Dự án IOSToken (IOST) đang thực hiện các bước tiến lớn bằng quan hệ đối tác với công ty điện toán đám mây của Alibaba tại Nhật Bản được gọi là SB Cloud, sau được đồng sáng lập bởi một trong những nhà khai thác viễn thông lớn nhất Nhật Bản, Softbank và Alibaba.com. Mục tiêu chính của SB Cloud là cung cấp các dịch vụ và giải pháp điện toán đám mây cho các công ty Nhật Bản. Công ty cũng phục vụ cho các công ty khởi nghiệp và đa quốc gia trong nước.

Cạnh Tranh với Amazon

Vì trong đó IOST sẽ có một nền tảng để giới thiệu công nghệ blockchain trên đám mây. Blockchain và điện toán đám mây là một xu hướng theo yêu cầu gần đây mà nhiều công ty đang khám phá. Một công ty khác cũng áp dụng xu hướng này bao gồm, Amazon Web Services (AWS), người khổng lồ trong ngành điện toán đám mây của Mỹ, đã tung ra Blockchain Templates vào tháng Tư. Mục tiêu của AWS là làm cho các nhà phát triển dễ dàng tạo các dự án blockchain hơn bằng cách sử dụng các khung công tác được thiết lập sẵn trên AWS hỗ trợ cả Hyperledger Fabric của Ethereum và Linuz Foundation.

SB Cloud sẽ cung cấp công nghệ và sản phẩm blockchain của IOST cho người dùng doanh nghiệp kinh doanh nó phục vụ. Bằng cách có công nghệ blockchain trên nền tảng điện toán đám mây, người dùng sẽ có quyền truy cập vào một đại lộ linh hoạt, tiết kiệm chi phí để nhanh chóng khởi chạy và sử dụng công nghệ blockchain của IOST trong một khoảng thời gian ngắn.

Giải Quyết Nhiều Khó Khăn Trong Ngành IT

Công nghệ blockchain IOST có thể không chỉ giúp các ngành công nghiệp truyền thống giải quyết các điểm khó của ngành xây dựng IT một cách hiệu quả, mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí. Công nghệ blockchain IOST cũng sẽ giải quyết các chất thải gây ra bởi việc mở rộng thiết bị kể từ khi mạng được phân cấp. Một lợi ích khác của sự phi tập trung, đó là khi các thiết bị CNTT bị hỏng, vẫn sẽ không gây ảnh hưởng đến toàn bộ mạng (điển hình như trường hợp các dịch vụ VISA ngừng hoạt động ở châu Âu vào vài ngày trước).

Có Lợi Cho Việc Mở Rộng Thị Trường của IOST

Sự hợp tác của IOST và SB Cloud sẽ mang lại sản phẩm kết hợp mạnh mẽ có khả năng cạnh tranh với người khổng lồ AWS. Và nhờ có mối quan hệ đối tác này, IOST cũng sẽ có được một bệ đỡ để mở rộng sang thị trường Nhật Bản, một đất nước có hơn 3.5 triệu trader và hodler.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Theo ethereumworldnews.com
Biên Dịch & Chỉnh Sửa bởi PayVNN Team

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.