CẬP NHẬT 1: Ngày 23/7, IOST giới thiệu chương trình airdrop mới, nếu chăm chỉ bạn có thể kiếm được tối thiểu 1000 IOST, bạn có thể xem hướng dẫn tham gia ở dưới đây.

CẬP NHẬT 2: Ngày 8/8/2018, IOST mở lại Hub sau một thời gian đóng vì có quá nhiều người tạo tài khoản ảo. Nếu tài khoản bạn bị đóng sai do nghi ngờ cheat, bạn có thể khiếu nại tại đây: https://www.wjx.top/jq/26772008.aspx

IOST là gì?

IOS là từ viết tắt của Internet of Services nghĩa là mọi dịch vụ đều được kết nối với internet. Tương tự với IOT (Internet of things), nghĩa là mọi vật đều được kết nối Internet.

IOST.io là một nền tảng mạng lưới blockchain dành riêng cho Internet of Services. IOS cung cấp một hệ sinh thái phi tập trung thế hệ mới dành cho các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến và cho người dùng với sự an toàn, giao dịch nhanh dựa trên công nghệ blockchain.

Sử dụng hệ thống Efficient Distributed Sharding (EDS) và cơ chế đồng thuận Proof-of-Believability (PoB), mạng lưới của IOS có thể xử lý hàng triệu giao dịch sản phẩm và dịch vụ. Không những vậy cơ chế này còn tối ưu hóa tốc độ sinh block cũng như quy trình xác nhận.

IOST la gi
IOST la gi
ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

IOST là một dự án blockchain đến từ Trung Quốc nên bạn có thể yên tâm là có được sự hậu thuẫn rất lớn từ chính phủ cũng như các quỹ đầu tư lớn. Tiềm năng tương lai hoàn toàn có thể phát triển được như NEO, TRON hay Ontology.

Nhận 1000 IOST Token miễn phí

Hiện tại IOS Token đã được niêm yết trên sàn Huobi, Binance, OKEx, Kucoin, Bitmart… và có mặt trên Coinmarketcap với giá khoảng 0.023 USD/token. Dự kiến giá sẽ còn tăng cao khi mà sàn Huobi vẫn đang có nhiều chương trình để thúc đẩy giao dịch cho token mới này.

ĐĂNG KÝ NHẬN TOKEN IOST

Đăng ký với link trên của Payvnn bạn sẽ nhận được 20 IOST token và thêm 25 IOST tken nữa khi trả lời đúng câu hỏi (hướng dẫn bên dưới).

Truy cập vào trang đăng ký tại https://hub.iost.io/, bạn điền số điện thoại vào Phone Number > Click I’m not a robot > Click Get Code > nhận mã từ SMS gửi vào điện thoại > điền Invite Code là rJpHLzQ4Q > click Next.

Tiếp tục tại form Sign Up, điền vào EmailPassword để đăng ký.

Sau khi đăng ký xong bạn có thể tiến hành đăng nhập ngay. Để đăng nhập bạn điền Số điện thoại và mật khẩu.

Hiện tại hệ thống IOST hơi chậm, khi đăng ký bạn có thể thấy vòng tròn load mãi mà không có xác nhận, nhưng thực chất việc đăng ký đã hoàn tất.

Sau khi đăng nhập, sẽ có câu hỏi hiện lên, bạn trả lời chính xác sẽ nhận được 25 IOST. Bạn chỉ cần chọn All of the above cho cả 2 câu hỏi là được.

Vào trang chính, bạn click vào nút Account để tiến hành kết nối với các mạng xã hội. Ở đây bạn thấy có biểu tượng Telegram, Github, Reddit và Twitter. Lần lượt click vào 4 biểu tượng trên để kết nối.

IOST Airdrop 4

Tiếp theo bạn chuyển qua các tab Quests, Incentive để làm các nhiệm vụ được yêu cầu và nhận thêm token.

Lưu ý: do số token phát mỗi ngày có hạn nên bạn hãy tranh thủ làm vào lúc vừa bắt đầu ngày mới (theo giờ của IOST). Cụ thể là vào 7 giờ tối giờ Việt Nam bạn sẽ có thêm nhiệm vụ để làm kiếm token.

Hãy tranh thủ vào giờ đó mỗi ngày để nhận được token nhiều nhất.

Làm nhiệm vụ mỗi ngày bạn sẽ nhận được CP (Contribution Points), số token nhận được sẽ chia đều cho tất cả những người tham gia tùy vào số CP của người đó.

Với mỗi nhiệm vụ được đưa ra, bạn hãy click vào tên nhiệm vụ và xem yêu cầu ở bên cột phải. Ví dụ với nhiệm vụ Like our tweet thì bạn vào Twitter của IOStoken, click nút like những tweet trong vòng 7 ngày. Sau đó quay lại IOST Hub, click Claim để nhận 10 CP.

IOST Quest
IOST Quest

Ngoài ra bạn có thể vào tab Referral để có link giới thiệu bạn bè cùng tham gia.

Rút tiền

Để rút token IOST, bạn vào tab Account, click vào Withdraw.

Withdraw IOST
Withdraw IOST

Một số quy định khi rút token:

  • Số lượng rút tối thiểu là 1000 IOST.
  • Bạn phải chờ 5 ngày để việc rút được xử lý.
  • Token được thưởng phải chờ 30 ngày mới có thể rút được.
  • Bạn nên rút về ví ETH có hỗ trợ ERC-20 token. Nếu rút vào ví sàn, hãy đảm bảo rút vào đúng ví IOST của sàn đó (các sàn có ví IOST như Binance, Huobi, Kucoin…)

Đánh giá dự án IOST.IO

IOST.IO là một dự án còn rất mới, chỉ vừa được giới thiệu vào đầu năm 2018. Vẫn còn nhiều điều ta còn chưa biết về dự án này. Với sự kết hợp với sàn giao dịch Huobi ta có thể thấy dự án này cũng được sự hậu thuẫn tài chính tốt, có thể phát triển lâu dài trong tương lai. Payvnn sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về dự án này trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm về dự án tại:

IOST Là Gì? Hướng Dẫn Tham Gia Airdrop 1000 Token Miễn Phí Từ IOST.IO
4.7 (93.33%) 12 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

11 COMMENTS

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.