Những người giữ coin NEO sắp nhận được $40 triệu đô la token ONT từ một chương trình phát airdrop miễn phí.

NEO và ONT là hai dự án blockchain đến từ Trung Quốc và có nguồn gốc chung từ Onchain, một công ty Nghiên cứu và Phát triển blockchain có trụ sở tại Thượng Hải. Ontology gần đây đã khởi chạy mainnet của riêng mình, cùng lúc với các dự án như TRON và EOS, và đã chuyển từ token chuẩn NEP-5 trên nền blockchain NEO thành một coin riêng.

Hội đồng NEO trước đây đã thông báo rằng tất cả người dùng nắm giữ NEO vào ngày 2 tháng 3 sẽ nhận được 0,1 ONT cho mỗi 1 NEO. Điều này đã được công bố sau khi Ontology tuyên bố rằng họ sẽ tặng 100 triệu ONT, 10% nguồn cung tối đa, cho Hội đồng NEO về “hợp tác có liên quan và hỗ trợ phản hồi của cộng đồng NEO”.

NEO gần đây đã công bố phân nửa còn lại của đợt airdrop, ở đợt này người dùng đã sẵn sàng để nhận thêm 0,1 ONT cho mỗi 1 NEO họ nắm giữ. Một số người dùng trên Reddit đã xác nhận rằng họ đã nhận được airdrop cuối tuần qua.

Người dùng có thể nhận airdop ONT miễn phí bằng cách mở ví trên blockchain ONT với private key giống như ví NEO như hướng dẫn tại đây.

ONT airdrop 1000 ONT (trị giá khoảng 4000 đô la) cho tất cả những người đã đăng ký vào danh sách thư của họ và hoàn thành các yêu cầu của KYC vào đầu năm nay. Trong một bài đăng trên blog vào tháng 3, họ tuyên bố rằng họ sẽ phân bổ 53,75% nguồn cung lưu hành cho các quan hệ đối tác và phát triển khác nhau. Hầu hết số này đi theo hướng phát triển cộng đồng và hệ sinh thái.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Như CCN đã báo cáo, NEO, được mệnh danh là Ethereum của Trung Quốc, gần đây đã thông báo rằng NEO sẽ bước vào một “kỷ nguyên phi tập trung” mới. NEO đã nới lỏng các hạn chế của mình và cho phép các nhóm khác chạy các nút mạng. Thông báo này đã giúp tăng đột biến giá giao dịch của NEO. Tuy nhiên, NEO vẫn sẽ chịu trách nhiệm về việc lựa chọn các nút đồng thuận và các tuyên bố “phân cấp” đang phải đối mặt với sự hoài nghi.

Payvnn (Theo CCN)

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.