng với sự chấp thuận BitLicense cho Xapo. Đó là kết quả cuối cùng của rất nhiều cố gắng, không chỉ bởi nhân viên Xapo mà bởi tất cả các DFS và nhân viên.”

Với giấy phép mới, Xapo giờ đây sẽ được ủy quyền cung cấp ví kỹ thuật số và dịch vụ kho lưu trữ ngoại tuyến cho người dùng ở New York. Ban đầu có trụ sở tại San Francisco, California, Xapo đã chuyển cơ sở hoạt động của mình sang thị trấn Zug của Thụy Sĩ, thường được gọi là “Thung lũng Crypto”, sau việc tuyên bố các điều kiện pháp lý thuận lợi vào đầu năm 2017.

NYDFS cho biết Xapo đã trải qua một ‘đánh giá toàn diện’ với cơ quan quản lý đang xem xét các chính sách chống rửa tiền, chống gian lận, lạm dụng, bảo vệ người tiêu dùng và an ninh mạng của công ty crypto. Hơn nữa, người điều chỉnh ghi chú thêm rằng giấy phép mới được ghi là “đang bị giám sát bởi DFS”.

NYDFS cũng đã phê duyệt sàn giao dịch tiền điện tử itBit, trước đây được gọi là Paxos, để thêm bốn đồng tiền điện tử lớn là Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và Stellar Lumens vào các sàn giao dịch và dịch vụ lưu ký của nó. Paxos không hoạt động với BitLicense và thay vào đó được cấp điều lệ tiền tệ ảo theo Luật Ngân hàng New York vào tháng 5 năm 2015. Sàn Gemini của cặp song sinh Winklevoss là sàn giao dịch tiền điện tử khác hoạt động với giấy phép.

Theo CCN
Biên dịch bởi Payvnn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here