Home Tin Tiền Ảo Huobi Group Công Bố Người Chiến Thắng Huobi Chain Superhero Championship Program

Huobi Group Công Bố Người Chiến Thắng Huobi Chain Superhero Championship Program

0
Huobi Group Công Bố Người Chiến Thắng Huobi Chain Superhero Championship Program
Huobi

Hôm nay Huobi Group đã tổ chức Vòng chung kết của Huobi Chain Superhero Championship Program (HCSCP), tại đây người chiến thắng, và dẫn đầu cho Huobi Public Chain sẽ được chọn bởi người dùng và thành viên cộng đồng của Huobi. Và team chiến thắng chính là G-Star Team.

Là người chiến thắng của Huobi Chain Superhero Championship Program, G-Star Team được dẫn đầu bởi Larry Liu, Founder của Genaro Network cùng với năm thành viên khác sẽ tiên phong trong việc phát triển Huobi Chain, một blockchain công cộng mã nguồn mở. Team này sẽ cùng với các thành viên của Huobi Chain Expert Advisory Committee (Ủy ban chuyên gia tham mưu của Huobi Chain), gồm các nhân vật nổi bật trong ngành công nghiệp công nghệ cao đó là Don Tapscott và Randi Zuckerberg.

Chương trình HCSCP là một đợt hackathon dài 21 tháng và được chia thành 10 cột mốc, và các nhóm tham gia sẽ tranh tài để giành giải thưởng. Cuộc thi này với mục đích khuyến khích công động tham gia vào xây dựng Huobi Public chain từ những ngày đầu. Huobi đã nhận được hơn 400 đơn tham dự, từ những đội ngũ từ 20 đất nước khác nhau trên thế giới, bao gồm cả Trung Quốc, Hoa Kỳ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc và Hà Lan.

Huobi Chain là một sáng kiến mới bởi Huobi Group với mục tiêu đưa sàn giao dịch tiền điện tử chuyển từ tập trung sang một sổ cái phân tán. Ngoài ra, dự án nguồn mở này cũng sẽ được dùng cho các sản phẩm, dịch vụ khác như cổ phần hóa và kêu gọi vốn. Huobi Group sẽ đầu tư cho dự án Huobi Chain, với khoản đầu tư ban đầu là 20 triệu Huobi Token (HT), hơn 30 triệu USD với tỷ giá giao dịch hiện tại.

“Trong năm năm hoạt động của Huobi, chúng tôi đã dần tin tưởng rằng phiên bản hiện tại của nền tảng sàn giao dịch chúng tôi là thế hệ đầu tiên của tương lai sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số.”, Li Lin, founder và CEO của Huobi Group phát biểu trong Vòng Chung Kết HCSCP. “Chúng tôi tin tưởng rằng bước kế tiếp trong cuộc cách mạng và phát triển của công nghệ blockchain sẽ là một hệ thống phân tán hoàn toàn mới, nơi sàn giao dịch có thể hoạt động trên một chuỗi công cộng phân quyền. Tương lai sẽ là một thế giới tự-tài-chính dựa trên blockchain.

Về Huobi Group

Huobi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ và tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, mang đến nhà đầy tư crypto nhiều lựa chọn tài sản và dịch vụ tài chính. Trong năm 2013, đội ngũ thành lập Huobi đã nhận thấy một tiềm năng khổng lồ của công nghệ blockchain, tài sản kỹ thuật số và sự cải cách tài chính toàn thế giới, tất cả đều dẫn đến sự hình thành Huobi.

Huobi hiện tại đang phục vụ cho hàng triệu người dùng, với hơn 130 quốc gia đã tham gia vào thị trường tài sản kỹ thuật số. Hiện tại, Huobi đã có văn phòng ở Singapore, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Hong Kong (Trung Quốc) và nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác trong tương lai.

Đăng Ký Tài Khoản Huobi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here