Initial Coin Offering (ICO) đã gọi được số vốn 1,5 tỷ USD trong tháng 6 vừa qua, giảm nhẹ so với 1,8 tỷ USD của tháng 5, dựa theo trang web theo dõi ICO là ICObazaar.

Trong một báo cáo, trang web này nói rằng có khoảng 242 dự án ICO đã kết thúc gọi vốn vào tháng trước, và hơn 81 dự án mới ra mắt.

Ba ICO hàng đầu trong tháng 6 gọi được 121 triệu USD, với HybridBlock gọi 47 triệu USD, FANTOM gọi 37,85 triệu USD và Coal Industry Coin thu được 37,2 triệu USD. Theo ICObazaar, đây là 20 ICO hàng đầu cho tháng 6:

Tham vọng của các dự án tăng lên trong tháng 6, khi trung bình số tiền kỳ vọng gọi được từ các dự án là 16 triệu USD. Trong khi vào tháng 5 con số đó chỉ là 6.5 triệu USD.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Có một số ít các dự án kết thúc gọi vốn vừa ra mắt mainnet trong tháng 6, nổi bạt có Augur.

Điều thú vị là lĩnh vực Tài chính & Ngân hàng cũng tăng trưởng 127%, với một số quỹ tiền điện tử được tung ra gần đây thông qua các phương tiện truyền thống trong khi một số dự án ICO kết thúc cũng cố gắng phi tập trung hóa việc quản lý quỹ.

Phần lớn hoạt động ICO được thực hiện ngoài nước Mỹ, tập trung phần lớn ở Châu Âu và nhất là các nước Anh, Thụy Sỹ, Estonia và đặc biệt là Lithuania.

Tuy nhiên, mặc dù các ICO có thể kết hợp ở châu Âu hoặc châu Á, nhưng nhiều nhóm trong số các tổ chức ICO vẫn chủ yếu ở Mỹ.

Payvnn (Theo Trustnodes)

ICO Vẫn Gọi Được 1,5 Tỷ USD Trong Tháng 6
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.